รีวิว เจ๊นก ส้มตำวัดตาลล้อม

Random Happiness by Namtan
13 เม.ย. 2019
อร่อย แซ่บ ทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปูเย็นราดพริกเกลือ

ส้มตำเจ๊นกหลังวัดตามล้อม เส้นทางมาง่ายมาก เข้าซอยตรงธนาคารกสิกรหนองมน ตรงมาเลี้ยวขวาเข้าถนนเปรมใจราษฎร์ ตรงมาแปบนึงจะเจอป้ายร้านอยู่ขวามือ ต้องเข้าซอยไปอีกหน่อย แต่ซอยแคบก่อนเข้าต้องเล็งรถที่จะสวนออกมาดีๆ มีที่จอดรถข้างใน จอดได้หลายคัน ถ้าใครเปิดแผนที่จากวงในจะพาไปร้านเก่าที่อยู่หลังวัดตาลล้อมนะคะ ต้องศึกษาเส้นทางดีๆก่อน เพราะเราเองก็เคยไปผิดมาแล้วเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ครั้งนี้เลยหาข้อมูลใหม่ เลยทราบว่าร้านย้ายจากที่เดิมมาเปิดใหม่ตรงนี้ ภายในร้านไม่ร้อน มีพัดลมและลมพัดตลอด สั่งอาหารที่เราอยากทานแล้วส่งให้พนักงานได้เลย ส่วนชาม ช้อน และน้ำดื่มบริการตัวเองจ้า - เริ่มเมนูแรกที่ปีกไก่ย่าง ชอบไก่ย่างแบบนี้มาก ไม่แห้งไป หนังกำลังหนึบติดฟันดี55 - ปูเย็นราดพริกเกลือ น้ำจิ้มคืออร่อยมากมาย ปูก็ดูสะอาดดี - ยำไข่ปู ราคา 100 บาท เราว่าได้ในปริมาณที่โอเคเลยนะ ไม่น้อยไป - ข้าวผัดปู อันนี้ราคา 80 บาท - ส้มตำปูม้า ไม่เผ็ด อร่อยดี - ไส้ทอด กรอบอร่อย ไม่เหนียว โรยด้วยกระเทียมทอด จบเมนูของคาว ทางร้านมีของหวานคือ ปังเย็นและสละลอยแก้ว

LookplA
26 มิ.ย. 2023
อาหารอีสานรสชาติดี

อาหารอีสานรสชาติถึงเครื่อง •ยำหมูยอ,หมูสับ,กุ้ง,หมึก 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 100 บาท -หมึก กุ้ง สดเนื้อดีเด้งชอบค่ะ -น้ำยำเปรี้ยวแซ่บหวานนิดๆลงตัวเลย •น้ำตกคอหมูย่าง 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 100 บาท -คอหมูย่างนุ่มหมักมาหวานนำอร่อยดีเลย -น้ำตกเผ็ดหวานเปรี้ยวกำลังดีค่ะ •ไก่ย่าง 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 90 บาท -ปีกกลางหมักเครื่องมาแล้วย่างมาหอมๆได้นะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Bopbe
11 ก.ค. 2023
มาซ้ำแล้วซ้ำอีก ร้านประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ข้าวผัดปู

เป็นร้านส้มตำ ที่มาซ้ำบ่อยมาก ถ้าชลบุรีก็จะนึกถึงร้านนี้ ร้านใหญ่นั่งสบาย แต่ถ้ามาเสาร์ อาทิตย์ คนจะแน่นนิดนึง แต่รอคิวไม่นาน อาหารทำเร็วมาก เมนูที่ห้ามพลาด คือ ข้าวบ้านเรา เป็นข้าวคลุกและโปะด้วยไข่ข้น และปูมาแบบจัดเต็ม ส้มตำ คอหมูย่าง ก็รสชาติดี มาซ้ำอีกหลายๆรอบเลยจ้า #lmwnดูเพิ่มเติม

Zuwijame w. 👽
15 ต.ค. 2021
ส้มตำวัดตาลล้อม @บางแสน

📍ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชลบุรีแถวบางแสนครับผม อยู่ใกล้กับวัดตาลล้อม เจ๊นก ส้มตำวัดตาลล้อม 088 555 5808 https://goo.gl/maps/eVejeGP65mjtsfRx5 หาไม่ยากครับผมถ้ามาไม่ถูกตามโลเคชั่นได้เลยทางเข้าจะเป็นซอยเล็กๆเหมือนเข้าบ้านคน ที่จอดรถต้องเข้าไปข้างในสุดร้านครับผมร่มรื่นพอสมควร บรรยากาศภายในร้านเหมือนร้านข้าวทั่วไปครับผมไม่มีอะไรแบบใหม่ ช่วงที่ไปเป็นช่วงโควิดพอดีก็เลยไม่ค่อยมีคนเข้ามาทางซักเท่าไหร่เพ...อ่านต่อ

พ่อหมีชี้เป้า
8 มิ.ย. 2020
ของสด รสอร่อย ราคาไม่แพง

เจ๊นก วัดตาลล้อม แถวตลาดหนองมน ชลบุรี ร้านอาหารอีสาน ฟิวชั่นซีฟู้ด แน่นอนว่าของทะเลต้องสดแน่นอน ทีเด็ด กุ้งสด ปูม้าสด ไข่แมงดา ไข่ปู ทำเมนูไหนก็อร่อย ราคาแสนถูก รสมือแม่ครัวดีมาก ร้านใหญ่ดี มี่จอดรถมีให้ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
3 พ.ย. 2017
ส้มตำ ยำ มาม่าหม้อไฟ แซ่บๆ อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง, มาม่าหม้อไฟต้มยำทะเลชุดเล็ก, ยำสามไข่, ตำข้าวโพดปูม้า

[บางแสน] พี่สะใภ้พามาลองค่ะ ร้านอยู่หลังวัดตาลล้อม ริมถนน ที่จอดรถหายากนิดนึงค่ะ ต้องหาจอดข้างทาง ร้านบรรยากาศห้องแถวง่ายๆ ค่ะ เมนูค่อนข้างหลากหลาย ราคากลางๆ ลอง 1. ข้าวผัดกุ้ง (60฿) -- จานกลางๆ ปริมาณเยอะพอสมควร ผัดมาร่วนๆ มีออกรสหวานนิดๆ ต้องใช้น้ำปลาพริกช่วยปรุงรส กุ้งหลายตัว รวมๆ อร่อยดีค่ะ 2. คอหมูย่าง (80฿) -- หมูสไลซ์มาชิ้นใหญ่ๆ มันเยอะไปหน่อย น้ำจิ้มแจ่วหวานไปนิด พอทานได้ค่ะ 3. ยำ...อ่านต่อ

X-Man Abhicharito
18 ม.ค. 2020
ร้านยำดีๆ ณ หนองมน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ต้มแซ่บซุปเปอร์ขาไก่

ร้าน ยำ ส้มตำ ยอดนิยม ของชาวหนองมน แม้ว่าจะเป็นชลบุรี แต่ยอมรับเลยว่า พึ่งรู้จัก และมากินครั้ง ตัวร้านสะอาดกว้างขวาง อาหารถ้าใครชอบติดเปรี้ยว น่าจะถูกใจร้านนี้เป็นพิเศษ ราคาคบหาได้เลย โดยภาพรวมกินได้ ไปทางดีเลยครับ ปล แย่าลืมกินขนมถ้วยอร่อยดูเพิ่มเติม