4.1

รีวิว Daisachi Shabu หน้าม.ศิลปากร

9 ต.ค. 2014
สุกี้ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำใส

มีนำใส น้ำดำ แจ่ว สั่งน้ำดำกับน้ำใสค่ะ สรุปกินแต่น้ำใส เพราะน้ำดำออกหวานๆ รสชาติไม่ปลื้มเลยค่ะ น้ำใสอร่อยเว่อ ซดหมดแล้วหมดอีก ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณ แพงค่ะ สรุปคือ ผิดหวังอย่างแรง ไม่อิ่มด้วยค่ะ แต่ที่เด็ดคือซุปน้ำใส เส้นอุด้งก็อร่อย แต่หมูเด้ง หมูบด หมูยัดไส้ปลาหมึก ไม่โอเลยค่ะ แต่ก็ให้คะแนนที่บริการ ความสัอาดร้าน การตกแต่ง ค่ะ

18 พ.ค. 2025
📍: Daisashi

ปิ้งย่าง🥓ใกล้ๆม.ศิลปากรที่มีทั้งแบบ a la carte และ buffet นอกจากนี้ยังเพิ่มเงินเพื่อเพิ่มหม้อชาบูได้อีกด้วย🫕 มีอาหารให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบคุณภาพดี 🥩 เนื้อสวย สไลด์มากำลังพอดี ย่างหอมๆ🔥 จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ด ละลายในปาก 🤤 อีกอย่างที่พลาดไม่ได้คือ ไส้ย่างร้านนี้คือฟินมากๆ😋ดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2020
น้ำดำยังอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบูน้ำดำ

🥘ชาบูน้ำดำอร่อยๆ ในนครปฐม ต้องมีร้านนี้ในลืสต์นะคะ ปิ้งย่างเค้าก็มี(แต่ยังไม่เคยลอง) 🏠Daisachi กลับมาทานอีกครั้ง(แสดงว่าดี) กับชาบูน้ำดำ พี่สั่งมาเป็นจานๆ (A la Carte) ไม่แน่ใจ มีแบบุฟเฟต์ป่าว ลองโทรสอบถามดูนะคะ 😂น้ำดำ ยังอร่อยเหมือนเดิม ซูชิทอดก็เหมือนกัน ของสดมาตรฐานดี ทางไปโฮก🚗ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยศิลปากร นครปฐมดูเพิ่มเติม

4 ม.ค. 2017
ชาบูน้ำดำร้านแรกๆในนครปฐม
deerdear.
18 มี.ค. 2020
คนรักชาบูน้ำดำ ต้องมาลอง “ Daisachi Shabu “
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอ, ชาบูน้ำดำ

❥❥ บรรยากาศ เป็นร้านชาบูที่ได้มาลองทานแบบบังเอิน เพราะอยู่แถวนั้นและเห็นคะแนนในวงในดี เลยลองมาทานค่ะ ตัวร้านอยู่ตรงข้ามกับ ม. ศิลปากร ทับแก้ว บนเส้นถนนทรงพลใกล้กับซอยเทพศิลป์4 บรรยากาศร้านจะเป็นตึกแถวขนาด2ห้อง ที่ด้านหน้าเป็นกระจกใสสามารถมองเห็นข้างในได้ มีแอร์ และมีเก้าอี้รองรับไม่เยอะมาก ซึ่งหากไปทานช่วงมื้อดึกคนจะค่อนข้างเยอะ   ❥❥ รสชาติอาหาร ◆  น้ำซุป (5 เต็ม 5) สำหรับทางร้านจะมีน้ำซุปให้เล...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
13 ม.ค. 2019
- เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่แวะเวียนกลับมาได้

- เป็นอีกร้านหนึ่ง ที่สามรถแวะเวียนกลับมาใช้บริการได้ซ้ำๆ👍👍👍 - มาทุกครั้งลูกค้าเต็มตลอด ต้องรอคิวทุกครั้ง ( แต่คอยไม่นาน )👍👍👍 - เหมาะกับการมาเป็นกลุ่ม เช่น ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง เพราะสามารถสั่งอาหารหลากหลายได้ 👍👍👍 - โดยรวมๆ ถือว่าโอเคทีเดียว👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Together24🍭Nueng
27 เม.ย. 2019
น้ำซุปดำอร่อย หวานๆเค็มๆ เนื้อก็นุ่ม ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอ, ชาบูน้ำดำ

ชอบน้ำซุปดำ รสชาตินุ่มนวลดี ซดก็ได้ ลวกเนื้อก็ดี กินเพลินมาก ที่สำคัญ ราคาเรียกได้ว่าไม่แพงเลย เซ็ทหมู 159฿ มีทั้งหมูสไลด์ ลูกชิ้น ผักสด เราสั่งเพิ่ทเติมเป็น เนื้อสันนอก/หมูนุ่ม( ในกระบอกไม้ไผ่) /ลูกชิ้นปลา/ เกี๊ยวซ่า และชาร้อน 1 ชุด ทั้งหมดแค่ 348฿ กินกัน 2 คนแบบอิ่มใช้ได้เลย ที่จอดรถ จอดได้ตามไหล่ทางหน้าร้าน ถ้าเต็มก็ข้ามไปจอดอีกฝั่ง(ฝั่งประตู ม.) แล้วค่อยข้ามถนนมาที่ร้าน ปล.ร้านมีพื้นที่จำก...อ่านต่อ

Jeep
24 พ.ค. 2016
อร่อยจริง อร่อยจัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบูน้ำดำ, หมูพันชีส

น้ำซุปที่นี่ โดยเฉพาะน้ำซุปใส มันมีความอร่อยมากๆคติที่อื่นแต่อร่อยสุดดำเพราะมีความหวานหอมของน้ำโชยุ แต่ที่นี่แนะนำให้ทานน้ำใส เพราะมันอร่อยจริงๆตั้งแต่กินมามีที่นี่ล่ะค่ะ ที่อร่อยเข้าขั้น 6 ดาวยเลยคะ ฮ่าๆๆ พูดกันถึงเรื่องน้ำซุปก่อนนะคะ ส่วนน้ำซุปกรัมรสชาติอร่อยเหมือนกันค่ะแต่พอเวลาเย็นลงแล้วจะมีความเค็มเล็กน้อย คะ หมูพันชีสอร่อยมากค่ะพันชีสมาเป็นชิ้นชิ้นๆเลยคะ อันนี้ก็อร่อยห้ามพลาดคะ ไม่ว่าจะเ...อ่านต่อ

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย