รีวิว อาหารป่าริมคลอง

Adis
20 ก.พ. 2015
อาหารป่ารสจัดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

ร้านนี้ขายอาหารป่าตามชื่อร้าน สไตล์ลูกทุ่งหน่อย โต๊ะมากพอสมควร มีเวทีผลัดกันขึ้นไปร้องเพลงคาราโอเกะสำหรับคนที่ต้องการ วันนี้สั่งอาหารมา3อย่าง กุ้งแช่น้ำปลา ตัวใหญ่พอประมาณ วางบนกละหล่ำหั่นฝอยเยอะมาก น้ำจิ้มเผ็ดแซ่บแต่มันจมหายไปในผักหมด เวลากินผมต้องขอน้ำจิ้มเพิ่มต่างหาก หมูแดดเดียว ทอดกำลังดีมีใบมะกรูดทอดเคียงมาด้วย จานนี้ใช้ได้ หมูป่าผัดเผ็ด เครื่องแกงเข้มข้นและเผ็ดมาก แต่กินๆแล้วยังสงสัยว่าหมูธรรมดาหรือหมูป่า อาหารที่สั่งตกจานละร้อยกว่าๆถึงร้อยกลางๆครับ ปริมาณเหมาะสมกับราคา สรุปว่าเหมาะสำหรับคอสุรามากที่สุด มีเด็กชงให้ตลอดครับ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
6 ต.ค. 2024
เผ็ดร้อน เครื่องถึง อาหารป่า

บรรยากาศดีมากตั้งอยู่ริมคลองประปาก็ถือว่าเข้ากับบรรยากาศการกินอาหารป่า อาหารป่าที่นี่เค้าของจริงครับเครื่องพริกแกงต่างๆ ถึงมากๆเผ็ดร้อนจัดจ้าน ที่สำคัญมีให้เลือกครับถ้าคุณอยากจะกินกบหรือเก้ง เก่งจริงๆนะครับไม่ใช่เก้งกวางที่ทุกคนคิดกัน ปลาดุกผัดเผ็ดนี่คือสุดยอดมากเป็นเมนูแนะนำที่เพื่อนชี้มามากันหลายคนก็ต้องจัดไปสุดยอดครับขิงข่ามาเต็มเต็ม ทอดมันอร่อยดีเนื้อแน่น แกงป่าไม่ต้องพูดถึงครับร้านอาหาร...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2021
😁คิดถึงเมนู ปลาช่อนลุยสวนรสเด็ด🌶 ร้านอาหารป่าริมคลองมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนลุยสวน

😁ช่วงนี้คิดถึงกับข้าวรสเข้มข้นจากร้านต่างๆ ที่พี่ชอบไปตระเวนชิมมากเลยค่ะ ทนๆไปก่อนเนอะ สถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่(ล่ะ) เราจะไปกินให้สะใจเล้ยย!! 🏡อาหารป่าริมคลอง เป็นร้านที่พี่ชอบอีกร้านนึงค่ะ เมนูเด็ดที่เพื่อนๆมาต้องสั่งคือ 🌶ปลาช่อนลุยสวนรสเข้มข้น ปลาทอดมากรอบนอก ข้างในเนื้อแน่น น้ำราดผสมเครื่องสมุนไพรมาครบ!! แนะนำ👍 👉อีกเมนูคือกบทอดกระเทียม หนังกรอบ เนื้อแน่น ทานเป็นกับแกล้มกับเครื่องดื่มเ...อ่านต่อ

13 ส.ค. 2017
รสจัด ถึงเครื่อง โดนใจคออาหารป่า
Jed Jeed
16 ก.ย. 2020
บรรยายสุดๆ

[🎄] บรรยากาศ : ดีมากๆ ริมคลองประปา น้ำสะอาด ใต้ร่มไม้ อากาศเย็นสบาย [🍦] เมนูอาหาร : อาหารป่าแท้ เก้ง กวาง กบ ไก่ [💰] ราคา : ปานกลางๆ กระพงทอดน้ำปลา 300 [🛬] จุด Landing : ซอยวัดนาวง สีกัน ดอนเมือง [💝] งานบริการ : บ้านๆ [👨‍👩‍👦 ] เหมาะกับ : คนชอบอาหารป่า [🏖] ความคุ้มค่า : 8/10 คะแนน บรรยากาศกับรสชาติ [🈁️] สรุปแว้ ‼ : แน่ะนำให้มาลอง อร่อย อาหารป่า ⚠️⚠️⚠️ การอ่านรีวิวมีความเสี่ยง ผู้อ่า...อ่านต่อ

toy
5 มี.ค. 2024
สวัสดีครับผมเป็นนักดนตรีเล่นกีต้าร์เพลงสากลเก่าๆยินดีรับใช้ครับ 094-769-3285
Suphawadi Bunchong
17 มิ.ย. 2023
อร่อยเหมือนเดิม บรรยากาศดี ริมคลองประปา
ลาบปลาคังต้มยำปลาคังกบทอดผัดเผ็ดหมูป่า
1 ก.ค. 2022
อาหารอร่อย ริมคลองปะปะปา