- รีวิว พี่ต่าย ข้าวผัดปู ภูมิใจเสนอ

ข้าวผัดปู เจ้าดัง อันดับ1 ย่านบางแค
ข้าวผัดปูดังในตำนาน ย่านบางแค🏆 📍พี่ต่าย ข้าวผัดปู ภูมิใจเสนอ 📍อยู่แถวเขตบางแค ตรงปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ถนนกาญจนาภิเษก ☎️โทร : 0613835876 📌แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/rjjt8QS82QvXHd56A 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้าน 🦀ข้าวผัดปู 45.- 🐋กระเพาะปลาน้ำแดง 50.- 🦐ข้าวผัดกุ้ง 60.- 🍤🦀ข้าวผัดปูกุ้ง 70.- ร้านเด่นร้านดังย่านบางแค การันตีเสริฟความอร่อยมาหลายปี⭐⭐⭐ ขึ้นชื่อเรื่อง ปูสด กุ้งสด ข้าวผัดห๊อมหอม กระเพาะปลาแท้ อร่อย สะอาด ราคาถูกมาก บริการดี👍👍👍 เมนูยกให้ ข้าวผัดปู อร่อยมากที่ใครไปใครมาต้องสั่งทุกคน🤤🤤🤤

ข้าวผัดปู จานด่วน
เจ๊ต่ายข้าวผัดปู ภูมิใจนำเสนอ ถนนกัลปพฤกษ์ ใกล้Mc และ Starbucks จอดรถได้บริเวณหน้าร้าน ริมฟุตบาท ภายในร้านมีร้านอาหารรวมตัวกันหลายร้าน แต่เรามาชิมเมนูข้าวผัดปู โดยเฉพาะ สั่งกลับบ้าน ได้อาหารไวมาก รสชาตอร่อยทานได้ เนื้อปูผัดมาเป็นชิ้นเล็กดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดปู และกระเพาะปลาน้ำแดง รสเด็ด!!
ร้านนี้รู้มาจากหัวหน้าและเพื่อนร่วมงานที่ฝึกงานแนะนำมา เราก็ตามมาชิมดูว่าจะอร่อยจริงรึป่าว... ร้านอยู่ในปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ ถนนกาญจนาภิเษก ก่อนถึงดิเอ็กซ์เพลส เมื่อมาถึงก็ให้ขับรถเลี้ยวเข้าปั้มและหาที่จอดรถเลยครับ บริเวณรถจอดเยอะๆนะแหละคนส่วนใหญ่จะแวะทานข้าวกัน เพราะมีร้านอาหารประมาณ 10 ร้านให้เลือกทานรวมไปถึงร้านนี้ครับ ปัจจุบันดูเหมือนว่าร้านนี้จะขายแค่ 2 อย่าง คือ ข้าวผัดปู และกระเพาะปลา...อ่านต่อ
ข้าวผัดปูทานง่าย ผัดใหม่ๆ
พิกัด ริมถนนกาญจนาภิเษกข้างปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ร้านตั้งอยู่ด้านข้างปั๊มน้ำมัน สามารถจอดรถได้ทั้งในปั๊มน้ำมันและริมถนนข้างร้าน สถานที่นั่งทานรวมๆืกันในบริเวณที่คล้ายศูนย์อาหาร มีหลายร้านและสั่งร้านไหนทาน นั่งตรงไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องตรงหน้าร้านนั้นๆ โดยลูกค้าเลือกสั่งอาหารที่หน้าร้านแล้วรอยกมาเสิร์ฟที่โต๊ะ ชำระเงินเมื่อรับอาหาร เมนูที่สั่ง -ข้าวผัดปู ราคา 45 บาท รสชาติเหมือนเดิมทั้ง 2 ครั้ง ปริ...อ่านต่อ
ของอร่อย ราคาถูก
สุกี้แห้ง เค้าทำมาได้รสชาติเข้มข้นมาก รสชาดอร่อย ให้กุ้งมาตัว 2 ใหญ่ และยังมีปลาหมึกกรอบ มาให้ด้วย ถือว่าคุ้มค่ามากๆกับราคาอาหารจานนี้คะ 🌟🌟🌟🌟 ส่วนกระเพาะปลาอันนี้ก็รสชาติดีให้กระเพาะปลามาชิ้นใหญ่ๆ คะมาแทบจะล้นถ้วยเลยค่ะ ไม่ต้องปรุงหรือเพิ่มอะไรอีกเลยแม้กระทั่งพริกไทยถือว่าเป็นรสชาติที่โดนใจคะ 🌟🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดปูทีมที่ต่าย ปั้มตราดาว
ข้าวผัดปูร้านนี้อยู่ในปั้มน้ำมันตราดาวด้านข้างที่ติดกับแมคโดนัล สามารถจอดรถในสถานีบริการน้ำมันหรือหน้าร้านได้ ด้านในมีโต๊ะไม้ให้นั้งใช้ร่วมกันกับร้านอาหารอื่นๆ มีคนมาทานเยอะแต่ก็บริการรวดเร็ว ข้าวผัดปู แม้บางที่ปูจะได้ไม่เท่ากันในบางจาน ผัดทั้งวันคงเหนื่อย ไข่ที่ผัดกระจายตัวดีเมื่อผสมกับข้าว ประกอบกับข้าวที่หุงไม่นิ้มมากทำให้ยังเลียงเม็ดสวย เมื่อนำไปผัดร่วมกับไข่ยิ่งได้ความมัน สำหรับคนที่ทานร...อ่านต่อ
ร้านริมทางราคาเบาๆ
🍽วันนี้ขับรถมาทำธุระเส้นกาญจนาภิเษกบางแค จำได้ว่าเคยแวะทานร้านนี้แล้วครั้งนึงแต่ยังไม่ได้รีวิว วันนี้แวะมาทานอีกรอบเลยขอรีวิวซะหน่อยละกันค่ะ ที่ร้านไม่ได้ขายข้าวผัดปูอย่างเดียวนะค่ะ ยังมีกระเพาะปลาและสุกี้ด้วย ได้สั่งข้าวผัดปูกับกระเพาะปลามาชิมค่ะ รสชาติดีทั้ง2อย่างเลยค่ะ สามารถฝากท้องยามหิวได้เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ในปั๊มเอสโซ่ติดกับแมคโดนัลด์กาญจาภิเษกบางแคขาเข้าพระราม2 สามารถจอดรถในปั๊มได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม