รีวิว Curve11 Coffee Bar

Mani
23 ก.พ. 2023
ร้านกาแฟดีๆห้ามพลาดย่านพานทอง!

แถวพานทองมีร้านกาแฟดีๆ เพิ่มอีกร้านแล้วจ้า ร้านมีชื่อว่า Curve11 Coffee Bar : เคิฟ 11 ร้านอยู่ริมถนนเลย แต่ต้องคอยสังเกตนะ เพราะอาจขับเลยได้ ร้านน่านั่ง แถมกาแฟดี มีเมล็ดกาแฟทั้งไทย และต่างประเทศให้เลือก แถมมีทั้งแบบ Slowbar และ Espresso machine ใครชอบแบบไหน สามารถแจ้งทางร้านได้เลย นอกจากกาแฟที่ว่าเด็ดแล้ว เมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ก็ยังดีไม่แพ้กัน ใครอยู่แถวพานทอง อมตะนคร กำลังหาร้านกาแฟดีๆ ลิงมาร้านนี้ค่ะ ใครไม่สะดวกมา สามารถสั่ง delivery🛵 ได้เด้อ

Than Tin
10 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟ speciality บนถนนสุขประยูร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ speciality

ร้านกาแฟ speciality ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ อยู่ตรงทางโค้งบนถนนสุขประยูร ที่ร้านมีที่จอดรถให้สามารถเข้าด้านข้างร้านได้เลย ตัวร้านเป็นแนวลอฟท์ น่านั่ง น้องบาริตต้าสามารถแนะนำเมล็ดกาแฟให้ได้นะครับหากอยากท่านอยากลองกาแฟรสชาติต่างๆ ตัวร้านมีทั้งกาแฟธรรมดาและกาแฟ speciality นะครับ ซึ่งตัวกาแฟธรรมดาและกาแฟ special ต่างกันที่ตัวกาแฟธรรมดานั้นใช้เป็นเมล็ดกาแฟเบสเน้นรสเข้ม แนะนำเลยครับร้านนี้เจ้าของร้านน่ารั...อ่านต่อ

Sorraya Chaichit

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7