3.9
46 เรตติ้ง (31 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
พิซซ่า฿฿฿฿

รีวิว Pizza Massilia สุขุมวิท

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
18 ก.ค. 2021
Pizza 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าคาลาเบรียสไปซี่ซาลามี่

#PizzaMassilia #foodpanda #1แถม1 Pizza Massilia กับโปรโมชั่น1 แถม 1 เมื่อสั่งผ่าน food panda และมีคูปองลดเพิ่มอีก 100 บาท 🍕 พิซซ่าคาลาเบรียสไปซี่ซาลามี่ (จากปกติ 940 บาท ลดเหลือ 370 บาท) พิซซ่าแป้งบางกรอบ อบด้วยเตาถ่าน ราดด้วยซอสสไปซี่ ชีสเยิ้ม โรยด้วยซาลามี่ ซอสจะออกรสเปรี้ยว ๆ เผ็ด ๆ 🏡 Pizza Massilia 📌 ซอยสุขุมวิท 49 ⏰ 9.00 - 20.00 น.

พิซซ่าคาลาเบรียสไปซี่ซาลามี่
พิซซ่าคาลาเบรียสไปซี่ซาลามี่

Riang Supod
5 พ.ย. 2024
ซื้อกลับบ้านมายังอร่อยอยู่เลยเป็นพิซซ่าที่คุณภาพมาก

เป็นอีกหนึ่งพิซซ่าที่ใช้วัตถุดิบอย่างดีไม่ว่าจะเป็นแป้งและวิธีการที่ทำให้ หน้าพิซซ่ากับแฮม ซอส ชีส อย่างลงตัว ใส่กล่องแพ็คมาอย่างดีไม่เสียหายถ้าสั่งแบบกลับบ้านหรือว่าเดลิเวอรี่ ราคาคุ้มค่าคุ้มราคาไม่ได้ถูกมากแต่ก็ก็คือไม่เสียดายเงินที่ซื้อเลย #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialistดูเพิ่มเติม

Gracey
1141k11.3k
25 ธ.ค. 2023
ช่วงนี้อากาศดีเหมาะกับการมานั่งกินพิซซ่าแบบชิลๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Burrata & Culatello

𝐏𝐈𝐙𝐙𝐀 𝐌𝐀𝐒𝐒𝐈𝐋𝐈𝐀 สาขานี้เป็นแบบ 𝘍𝘰𝘰𝘥 𝘵𝘳𝘶𝘤𝘬 อยู่ในซอยสุขุมวิท 49 ที่เราเลือกมาสาขานี้เพราะเป็นช่วงนี้อากาศดีมากเหมาะแก่การออกมานั่งทานด้านนอก open air แบบนี่มากๆ ⁣⁣ ⁣⁣ อีก 1 อย่างที่สำคัญ ด้วยความเป็น 𝘱𝘦𝘵 𝘧𝘳𝘪𝘦𝘯𝘥𝘭𝘺 ก็พาสัตว์เลี้ยงเราออกมารับลมเย็นๆได้ด้วย ⁣⁣ ⁣⁣ พิซซ่าแบบ 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐦𝐚𝐝𝐞 เราสั่งหน้า Burrata กับอีกอันเป็น Pork sausage อร่อยทั้งคู่เลยค่ะ ที่นี้เค...อ่านต่อ

Rachi zhang
8 ก.ค. 2022
The Best Pizza for me
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Burrata & Culatello, FOUR CHEESE, Black Truffle Cheese Explosion

ร้าน Pizza Masillia เป็นร้านพิซซ่าที่เราว่าพิซซ่าเขาอร่อยเป็นร้าน Top อันดับต้นๆเลยค่ะ แถมมีรางวัลมิชลินมาการันตี แป้งเขาจะมี มีความนุ่มหนึบมาก และที่ดีมากๆ คือหน้าพิซซ่าค่ะ ปรุฃอร่อย ซอสดี วัตถุดิบดี ✅ Four cheese ฮาฟหน้ากับ Burrata & culatello 650++ หน้า Four Cheese คือที่สุด ทานมาหลายที่ เราว่าที่นี่ผสมชีส 4 ชนิด ได้ลงตัว นัวที่สุด ส่วนหน้า Burrata & culatello ก็ดีงามค่ะ เบสซอสมะเขือเท...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
24 ก.ย. 2022
ร้านพิซซ่า ที่ไม่ได้มีดีแค่พิซซ่า

อีกร้าน pizza specialty ที่ทำออกมาอร่อยตาม style ต้นตำรับ แต่ที่อยากจะบอกคือนอกจาก pizza ที่อร่อยมากแล้ว ยังมีพวก cold cut กับ Burrata cheese ที่ชอบมาก คือดีและอร่อยสุดๆเลยครับ ยังไงใครมา อย่าลืมสั่งพวก cheese มาลองด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
28 มี.ค. 2022
pizza ร้านดังแบบ delivery
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Burrata & Culatello, Spaghetti Al Pomodoro, SALAMI

ครั้งนี้เราใช้บริกาน Delivery ผ่าน Website ของร้าน มีโปรโมชั่นดี ซื้อ 1 แถม 1 ใช้เวลาใยการรออาหารค่อนข้างนาน เมนูที่ได้ลองคือ - Burrata & Cultello Pizza ให้เนื้อสัตว์เยอะดี รสชาติเค็ม กินกับแป้งกับชีสแล้วดี อร่อย Burrata แยกมามก้เราเติมเอง แป้งแฉะ และ เหนียว ไม่อร่อยเหมือนที่เคยไปกินที่ร้าน - Salami Pizza ให้ salami น้อยมาก บางชิ้นไม่มีเลย - Spaghetti al pomodoro รสชาติโอเค ให้เยอะมาก แต...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13