- รีวิว วิวรีสอร์ทหาดทุ่งวัวแล่น

4.7
6 ม.ค. 2018
วิวรีสอร์ทไม่ได้มีเพียงรีสอร์ธ อย่างเดียวน่ะครับ ที่นี้ยังมีร้านอาหารซีฟู๊ดริมทะเลอีกด้วย ที่นี่ อาหารทะเลสดๆ ราคาเบาๆ

11 ก.พ. 2023
(ชุมพร หาดทุ่งวัวแล่น) รีสอร์ทดีๆ ติดชายหาดทุ่งวัวแล่น ชุมพร ที่มีร้านอาหารด้วยในตัว
รีสอร์ทดีๆ ติดชายหาดทุ่งวัวแล่น ชุมพร ก็ต้องวิวรีสอร์ทนี่แหละ มี 2 ฟากถนน คือ มีทั้งเป็นบ้านหลังเล็กๆ ติดหาดิราคา 700 บาท และอีกฟากถนน เป็นบ้านใหญ่ ทรงแปดเหลี่ยม ราคา 900 บาท บรรยากาศดีมาก ห้องพักสะอาด ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี น่าพัก มีให้ทั้งอุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า และที่จอดรถ นอกจากนี้ในห้องมีบริการกาน้ำร้อน ชา กาแฟ น้ำดื่มให้หลายขวดเลย สำหรับอาหารเช้าสามารถสั่งที่ร้านวิวได้เล...อ่านต่อ
16 มี.ค. 2013
บรรยากาศดีมาก
ที่พักติดริมชายหาด อาหารอร่อยราคาไม่แพง บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม