3.6
31 เรตติ้ง (27 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว The Bibimbab ดิเอ็มควอเทียร์

photo
Dawniez Walker
867026.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,322
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี เครื่องเคียงไม่อั้นในห้างดัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, ซุปกิมจิ, บุลโกกิ (หมู)

วันนี้ได้มากินอาหารเกาหลีร้านนี้กับพี่ เพราะพี่ชอบมากเลยพามาชิม ร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ชั้นล่าง แต่เราไปก็มีคนมากินเต็มร้านเลย ไปถึงพนักงานมารับออร์เดอร์ หลังจากนั้นเครื่องเคียงมาเลยจ้า กินได้ไม่อั้น เครื่องเคียง อร่อยเกือบทุกอย่าง กิมจิรสชาติดี ถั่วเค็มๆ มันๆ กินได้เพลินๆ เต้าหู้ผัดก็อร่อย ตัดกับของเปรี้ยวเผ็ดได้ดี คิมบับ คล้ายๆอาหารญี่ปุ่น แต่อันนี้มีผัก แฮม ไส้กรอก กินกับน้ำจิ้มก็อร่อยดีค่ะ บุลโกกิ (หมู) ผัดมาได้รสชาติเข้มข้ม กินกับข้าวและผักสด เข้ากันได้ดีเลย ซุปกิมจิ ซุปเปรี้ยว เผ็ด อร่อย หมูนุ่มทานง่ายและให้มาเยอะด้วย ข้าวคลุกสาหร่าย ข้าวเปล่าคลุกด้วยงาและสาหร่าย กินกับซุปกิมจิและหมูบุลโกกิ เข้ากันได้ดีเลย ทั้งหมดรวม vat service charge 789 บาท ราคากลางๆ กินกัน2คนคืออิ่มแบบจุกๆ เลยค่ะ แนะนำให้มาลองกันนะคะ

อื่นๆ
เครื่องเคียง
ซุปกิมจิ
คิมบับ
บุลโกกิ (หมู)
ข้าวคลุกสาหร่าย

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ning Monphat
73701.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 2
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มีอาหารหลากหลายเมนู ให้เลือก วันนี้สั่งเซ็ต หมูย่าง มาครบเลยค่ะ เครื่องเตียง (เติมได้ตลอด) ผักสด ข้าว ซุป จัดมาปริมาณพอทาน 1 ท่าน หมูรสชาดอร่อย เวลาทานห่อกับผักสด และใส่เครื่องกิมจิ ถั่วลิสง ห่อด้วยทายพร้อมกัน อร่อย เสริมรสชาดค่ะ พนง.บริการดีดูเพิ่มเติม

photo
Padipat.N
281.1k14.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 383
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี ใน เอ็มควอเทียร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Maeun Dakgagng Jenny, BBQ Grill set, Budaejjigae Jeongol

ชื่อร้าน : The Bibimbab สาขา เอ็มควอเทียร์ เมนูที่ได้มาลอง 1.Maeun Dakgagng Jenny 210 บาท 2.BBQ Grill set 260 บาท 3.Budaejjigae Jeongol 420 บาท **ราคายังไม่รวม Vat และ Service Charge ความเห็น : ใครหาร้านอาหารเกาหลีทานในเอ็มควอเทีย์แนะนำร้านนี่ครับตั้งอยู่ชั้น B ร้านมีหลายเมนูเลยสไตล์เกาหลีได้ลอง 3 เมนูทไก่ทอด ชุด BBQ กับมาม่าเกาหลีชอบเช็คมาม่าที่ได้เยอะมากๆ อิ่มเลย เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 1...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1462.7k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 737
Quality Review
Quick Korean meal
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, ข้าวผัดกิมจิ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลี เหมาะกับการทาน Quick meal แต่วันที่ไปรออาหารนาน เมนูที่สั่งคือ - ข้าวผัดกิมจิ รสชาติกลางๆ รู้สึกว่าค่อนข้างมันๆ เลี่ยนๆ - ซุปกิมจิ ซุปรสชาติดี เสริฟมาร้อนมากๆ ทุกเมนูที่สั่งจะได้เครื่องเคียง ที่ละ 1 ชุด ใน 1 ชุด มี 4 อย่าง ปริมาณค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม

photo
What Eat It
266063.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 849
Quality Review
ข้าวยำเกาหลี ซุปกิมจิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

3.5 ดาว ร้านอยู่ชั้น B The Emqautier Food Hall อาหารเกาหลีที่มีเฟรนไชน์หลายสาขา เมนูเด็ดตามชื่อร้านเลย "ข้าวยำเกาหลี" มีข้าวยำให้เลือกหลายแบบ มีเมนูอาหารเกาหลีอื่นๆให้เลือกเยอะ อาหารโดยรวมรสชาติโอเค พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

photo
Ray
1.5k6787.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,239
Quality Review
ทานอาหารเกาหลีในห้างสะดวกสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พุลโกกิ บิบิมบับ, เครื่องเคียง, Bulgogi bibimbab

ร้าน The bibimbab สาขา The Emquatier ตั้งอยู่ที่ชั้น B เราอยากกินข้าวยำเกาหลี เลยสั่งเป็น Bulgogi bibimbab เนื้อ 250฿++ โดยขอไม่ใส่แตงกวา ที่ร้านจะเสริฟ มาในหม้อร้อน ผักและเนื้อจะอยู่ด้านบนและข้าอยู่วด้านล่าง โดยเราต้องใส่ซอสแดงเกาหลีลงไปคลุกเค้าให้เข้ากัน ชามใหญ่เลยค่ะ ซอสให้มาอร่อยพอดี และยังมีเครื่องเคียง4อย่างให้ด้วยค่ะ เช่นไข่ตุ๋น กิมจิ ไส้กรอกผัด กับผักดอง อร่อยดีค่ะ รับบัตรเครดิต500฿ข...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 ม.ค. 2018
ข้าวยำเกาหลี เสริฟพร้อมเครื่องเคียง(เติมได้)

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
Ad ·
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
แวะชิมข้าวมันไก่ติดแกลมสูตรเด็ดจากเชฟคนดัง ไก่ฉ่ำ น้ำจิ้มสุดว้าว
Little Mermaid The Emquatier
Ad ·
Little MermaidThe Emquatier
ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน