- รีวิว ทวิภพ Cafe&Restaurant

รีวิว ทวิภพ Cafe&Restaurant
21 ส.ค. 2023
คาเฟ่ทะลุมิติ อิอิ นาข้าวเก๋ๆ
ร้านอาหารคาเฟ่ต์ นั่งชิลล์ริมน้ำ และด้านนอกมีนาข้าวให้ถ่ายรูปเล่นอีกหลายมุมเลยค่ะ เครื่องดื่ม ขนม อาหารพร้อมค่ะ มีทั้งห้องแอร์ เอาท์ดอร์ให้เลือกนั่งตามสะดวก •Espresso 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 65 บาท -กาแฟคั่วมาหอมกำลังได้ไม่อมเปรี้ยวกลมกล่อมดีเลยค่ะ ทางร้านชงมาหวานหน่อย แอดสั่งหวานน้อยแล้วยังหวานอยู่ 😂 แต่โดยรวมดีเลยค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
7 ก.ค. 2022
อาหารรสชาติโอเค เครื่องดื่มเข้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, แกงส้มชะอมกุ้ง, ยำทะเล, เค้กมะพร้าว, เค้กทุเรียน, ทวิภพคอฟฟี่/ชาเขียว มัทฉะ
ปลากระพงทอดน้ำปลา, แกงส้มชะอมกุ้ง, ยำทะเล รสชาติกลางๆก้อโอเคอยู่..เค้กมะพร้าว รสชาติดีเลย รู้สึกลงตัวดี..เค้กทุเรียน ปกติๆ..ทวิภพคอฟฟี่/ชาเขียว มัทฉะ ชงได้เข้มดี..เมนูไม่เยอะมาก แต่ครอบคลุม..มีทั้งจานเดียว กับข้าว ขนม เครื่องดื่ม..ร้านกว้าง สะอาด มุมถ่ายรูปเยอะ..การบริการดี..ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม
3 พ.ค. 2022
อาหารอร่อยราคาไม่แพง
เป็นร้านอาหารและกาแฟในตัว อยู่ในชนบทร้านติดริมแม่น้ำ รสชาติอาหารดีราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
3 พ.ค. 2022
บรรยากาศแบบส่วนตัววิวธรรมชาติริมคลองอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿

The Old Town AyutthyaOld Town Beefร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿