- รีวิว พรกมล ทองม้วนสด

รีวิว พรกมล ทองม้วนสด
รสชาติของทองม้วนค่อนข้างดีเลยค่ะ แต่ควรปรับปรุงการบริการค่ะ
ได้มีโอกาสไปกินตอนไปเกษตรแฟร์ค่ะ ซื้อ 3อย่าง100 มีทองม้วน 2 และ ทองม้วนสด 1, คุณบอกอร่อยเลยadd line ไปตามด้านหลังซอง เพื่อไปซื้อเพิ่ม ทองม้วนธรรมดา 10 ซอง และทองม้วนสด 1 กล่อง ทางแม่ค้าบอกทองม้วน ต้องรอทำวันที่ 24 แล้วส่งไปให้ค่ะ เราก็ตกลงตามนั้น แม่ค้าสรุปยอดของทองม้วนแบบธรรมดา 10 ซอง มาที่ 500 บาท(รวมส่ง 100) ตกห่อละ 40 บาท เราก็โอนไปค่ะ มาถึงทองม้วน แตกเยอะมาก แต่ก็ทำความเข้าใจ แต่นอกจากนั้นคือ ส่งมาไม่ครบ แม่ค้าจะโอนคืนให้แต่เราบอกว่าไม่เป็นไร ก็รอทองม้วนสดค่ะ เพราะ คุณป้าเราอยากกิน พอถึงวันที่ 26 ก็ยังไม่มีทองม้วนสดส่งมา ก็ทักแม่ค้าไป แม่ค้าก็โทรมาถามว่าสั่งอะไรไปหรอ? เราก็ปักแชทเก่าไป สุดท้ายก็คือแม่ค้าลืมออเดอร์เรา จนถึงวันนี้วันที่2 มีนาก็ยังไม่ได้สินค้าค่ะ(ทักไปสั่งตั้งแต่วันที่ 7) คิดว่าต่อไปคงไม่ซท้ออีกแล้วค่ะ มารีวิวให้แม่ค้ารับรู้และปรับปรุงค่ะ จะแนบแชทไว้ให้ค่ะ limit 6 รูปเลยลงได้แค่นี้ค่ะ คิดว่าจะไม่รีวิวแล้วใจเย็นมากแล้วจริงๆค่ะ
ทองม้วนกรอบ-สดนะคะ
ทองม้วนนะคะ ร้านนี้มีทั้งทองม้วนสดและทองม้วนกรอบ ทองม้วนกรอบ มีรสชาติออริจินอล เค็ม ชาโคล และอีกรสจำไม่ได้ค่ะ 😅😅😅 แพคมาใช้ได้นะคะ มีแบบกระบอกด้วยค่ะ ทดลองชิมดูรสชาติพอใช้ได้นะคะ คนขายก็น่ารักบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม