3.5

รีวิว ไผ่ไท bakery &Pastry

mint
8k3152.2k
17 ก.ค. 2014
ร้านอาหารตามสั่ง อร่อย คุ้ม ที่มีดีมากกว่าแอร์ฟรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกนรก, ไก่คลุกเกล็ดขนมปัง, ข้าวผัดปู

ร้านเล็กๆ อาหารอร่อย รสชาติดี บริการห้องแอร์ฟรี เย็นสบาย ร้านอยู่หลังโรงเรียนพระปฐมวิทยาลัยค่ะ มีอาหารตามสั่งหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียว อย่าง ข้าวผัด ผัดพริกแกง ผัดกระเพรา ผัดซีอิ๊ว สุกี้แห้ง สปาเก็ตตี้ มะกะโรนี สเต๊กหมู หรือจะเป็น ต้มยำกุ้ง แกงจืดสาหร่าย ปลาลวกจิ้ม ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ไก่คลุกเกล็ดขนมปัง ทางร้านก็ทำออกมาได้รสชาติดี คงเส้นคงวา ราคาประหยัด เฉลี่ยจานละ 35 - 40 บาท เท่านั้น ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งเรื่องคุณภาพ ความสดของวัตถุดิบ และรสชาติค่ะ สามารถพาเพื่อนมาทานได้โดยที่ไม่ต้องกลัวเสียหน้า เลย ยกตัวอย่างเมนูง่ายๆ (แต่ไม่หมู) อย่างข้าวผัดนะคะ ไม่ว่าคุณจะสั่งเบิ้ลจานที่สอง หรือมาทานครั้งหน้าอีกรอบ เชพเขาก็ทำออกมาได้รสชาติดีเหมือนเดิม แบบเดิมเป๊ะ อย่างกับผัดข้าวจากกระทะเดียวกัน รอบเดียวกัน เลยค่ะ เมนูประจำของเราคือ ไก่คลุกเกร็ดขนมปัง ข้าวผัดปู ข้าวผัดนรก ผัดซีอิ๊วทะเล อาหารให้ปริมาณพอดีอิ่ม ไม่มากไม่น้อยเกินไป อาหารออกเร็ว ไม่เสียเวลารอนาน ประทับใจค่ะ

Thana
10 ก.ย. 2021
ร้านอารหารเล็กๆ ติดแอร์ แต่อร่อย

ใครมาเที่ยงนครปฐม แล้วแวะมาไหว้พระ องค์พระปฐมเจดีย์ ลองมาทานร้านนี้กันนะครับ เป็นร้านตึกแถวไม่ใหญ่มาก มีแอร์ แต่อาหารอร่อยใช้ได้เลยครับ ราคาไม่แพงด้วย สะดวก สะอาดใช้ไกด้เลยครับ ลองแวะมาทานกันได้ครับ taste : 8/10 service : 8/10 atmosphere : 8/10ดูเพิ่มเติม

ole
23 ก.พ. 2017
ร้านเล็ก ๆ รสชาติโอเค

พาแม่มาหาหมอแถวนี้ ขากลับเลยแวะหาร้านอาหารสักหน่อย สนใจร้านนี้เพราะเห็นคุณ dusanee บอกว่าเป็นร้านประจำของที่บ้าน ผมเองก็ขับรถตาม GPS มา ปรากฏว่าพิกัดวงในทำพิษ ผิดตำแหน่งไปเกือบกิโล เกือบจะไม่ได้กินแล้ว ^^" ร้านเป็นห้องแถวชั้นเดียว ค่อนข้างเล็กนะครับ ช่วงที่ไปประมาณบ่ายสาม ลูกค้าเลยไม่มากนัก ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งมีหลายเมนู ผมกับแม่สั่งมาชิมหลายอย่างครับ ทั้ง ข้าวผัดปู ยำตะ...อ่านต่อ

4070?70
Auttaz
21 ก.ค. 2018
รสชาดน่าผิดหวัง

ร้านเป็นห้องแถวเล็กๆครับ ป้ายหน้าร้านใหญ่โตชัดเจน หาไม่ยาก อยู่เลียบคลองไปนั่นและ ตามแผนที่ไปก็ได้ครับ พนักงานบริการโอเคดีครับ ยิ้มแย้ม รับออเดอร์ไวดี ข้าวผัดทะเล ข้าวเเฉะ เละ อมน้ำมัน รสชาดออกไปทางหวานหนักเลย ไก่ชุบเกล็ดขนมปัง พอทานได้ครับ ร้อนๆกรอบๆ ทานกับมายองเนสก้อร่อยดีอยู่ดูเพิ่มเติม

mint
8k3152.2k
30 ต.ค. 2014
ไก่ชุปเกร็ดขนมปังอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ชุบเกร็ดขนมปัง

มาทานมื้อเที่ยงกับเพื่อนค่ะ ช่วงเที่ยงๆที่ร้านคนเยอะ เต็มเกือบทุกโต๊ะเลย มื้อนี้เลือกเป็นอาหารจานเดียวง่ายๆอย่างผัดซีอิ๊วหมู ส่วนของเพื่อนเป็นผัดซีอิ๊วทะเล และเสริมด้วยเมนูทานเล่นอย่างไก่ชุบเกร็ดขนมปัง -ผัดซีอิ๊วหมู รสชาติมาตรฐานค่ะ ใส่น้ำตาล และ พริกน้ำปลาหน่อย อร่อยขึ้นเยอะ - ไก่ชุบเกร็ดขนมปัง ไก่ทอดมากรอบๆไม่อมน้ำมัน ราดด้วยมายองเนส ฟินนนสุดๆดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2014
dusanee
9 ม.ค. 2016
ร้านประจำของที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำใส, ข้าวผัดปู

ร้านนี้เป็นร้านประจำที่ครอบครัวมาทานกันบ่อย สถานที่ตั้งร้านอยู่เรียบคลองเจดีย์บูชา หลังโรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ จัดห้องรับรองลูกค้าขนาดเล็ก ช่วงเที่ยงและเย็นมีลูกค้าค่อนข้างมาก ถ้าจังหวะไม่ดีก็ต้องรอโต๊ะกันค่ะ รายการอาหารที่บริการมี อาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ยำ กับข้าว รวมถึงน้ำหวานต่าง ๆ และไอศกรีม รายการที่สั่ง ต้มยำกุ้ง สั่งให้ร้านทำเป็นต้มยำกุ้งน้ำใส ร้านให้กุ้งมาค่อน...อ่านต่อ

ผัดข้าวได้สวย หอม เนื้อปูเยอะ รสชาติดีวัตถุดิบดี ปรุงดี อร่อยลวกปลาได้ดี น้ำจิ้มพริก+น้ำปลา+มะนาวรายการอาหารเครื่องดื่มและไอศกรีม
27 ก.พ. 2015
ถึงร้านมืดไปหน่อย ..แทบไม่มีอาหารให้สั่งทานแล้ว
ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
13 ส.ค. 2011
อาหารไทยง่ายๆ สไตล์ โฮมเมด รสอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่เยี่ยวม้า, ผักแขนงผัดหมูกรอบ

ร้านอาหารไทย ง่ายๆ เหมาะสำหรับครอบครัว ตอนนี้ย้ายมาเปิดร้านใหม่ หลังโรงเรียนพระปฐมฯ แต่ลูกค้าก็ยังมายุดหนุนมากเหมือนเดิม เข้าไป ก็มีเมนูอาหาร ปากกา ให้ติ๊ก และจดสั่งอาหารเอง ไม่ต้องมีบริกร มาให้รำคาญ วันนี้สั่ง - ต้มยำกระดูกอ่อนหมู รสแซบ ซดชื่นใจ - ยำไข่เยี่ยวม้า อร่อยมากๆ - ผัดผักแขนง กับหมูกรอบ ผักแขนงที่นี่ต้นโตมาก แต่ก็กรุบกรอบ อร่อยครับ - มักกะโรนีผัด สำหรับเด็ก แม้อาหารจะธรรมดา แ...อ่านต่อ

ต้มแซบกระดูกอ่อนหมูยำไข่เยี่ยวม้าผัดมักกะโรนีผักแขนงผัดหมูกรอบ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด