- รีวิว McDonald's สตาร์ อเวนิว เชียงใหม่ (ไดร์ฟทรู)

สะดวกสบาย ตัวช่วยเวลาหิว
ร้านแมคโดนัลด์ เปิดตลอด 24 ชม. ช่วยบรรเทาความหิวในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะดึกดื่นแค่ไหน ที่ชอบที่สุดคือโจ๊กหมูแมค เนื้อหมูนุ่มดี เนื้อโจ๊กละเอียด รสชาติอร่อย ถ้ากินคู่กับไข่ดาว อร่อยแน่ แต่หลายครั้งก็มาไม่ทันสายๆก็หมดแล้ว

McDonald's สาขา สตาร์ อเวนิว เชียงใหม่ ไดร์ฟทรู (Star Avenue Chiangmai Drive-Thru) มาตรฐานร้าน McDonald's มีบริการ Self Service หรือ สั่งอาหารด้วยตนเองผ่านเครื่อง และจะให้มาเสิร์ฟที่โต๊ะ หรือไปรับอาหารที่เคาเตอร์ก็ได้ ราคาอาหารและเครื่องดื่มรวม VAT 7% แล้ว ร้านรับชำระด้วยเงินสด , สแกน QR CODE , บัตร Rabbit Line Pay และบัตรเครดิต (ไม่มีค่ารูดบัตร)ดูเพิ่มเติม
ระหว่างรอไปต่อ
ร้านตั้งอยู่ที่สตาร์เอเวอร์นิว อาเขต ถนนซุปเปอร์เชียงใหม่ลำปาง โดยตัวร้าน มีป้ายสังเกตุเห็นได้ชัดที่ร้านเป็นทั้งนั่งเล่นเทคอะเวย์และไดรฟ์ทูอย่างวันที่เรามาคนเต็มร้านแต่ก็ยังพอมีที่นั่งเราสั่งชุดซามูไรเบเกอร์หมู ชุดนี้เธอว่าคุ้มราคาเพียง99บาท คนเดียวถือว่าอิ่มพอมีทั้งเบอร์เกอร์ซามูไรหมูเฟรนช์ฟรายส์และโค้กหนึ่งแก้วที่จอดรถจอดไว้ที่ข้างร้านนัดทำบริเวณของสตาร์เอเวอร์นิว อาเขตดูเพิ่มเติม
Mcdonald ฝากท้องได้
แวะมากิน ข้าวกันหน่อยครับปกติกิน McDonald's ก็กินเป็นพวกไก่ทอดของกินเล่น ต่างๆแต่ว่าวันนี้ เรามานำเสนอเมนูข้าวกันบ้างครับที่นี่ก็จะมีข้าวกระเพราไก่กรอบเป็นตัวชูโรงรสชาติอร่อยดีครับและก็ยังมีข้าวสูตรต่างๆให้เลือกอีกหลายสูตรดูเพิ่มเติม
ตามล่าหามาริโอ้
ร้านแมคโดนัลด์ สาขาสตาร์อเวนิสอาเขต อยู่ที่โครงการสตาร์อเวนิวอาเขต สาขานี้มีไดร์ฟทรูด้วย มีที่จอดรถสะดวก แวะผ่านมาทางนี้เลยแวะทาน สั่งชุดแฮปปี้มีล เป็นนักเก็ตไก่ มาทาน ได้ของดล่นมาริโอ้เลข3 มาด้วย ตามเก็บทีละตัว ทานอร่อยและได้ของเล่นด้วยดูเพิ่มเติม
โปรแรงสิ้นปีมาแล้วกับ Beef Bürger และ เฟรนช์ฟรายด์ลด 50%
เช้าๆ กับ Mc Donalds สาขานี้ที่ติดกับขนส่งเชียงใหม่ หรือเรียกกันว่า"อาเขตต์" ด้วยเวลาการเปิดแบบ 24 ชม พนักงานเยอะ อาหารทำไวตามมาตรฐาน ที่นั่งสาขานี้ยังกว้างมาก นั่งสบาย มีห้องน้ำในตัว มีที่ชารจ์ไฟเกือบจะทุกโต๊ะ เช้าๆ หาที่ทานอาหารแวะมาไม่ผิดหวัง ยิ่งช่วงสิ้นปีมี โปรโมชั่นลด 50% กับเมนู Beef Burger และ เฟรนช์ฟรายด์ คุ้มและอร่อยถูกใจดูเพิ่มเติม
ฝากท้องมื้อเช้าไว้ที่นี่
เป็นสถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับขนส่งอาเขต ภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะมีที่สำหรับชาร์ทแบตเตอรี่มีห้องน้ำโซนเล่นสำหรับเด็กสำหรับเมนูในช่วงเช้าส่วนใหญ่จะเป็นโจ๊กเนื้อละเอียดทานคู่กับเนื้อหมูที่หันเป็นชิ้นหากอยากกินไข่ดาวให้สั่งเพิ่มได้สำหรับสมาชิกแมคคาเฟ่จะได้รับส่วนลดในการซื้อเครื่องดื่มอีกด้วยดูเพิ่มเติม