- รีวิว ครัวบ้านจั่นเพชร บ้านจั่นเพชร

11 ก.ย. 2017
กุ้ง หมึก หอย ปู ปลา สดมาก รสชาติดีเยี่ยม 👍🏻👍🏻👍🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลา ต้มยำน้ำข้น, สปาเกตตี้ขี้เมาหมึก
เป็นร้านที่ชอบมากๆ อาหารอร่อย มากี่ครั้งไม่ผิดหวังเลย เมนูที่เป็นอาหารทะเลจะสดมาก ปรุงรสเข้มข้นถึงเครื่องจัดจ้าน แบบไม่หวงวัตถุดิบ ราคาถูกใจ เมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพอาหาร ใครมาเที่ยวปากน้ำปราณบุรี ต้องไม่พลาดร้านนี้นะคะ แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง 😄😄 พิกัดร้าน จะอยุ่เลยวงเวียนปลาหมึก ขับตรงมาทางทะเล อยู่ตรงสี่แยกแรก ร้านอยู่ขวามือ ที่จอดรถจอดข้างทางคะ ที่ร้านมีเก้าอี้ไม้นั่งสบาย หลังคาสูงโปร่ง มีพัดลม ไม่มีห้องแอร์

25 มี.ค. 2015
ดีมาก เป็นร้านอาหารที่หนึ่งที่ประทับใจมากครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว กาแฟ, เส้นปลา ต้มยำน้ำข้น
ร้านนี้เป็น ก๋วยเตี๋ยว กาแฟ ไอติม อาหารรสชาติจัด อร่อยมากครับ ผมยังชอบเลย 💟💟💟 คิดถึงอาหาร คิดถึงร้านนี้เลย เยี่ยม พนักงานดี เป็นกันเองครับดูเพิ่มเติม

สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหินแวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿