3.5

รีวิว ขนมครกญี่ปุ่น

breakingbread
12 ส.ค. 2018
ดี ชอบ ถูก มี4ไส้ ไส้กรอก ครีม ข้าวโพด เผือก

Gibby
5.9k1k7.1k
2 พ.ย. 2025
ขนมครกญี่ปุ่นร้อนๆ ราคาประหยัด

ขนมครกญี่ปุ่นร้านนี้ ขายอยู่ตรงข้ามห้างซีคอน บางแค หน้า 7-11 เห็นขายมานานมาก ราคาน่ารักสุดๆ 3 ชิ้น 12 บาท 7 ชิ้น 25 บาท จะมีไส้ครีม ไส้กรอก ไส้ข้าวโพด ไส้เผือก ตัวแป้งจะบาง นุ่ม เหนียวหน่อยๆ รสหวานนิดๆ ตัวไส้ครีมจะหวานน้อย ชอบที่ราคาไม่แพง เด็กๆ ก็ซื้อได้ รสชาติทานได้ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

sasa
7 พ.ค. 2022
ราคาแค่ 3 ชิ้น 10 ชอบรสเผือกนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้เผือก

ฝั่งตรงข้ามซีคอนบางแค ตรงหน้าเซเว่น มีร้านขนมครกญี่ปุ่นหรือโอบังยากิที่เปิดขายมาสิบกว่าปี แถมยังยืนราคาอยู่ที่ 3 ชิ้น 10 บาท และ 7 ชิ้น 20 บาท ทำใหม่ร้อนๆ แถมราคายังถูกใจ ขนมมีให้เลือก 4 ไส้ คือ เผือก ข้าวโพด ครีม และไส้กรอกแดงมายองเนส แป้งนุ่ม ใส่ไส้พอดีๆ สั่งผสมไส้ก็ทำให้ได้ ในภาพสั่งมา 20 บาท แบบปนๆ ฟินสุดคือรสเผือก ที่เป็นเผือกแท้ มีเนื้อเผือกก้อนเล็กๆ ปน เหมาะแวะกินเล่นถ้ามีโอกาสผ่านร้านนะดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
25 ส.ค. 2018
ขนมครกญี่ปุ่น ขายมานานแล้วค่ะ รสชาติพอใช้ได้ ผ่านไปห้างซีคอนแวะชิมดูก็ไม่เสียหายค่ะ

เมื่อก่อนลงรถป้ายรถเวลาไปห้างซีคอนค่ะ เเต่เดี๋ยวนี้ไม่ลงแล้วไปลงป้ายหน้าแทน เพราะมีสะพานลอย ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามซีคอนเลย ร้านจะอยู่ด้ายหน้าเซเว่นฝั่งตรงข้ามซีคอนนะคะ เป็นร้านเล็กๆตามในรูปเลยค่ะ ขายขนมครกญี่ปุ่น มีไส้คาวและหวาน ไส้คาวจะเป็นไส้กรอกค่ะ ส่วนไส้หวานเป็นข้าวโพด เผือก และครีม ขายราคา 3 ชิ้น 10บาทค่ะ เราสั่งมา 7 ชิ้น 2คนกับเพื่อนค่ะ ก็ 20 บาทเราสั่งรสเผือก 2 ครีม2 และข้าวโพด3ค่ะ ...อ่านต่อ

ImeenIDesign
13 ต.ค. 2021
อร่อย แป้งหอม นุ่ม หวานพอดี
เมนูเด็ด: ครีม, ข้าวโพด

Caesa Delicious บางบอน 3
Caesa DeliciousBang Bon 3
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ