รีวิว ไข่เจียวหรรษา ByGaet & ตามสั่งจานง่าย บ่อพลับ

eak
19 ธ.ค. 2013
ไข่เจียวหรรษา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพา

ร้านไข่เจียวหรรษาร้านราคาย่อมเยาว์นี้แอบอยู่ในศูนย์อาหารขิงบิ๊กซีรัชดา พอดีว่ามาทำธุระแถวนี้ ก้อเลยจะหาอะไรทานมองไปเจอช้าวไข่เจียวพอดี ราคาไม่แพงครับไข่สองฟองใส่เครื่องสามอย่างสามสิบบาท ข้าวที่ใช้เหนียวนุ่มน่ากินแถมมีน้ำซุปหัวไชเถาให้ซดกันอีกด้วย

23 เม.ย. 2015
ไข่เจียวทรงเครื่อง รสชาติดี @ ไข่เจียวหรรษา (Big C รัชดา)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง

“ไข่เจียวหรรษา” *** พิกัดร้าน ร้านอยู่ใน Food Court @ Big C รัชดาค่ะ *** บรรยากาศร้าน เป็น Kiosk เล็กๆ แต่หน้าร้านก็จัดร้านได้ดูมีสัน หน้าตาชวนหิวจริงๆ *** เมนู เมนูที่นี้ขายไข่เจียวที่แสนจะธรรมดา แต่มันก็ไม่ธรรมดา เพราะไข่เจียวที่นี้ สามารถเลือกเครื่องใส่ได้ด้วยนะคะ ถ้า 1 ฟอง ใส่ไส้ 3 อย่าง 20 บาท 1 ฟอง ใส่ไส้6 อย่าง 25 บาท 2 ฟอง ใส่ไส้ 3 อย่าง 30 บาท เครื่องก็มีให้เลือ...อ่านต่อ

หน้าร้านไข่เจียวหอมๆ อร่อยๆ
16 เม.ย. 2014
อร่อย ราคาประหยัด

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านไข่เจียวหรรษา ตั้งอยู่ในชั้น 1 ของห้าง บิ๊กซีรัชดา สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ข้าวไข่เจียว 1 ฟอง ใส่เครื่อง 3 อย่าง ราคา 20 บาท แต่ผมเลือกเป็น ไข่ 1 ฟอง ใส่เครื่อง 6 อย่าง. ราคา 25 บาท ถูก อร่อยมากครับ เครื่องมีให้เลือกหลายอย่างด้วย เช่น หมูสับ หมูยอ ปูอัด พริก ไส้กรอก ถั่วฝักยาว ชะอม มะเขือเประ มะเขือเทศ ฯลฯ ร้านนี้ผมให้ ..3.. ดาวครับ คะแนน ..7.. เต็ม 1...อ่านต่อ

Aeyjajar Aey
29 พ.ย. 2013
ไข่เจียว..อร่อยคู่คนไทย@ไข่เจียวหรรษา Big C รัชดา

วันนี้มาทำธุระแถวนี้ ก็เลยต้องจัดซะหน่อย..Food Court ของที่นี่ของกินเค้าค่อนข้างหลากหลายและเยอะเลยทีเดียว อยู่ชั้น 1 เดินเข้ามาก็เจอเลย...และวันนี้อารมณ์มันอยากกินข้าวไข่เจียวร้อนๆ อาหารบ้านๆ คู่คนไทย แต่อร่อย บวกด้วยน้ำซุปร้อนๆ ซดชุ่มคอ ต้องร้านนี้เลย ไข่เจียวหรรษา มีเครื่องให้เลือกหลายอย่าง และทางร้านก็ใจดี ให้เติมน้ำซุปได้ตลอด..ส่วนเมนูวันนี้ก็ข้าวไข่เจียว 2 ฟอง ใส่หมูสับ, พริกสด, ใบกระเพรา ...อ่านต่อ

ไข่เจียวหรรษาไข่ 2 ฟองเครื่อง 3 อย่างเพียง 30 บาทน้ำซุปเติมได้ตลอดชอบแบบไหนเลือกแบบนั้นเลยจ้าพนักงานทอดกันสดๆ
Supawan Hemviroj
22 ก.ค. 2014
นึกไม่ออกก็ข้าวไข่เจียววว

เป็นอาหารเมนูพื้นบ้าน เมนูประจำ เบื่อแค่ไหน หันไปกินอย่างอื่นแล้วก็ต้องหวนกลับมาคืนรัง อยากกินข้าวไข่เจียวอยู่ดี จะว่าทำง่ายก็ง่าย แต่หาร้านอร่อยๆยาก ร้านนี้ทำน่ากินมากกก แค่ได้กลิ่นระหว่างรอก็น้ำลายสอ คนที่เลือกสั่งอย่างอื่นยังอยากกลับมาสั่งข้าว ไข่เจียวด้วยเลย เครื่องเยอะ แล้วก็ไม่อมน้ำมัน อร่อยกว่าทำกินเอง คุ้มค่าค่ะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป