รีวิว FABIO ชีคอนบางแค

รุ่งนภา
14 ก.ย. 2024

ชอบเครื่องดื่ม ของทางร้านมากค่ะ จะเป็นชานมไข่มุก หรือ ชานมไข่มุก Brow sugar ขอ กระซิบ เลยว่า ไข่มุก ของทางร้าน นุ่ม ละลายในปาก เลยค่ะ

Rabbit on the spoon
26 ก.ค. 2024
ไอศกรีมหบายรส ตกแต่งเป็นคาแรคเตอร์ต่างๆ

ร้านไอศกรีมที่มีจุดเด่นเรื่องการตกแต่งไอศกรีมให้เป็นคาแรคเตอร์น่ารักๆ อย่างแกสบี้ อุลตร้าแมน ชินจัง หรือลาบูบู้ที่กำลังฮิตร้านนี้ก็ไม่ตกเทรนด์ค่ะ ในรูปเป็นตัวอย่างที่เค้าแมชสีไอศกรีมเข้ากับคาแรคเตอร์นั้นๆแล้ว แต่เราจะเลือกเป็นไอศกรีมรสอื่นก็ได้ค่ะ แต่หน้าตาจะงงๆหน่อยอย่างเช่นของเราที่ควรเป็นสีชมพูแต่ดันอยากกินรสช็อคโกแลต ข้อควรระวังคือเค้าใช้เวลาตกแต่งอยู่พักนึง เพราะงั้นพอเราได้มาไม่นานก็ละล...อ่านต่อ

ตัวอย่าง
บัณฑิตา ไพรสน