- รีวิว The Rolling Pinn EmQuartier

เค้กหวานๆสไตล์เจ้าหญิง
The Rolling Pinn ร้านเค้กสุดน่ารัก ออกเมนูใหม่ CANVAS CAKE — PRINCESS LIMITED EDITION เค้กสุดพิเศษมีความหวานในสไตล์เจ้าหญิง เป็นเค้ก 2 ชั้น มีลักษณะคล้ายภาพวาดงานศิลปะ รส Strawberry Kiss และ Chocolate Pudding หน้าตาสวยงามและยังอร่อยสุดๆ ด้วย #WongnaiSongkran2025

ร้านเค้กหน้าตาดี มีหลากหลายรสชาติ
เป็นร้านเค้ก คุ้กกี้ ของหวานที่มีกระแสฮิตมาสักระยะแล้ว ทางร้านจะมีขนมตามฤดูกาลเก๋ๆ และร่วมมือกับทางแบรนด์เจ้าอื่นๆด้วย หลายรสชาติ สายของหวานลองดูได้ มีหลายสาขา •บานอฟฟี่ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ตัวนี้เป็นการร่วมมือกับแบรนด์พี่เอ ตัวเนื้อเค้กมีความฉ่ำๆเลย ซอสคาราเมลมีความหอมหวานดีอยู่ค่ะ ทานกับครีมๆเข้ากัน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ช็อคโกแลตดูไบกับหัวใจสีแดง
ช็อคโกแลตดูไบหลายร้านกำลังฮิต ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เพื่อนแนะนำ เลยสั่งมาลองค่ะ ♥️Ruby Dubai Chocolate หน้าตาสวยงามด้วยหัวใจสีแดง ไส้เป็น Pistachio Kataif สีเขียว ตัดสีแนวคริสมาสต์เลยค่ะ ช็อคโกแลตจะมีรสเปรี้ยว น่าจะมาจากส่วนผสมราสเบอร์รี่ ไส้มีความฉ่ำกรอบๆหวานๆมันๆ ตัดรสเปรี้ยวทำให้ไม่เลี่ยน แต่รสก็จะหวานเปรี้ยวโดดกันนิเหน่อย แต่ทานเรื่อยๆก็ทำให้ไม่หวานเกินไปดี ไส้อร่อยหอมพิตาชิโอค่ะ #Whoscall...อ่านต่อ
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist #AfternoonTeaSpecialist ทนกระแสมิไหว จัดไป ช็อกโกแลตดูไบ The Rolling Pinn รอบนี้เราวอคอินมาเจอที่เอ็มควาเทียร์ เป็นช็อกโกแลตรูปหัวใจน่ารักกกก 💚 มี 2 รสชาติ Milk Chocolate และ Dark Chocolate สอดไส้เส้นคูนาฟ่าซอสพิสตาชิโอแน่นๆ กัดเข้าไปคือกรุบกรอบดีเลย 🤎 รส Milk Chocolate ช็อกโกแลตมีความหวานนิดๆ ไม่หวานเลี่ยน หอมพิตาชิโอเบาๆ อร่อย 🖤 รส Dark ...อ่านต่อ
ช๊อคโกแลตดูไบที่โด่งดังในโซเชียล
สั่งมาทานที่บ้าน สั่งล่วงหน้านานพอสมควร ประมาณ 2 สัปดาห์ การบริการ: ส่งช้าค่ะ มาส่งเกือบๆ 2 ทุ่ม น้ำแข็งที่ใส่มากับขนมคือละลายเกือบหมดแล้ว แต่ยังดีที่ขนมยังอยู่ในสภาพดีอยู่ รสชาติ: ช๊อคโกแลตดูไบไม่ว๊าวอย่างที่คิด แบบดาร์คช๊อค ตัวช๊อคโกแลตอร่อยค่ะ แต่ค่อนข้างหวาน ส่วนตัวไส้ หวานน้อย กรอบ แต่พูดไม่เต็มปากว่าอร่อยค่ะ มันแปลกๆนิด อาจจะเป็นรสชาติปกติของมัน ราคา: แพง ชิ้นละ 500 กว่าบาท แต่ก็ราคาเท...อ่านต่อ
ช็อคโกแลตพิสตาชิโอ 🤩
The Rolling pinn 🩷 ช็อคโกแลตดูไบสอดไส้พิสตาชิโอ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ สั่ง Dark Chocolate 62.5% (550฿) ชอคกรุบกรอบไส้พิสตาชิโอหอมหวานกำลังดี แย่งกับเพื่อนทาน คือ อร่อยสุด 55 แป๊ปๆหาย ใครอยากทานแนะนำให้ไปตั้งแต่ห้างเปิดเลยค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม