4.4
วัดไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว วัดปราโมทย์

FoaMFoaM
10 ธ.ค. 2021
แวะไหว้พระทำบุญชมความสง่างามของ "หลวงพ่อโต" วัดปราโมทย์ อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ชมบรรยากาศ, ปิดทอง, ทำบุญ

... วัดปราโมทย์ วัดนี้อาจจะยังไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก แต่พูดเลยว่าจริง ๆ แล้วไม่ธรรมดานะ "หลวงพ่อโต" ที่วัดนี้มีชื่อเสียงด้านความศักดิ์สิทธิ์นานาประการ คนในท้องที่ศรัทธาเคารพกันมากครับ 🤩🤩🤩 . . . วัดนี้เหมือนจะอยู่สุดเขตจังหวัดสมุทรสงคราม จะไปติดกับจังหวัดราชบุรี ถนนหนทางสะดวก ราดยางตลอดทั้งเส้น ไปง่ายตาม GPS ไปได้ครับ ... วัดกว้างขวาง มีที่จอดรถ สามารถไปชมความสง่างามขององค์หลวงพ่อโต และความสวยงามของวิหารหลวงพ่อได้ สวยงามดีครับ มีโอกาสลองแวะไปกราบไหว้กันนะครับ 🥰

Pang
13 เม.ย. 2025
มาไหว้หลวงพ่อโตองค์ใหญ่สวยงาม
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ปิดทอง

วัดปราโมทย์ สมุทรสงคราม รอยต่อราชบุรีอัมพวา มีหลวงพ่อโตองค์ใหญ่ประดิษฐานอยู่ องค์หลวงพ่อสว่างไสวสวยงาม ทางวัดเหมือนจะทาสีหลวงพ่อใหม่ ด้านนอกมีศาลเจ้าพ่อตากสิน เสด็จพ่อร.5 ที่จอดรถกว้างขวาง ลมเย็นสบายมาก มีจุดรับบริจาคหลายจุดเหมาะแก่การมาไหว้พระทำบุญอย่างมากค่ะ #WongnaiSongkarn2025ดูเพิ่มเติม