3.6

รีวิว Hollys Coffee Central Westgate

Jitprasong Lamsaard
9 ธ.ค. 2017
บิงซูที่คิดว่าอร่อยที่สุดแล้ว มีไซต์มินิ (มานานแล้ว)นะ รู้ยัง?
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ingeolmi

โว้ววว วันนี้ไปกินบิงซูไกลถึงเวสเกต 😅 เดินๆ แล้วเจอก่อนกลับอยากติดของกินไประหว่างนั่งรถกลับ ถ้ารถติดจะได้ไม่หิวหนัก (ใช่หรา?) เดี๋ยวนี้ที่นี่มีทำไซต์เล็กแล้วนะ (หรือเค้าทำนานแล้ว?) ส่วนตัวชอบกิน Ingeolmi --เป็นชื่อที่เวลาสั่งไม่กล้าอ่านออกเสียงงะ ลำบากมากเวลาสั่ง😅-- จะเป็นถั่วบด ข้างบนเป็นอัลมอนด์ไม่เพิ่มไอติมนะคะ มีนมด้านล่าง ให้นมข้นหวานมาราดเพิ่มด้วย สุดท้ายเอาไปกินบนรถไม่ไหวหรอกค่ะ เลอะเทอะ หายใจนิดนึงถั่วบดก็ปลิวแล้วค่ะ ต้องเล็มอยู่นานกว่าจะลงไปกลางถ้วย แล้วถือออกจากร้าน ชอบร้านนี้นะ มีพื้นที่สำหรับทำงาน คือมานั่งนานๆ เอางานมาทำได้เลย สาขานี้คนน้อยค่ะ เงียบสงบเลยทีเดียว

Ingeolmi

Cheun Meun
2k1.8k23.6k
28 พ.ค. 2019
เครื่องดื่มเย็นโอเคเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

นัดเพื่อนคุยธุระที่เซ็นทรัล เวสเกตตอนบ่ายวันหยุด คนค่อนข้างเยอะ ร้านไหน ๆ ก็เต็มไปหมด จังหวะเดินผ่านร้านนี้เห็นมีที่นั่งว่างด้านหน้า ก็เลยแวะเข้าไป ไม่ใช่อะไร ลูกค้าคนก่อนทำน้ำหกรดเก้าอี้ไว้ เปียกทั้งเก้าอี้และพื้น แต่พนง.ที่เคาน์เตอร์ก็ดูยุ่ง ๆ ไม่มีใครมาเก็บโต๊ะ หรือสนใจออกมาจากเคาน์เตอร์ เรากับเพื่อนก็จัดแจงยกเก้าอี้ ย้ายโต๊ะเองซะเลย ได้ที่นั่งแระ เข้าไปสั่งออเดอร์ในร้าน มีลูกค้าก่อนหน้าเรา...อ่านต่อ

Phorn_kitchen
20 พ.ค. 2019
Hollys Cooffee บิงซูอร่อยต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Oreo Bingsoo, บิงซูส้ม

ใครที่อยากกินอะไรเย็นๆๆหวานๆละมุนๆๆ แนะนำบิงซูส้มอร่อยหวานซ่อนเปรี้ยว วันนี้สั่ง2เมนูมาแบ่งกันลองชิม โอริโอ้(สั่งถ้วยเล็ก160บาท) และ ส้ม(สั่งถ้วยใหญ่) อร่อยทั้ง2เมนูค่ะ มีน้ำดื่มฟรีบริการตัวเอง บรรยากาศร้านดี นั่งโต๊ะในสุดเป็นที่นั่งเบาะโซฟายาวๆดูเพิ่มเติม

Chin
11 ม.ค. 2019
สตอเบอร์รี่จัดหนักจัดเต็ม

บิงซูหวานเย็นถ้วยใหญ่ จัดเต็มด้วยสตรอเบอรี่สด เรียกว่าให้มาแบบเต็มพื้นที่เลย เราเจอช่วงสตอเบอร์รี่เปรี้ยวพอดี จี้ดเข็ดฟัน จนต้องขอนมข้นเพิ่มกันเลยทีเดียว เราชอบร้านนี้นะกว้างขวางคนไม่เยอะดี ที่สำคัญไม่ต้องรอคิวนานด้วยดูเพิ่มเติม

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
10 ส.ค. 2019
Holly coffee ร้านสัญชาติเกาหลี นั่งสบาย ราคากลางๆ

วันนี้มานั่งดื่มกาแฟหลังเที่ยง ร้านสัญชาติเกาหลี คนไม่เยอะ นั่งสบาย แต่งร้านสวยงาม อยู่ชั้น 2 ของ central west gate สั่งกาแฟดำร้อน ราคาไม่ถูกไม่แพง มีระบบเรียบบัตรคิวแบบเกาหลีแท้ๆ รสชาติกาแฟกลางๆ พอดื่มได้ ไม่รับบัตรเครดิต เสียใจดูเพิ่มเติม

s o m *
1031652k
24 ก.ย. 2017
อร่อย คุ้มราคา ถูกใจเลยค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: STRAWBERRY CHEESE, Oreo Bingsoo

เป็นอีกร้านบิงซูที่เซ็นทรัลเวสเกต ตั้งอยู่ใกล้ๆ ลานน้ำพุชั้น 2 แถวร้านวัวพี่มูค่ะ เมนูมีทั้งเครื่องดื่มและเค้กที่ตู้นิดหน่อย แต่จะเด่นที่บิงซูค่ะ มีหลากหลายรส มีโอกาสได้ชิมสตอเบอร์รี่ ถั่ว และรสใหม่โอริโอ้ ส่วนตัวว่าสตอเบอร์รี่และโอริโอ้คืออร่อยเลยค่ะ นมข้นก็สามารถเติมได้ ฟรี! ไม่อั้น! ❤️ แต่รสถั่วนี่ ผงถั่วมันค่อนข้างจะระคายคอ กินไปสำลักไป ไม่ได้เป็นแค่โต๊ะเรา โต๊ะข้างๆ ก็เป็นจ้า นั่งไอค่อกไ...อ่านต่อ