- รีวิว ข้าวมันไก่นายกุน(ไก่ตอนเยาวราช สูตรไหหลำ)ออเดอร์มีปัญหาโทรแจ้งทางร้านได้เลยนะค่ะ 1

ข้าวมันไก่ตอน ข้าวมันไก่ทอดรสเด็ด รัชดาซอย 18
ตามวงในมาค่ะ ร้านดูเล็กๆบ้านๆ แต่ต้องรีบมานะคะ ไม่งั้นหมด อดกินค่ะ ร้านเปิดขายตั้งแต่ 6โมงเช้าค่ะ ไม่เกินบ่ายโมงก้อหมดแล้วค่ะ วันนี้วันอาทิตย์หมดเร็วเป็นพิเศษค่ะ หมดตั้งแต่ก่อนเที่ยงค่ะ ไก่เนื้อนุ่มอร่อยมากค่ะ เครื่องที่ใส่ในน้ำจิ้มก้อให้เติมเอง เวิร์คมากเลยค่ะ ไก่ทอดออกเค็มๆทานกับข้างและน้ำจิ้มไก่แม่สุรีย์ได้ 3รส พอดีค่ะ ร้านเค้ารับทำข้่วมันไก่ใส่กล่องให้ด้วยนะคะ อัพเดทเบอร์โทรให้แล้วค่ะ โทรได้เลยนะคะ

อร่อยถูกใจค่ะ แต่ข้าวแอบแข็ง
🐔 ข้าวมันไก่ - อร่อยค่ะ ไก่นุ่มใช้ได้ ส่วนน้ำจิ้มก็รสชาติดี ให้น้ำจิ้มมาหลายถุงไม่งกดีค่ะ มีเลือดหมู มีแตงกวาให้ ข้าวค่อนไปทางแข็ง แต่ให้เยอะ อิ่มหมีพีมันค่ะ 🍶 น้ำจิ้ม - รสชาติอร่อยค่ะ ไม่เผ็ดมากแต่ยังคงความเข้นข้นด้วยรสเค็ม หวาน มีกลิ่นฉุนคล้ายๆขิงเล็กน้อยซึ่งทำให้การรับประทานมีมิติมากขึ้นค่ะ 🚚 delivery - สั่งไปเกือบ 10 ห่อ ห่อมาให้ดีค่ะ มีการเขียนให้ด้วยว่าห่อไหนคืออะไร ส่วนห่อที่ไม่เขีย...อ่านต่อ
ข้าวเหม็น ไก่แห้ง
ข้าวมีกลิ่นเหม็นสาบ แข็ง ไก่แห้ง เนื้อเละ น้ำจิ้มที่ว่ารสเด็ดคือ? ไม่เห็นรสเด็ดตรงไหนเลย งั้น ๆ มาก เครื่องในสั่งว่าไม่เอาตับ ปรากฎว่าใส่มาแต่ตับ ทิ้งหมด ไม่ได้กิน เลยไม่รู้ว่าแย่ยังไงบ้าง ก็ดูในรูปเอาเองนะดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ตอน ต้นซอยลาดพร้าว 18
ซอยลาดพร้าว 18 เป็นซอยที่มีคนอาศัยอยู่ค่อนข้างมาก ปากซอยจะเต็มไปด้วยร้านหาบเร่ แผงลอย ขายอาหาร ทั้งสองข้างทาง แต่น่าแปลกครับ หาอะไรอร่อยๆ แทบไม่มี!!! จะมีที่ทานได้ถึงขั้นอร่อย ก็ร้านข้าวมันไก่ร้านนี้เลย...ดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่อร่อยเทียบเท่าประตูน้ำ^^
ข้าวมันไก่พิเศษเครื่องในเป็นเมนูที่ไม่ควรพลาด!!!ดูเพิ่มเติม
ดีทุกอย่าง ยกเว้นข้าว วอนร้าน ใช้ข้าวหอมมะลิแท้เถอะ
ไก่นิ่ม ดี น้ำจิ้มอร่อย แต่ข้าวแข็งไปหน่อย ข้าวไม่ใช่หอมมะลิแท้ กินแล้วรู้เลย ราคาขนาดนี้ ใช้ข้าวหอมมะลิแท้เถอะ จะเพิ่มคุณภาพ ถูกปากได้อีกเยอะ ไหนๆก็อร่อยทุกอย่างยกเว้นข้าว เพิ่มลงทุน ข้าวหอมมะลิ อีกนิดนะคะอ่านต่อ