รีวิว Bebo บีโบ้ระนอง ร้านของฝากจังหวัดระนอง ระนอง

สเปียร์เม้ว
14 ส.ค. 2024
บีโบ้ ของฝากจากระนอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาต่างๆ, ทอดมันปลา, น้ำพริก, กาหยู, น้ำผึ้ง

ร้านของฝากที่คนพื้นที่แนะนำให้เรามาซื้อกาหยู (เมล็ดมะม่วงหิมพาน) และพวกน้ำพริกต่างๆ เรียกได้ว่าน้ำพริกใต้ อาหารทะเลแห้งต่างๆที่นี่มีครบ แถมของค่อนข้างใหม่ ไม่เก่าค่ะ ตัวกาหยูมีให้เลือกหลายยี่ห้อ แต่ที่เพื่อนแนะนำมาจะเป็นยี่ห้อ กาหยูลุงปอดป้าหมา ถุงละ 270 บาท เห็นว่าคั่วใหม่ เก็บได้นานไม่เหม็นหืน เวลาเอามาทาน หอมกลิ่นคั่ว อร่อยมากๆ พวกของฝากอื่นๆ ก็มีให้เลือก พวกอาหารสำเร็จรูปแช่แข็งก็มีค่ะ พวก ทอดมันปลาหมึก ลูกชิ้นปลาต่างๆก็มี ใครที่กำลังหาร้านของฝากจากระนอง ร้านนี้ไม่ควรพลาดค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/PhZgyJ6eWyS3FsLU8 เวลาทำการ ทุกวัน 7:00 น. – 19:00 น. จอดรถหน้าร้านได้เลย รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist #SouthernSpecialist

ลูกชิ้นปลาต่างๆ
ทอดมันปลา