รีวิว ZEPPELIN RESTAURANT

Gigs Boontharak
5 พ.ย. 2015
อาหารบุพเฟต์นานาชาติติดสนามบินดอนเมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ

ห้องอาหารนี้อยู่ในบริเวณโรงแรมอมารีดอนเมือง อยู่บริเวณชั้นล็อบบี้เลย สามารถเดินทางเชื่องจากอาคารผู้โดยสารขาเข้ามาที่โรงแรมได้อย่างสะดวก ภายในห้องอาหารดูกว้างขวางสะอาดตา มีที่ให้ให้เลือกอยู่หลายโซน ส่วนจุดที่เป็นอาหารจะอยู่บริเวณตรงกลางของห้อง และของหวานจะอยู่บริเวณทางเข้าห้องอาหารเลย อาหารของที่นี่ก็มีให้เลือกทานหลากหลายแบบนานาชาติ อาหารญี่ปุ่นก็มีทั้งข้าวปั้นหน้าต่างๆ ซูชิและซาชิมิ เนื้อปลาถือว่าโอเคเลย แถมวาซาบิแบบสดอีกด้วย มีเคานเตอร์ก๋วยเตี๋ยว และอาหารที่อยู่ในไลน์เยอะพอสมควร แตาก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก รสชาติอาหารทานได้ ของหวานก็มีทั้งเค้ก ขนมไทยต่างๆ ผลไม้และไอศครีม มีให้เลือกสามรส มีรสชาไทยด้วย พนักงานบริการได้อย่างดี แม้ตอนกลางวันจะมีลูกค้าจากงานประชุมมาพร้อมกันเต็มห้อง อาหารก็นำมาเติมได้อย่างรวดเร็ว

22 พ.ย. 2020
วันนี้มาพักที่โรงแรมครับ เลยมีโอกาสได้ทานอาหารเช้าที่ห้องนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Buffet

ขอบอกก่อนนะครับว่าวันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาทานที่นี่ และเป็นมื้อเช้าด้วย เพราะวันนี้ผมเพิ่งมีโอกาสได้มาพักที่โรงแรมแห่งนี้ครับบรรยากาศของห้องอาหารในมื้อเช้า ตกแต่งเป็นไปอย่างสบายนั่งสบาย ห้องอาหารดูน่ารัก การบริการถือว่าดีเลยทีเดียวครับ น่าประทับใจ ตัวอาหารมีคุณภาพค่อนข้างสูง ถึงแม้จะมีเมนูไม่มากก็ตาม ห้องนี้ในมื้อเช้าขอชมว่าดี และขอบอกว่าชอบมากครับดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
6 มิ.ย. 2017
Lunch Buffet กับเมนูอาหารนานาชาติหลากหลาย ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CHEESE, ซาชิมิ

ห้องอาหาร Zeppalin นี้อยู่ที่ชั้น Lobby ของโรงแรม Amari Don Muang Airport ค่ะ ความที่โรงแรมนี้อยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง แถมยังมีสะพานลอยปรับอากาศเชื่อมตรงเข้าสู่สนามบินให้เดินลากกระเป๋าข้ามไปได้สวยๆ บุฟเฟต์มื้อกลางวันของที่นี่จึงเน้นอาหารนานาชาติที่มีความหลากหลาย สมกับที่คงได้ต้อนรับแขกผู้เข้าพักเชื้อชาติต่างๆอยู่ตลอดนั่นเอง ****- ข้อมูลพื้นฐาน-**** Buffet มื้อเที่ยง : 11.30-14.30 น. วัน...อ่านต่อ

Weeraya Chansathi
2 มิ.ย. 2018
อาหารเช้า อาหารเที่ยงรสชาติมาตรฐาน

ห้องอาหาร Zeppelin ที่โรงแรม Amari Donmuang สร้างใหม่เสร็จแล้วค่ะ ตั้งอยู่บนชั้น 1 ติดกับลิฟท์ทางขึ้นห้องพัก ดูสะอาดสะอ้าน และมีมุมใหม่สำหรับคนเดินทางมาคนเดียว ด้วยการตั้งโต๊ะยาว แต่ละที่นั่งมีจอทีวีไว้ให้สำราญบานใจได้แบบเดี่ยวๆ ด้วยนะคะ มุมอาหารมีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานค่ะ โดยมื้อเช้าจะมีก๋วยเตี๋ยว มูสลีย์ ข้าวต้ม ไข่ดาว บรรดาไส้กรอก ชีส สลัด scrambled egg ประมาณนี้ค่ะ และมีบรรดาขนมปัง รวมทั...อ่านต่อ

ampza
12 ส.ค. 2014
มากิน a la carte แบบเหงาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสต็กปลากระพง

เห็นว่ายังไม่มีคนรีวิวเลย เลยเขียนเลยละกัน วันนี้แอมมาส่งน้องขึ้นเครื่อง แต่ออกกันมาแต่เช้ายังไม่ได้ทานข้าวเที่ยง เบื่ออาหารสนามบินเลยเดินข้ามฝั่งมาหาอะไรกินกัน ตอนแรกจะทานบุฟเฟ่ แต่วันนี้ไม่มีเลยจัด a la carteแทนค่า จานแรกเริ่มด้วยขนมปังcomplimentary อุ่นมาร้อนๆ ก็กลางๆค่ะ ไม่โดดเด่นอะไร จานต่อมา เป็นคลับแซนวิช🍔🍔☆☆ของคุณพ่อค่ะ อันนี้รสโอเค เครื่องมาเต็ม สดๆ ไม่ช้ำเก่าเก็บ ผ่านมา...อ่านต่อ

TooKTa ตุ๊กตาาา
31 ธ.ค. 2014
อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และอาหารยุโรปตามเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอน

วันนี้ได้มาทานบุฟเฟ่อาหารกลางวันในโรงแรมอมารีแอร์พอร์ต ตรงข้ามสนามบินดอนเมือง ชื่อห้องอาหารเซพเพลิน ( ZEPPELIN) คะ ที่นี่ให้บริการอาหารอร่อย อาหารตามเมนูบุฟเฟ่ ,อาหารเช้าสำหรับการเดินทางไฟล์ทเช้าก็ได้, อาหารกลางวัน และอาหารค่ำ ทุกวัน และอาหารยุโรปแบบร่วมสมัย ในบรรยากาศสบายๆ เพียงแค่จอดรถในที่จอดรถของสนามบินแล้วเดินข้ามสะพานลอยติดแอร์มาแล้วลงบันไดเลือนโรงแรมอมารีมาที่ชั้น 1 หรือจอดรถในโรงแรมเลยไ...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต