- รีวิว Café Amazon - SD880 โลตัส ศรีนครินทร์

Cafe' Amazon ร้านกาแฟ ที่แปร จากปั๊ม มาขึ้นห้างแว้ว...
วันนี้ มาซื้อของที่ Tesco Lotus Plus Shopping Mall Srinakarin พอขึ้นบันไดเลื่อนมาบริเวณชั้น 2 ด้านขวามือของบันไดเลื่อน ก็จะพบกับร้านกาแฟร้านนี้ "Cafe' Amazon" ซึ่งพึ่งเปิดใหม่ (ไม่ได้มาที่นี่นานเลยพึ่งเห็น) ก็เลยขอลองเข้าไปใช้บริการ ว่านรสชาดและราคานั้น จะเท่ากับปั๊มมั๊ย? เมนูที่สั่ง "Ice Cappuccino" ราคา 45 บาท ก็ราคาเดียวกันกับปั๊ม และรสชาดเดิมแป๊ะ อร่อยเหมือนเดิม โอเค ครับ...

ร้านกาแฟนกแก้วเจ้าดัง ที่เมื่อก่อนมีตามปั้ม PTT แต่ตอนนี้มีตามห้างแล้ว รสชาติหวานกำลังดี เข้มข้น วันนี้ลองสั่งเมนูชาดำ รสชาติของชาหอม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
น่านั่ง ไม่วุ่นวาย ลิ้นจี่อร่อยสดชื่น
แวะมาสรงน้ำพระพุทธรูปในโซนโลตัสศรีนครินทร์ เลยแวะไปหาอะไรดื่มแก้เซ็งสักหน่อย เดินเข้าร้านอเมซอนซะเลย อยากกินลิ้นจี่ปั่น แก้วละ 45.- บาท ปั่นละเอียด ไม่มีน้ำแข็งเกล็ดใหญ่ให้เห็น รสชาติเข้มข้นลิ้นจี่ หวานและสดชื่นมาก รสชาติดีเลยค่ะ เหมือนกินลิ้นจี่จากกระป๋อง ทั้งหอมและชื่นใจมาก 👧 บริการเร็ว แต่ภายในพื้นที่นั่งของลูกค้าสกปรกมาก ไม่มีใครเก็บโต๊ะเลย อยากนั่งตรงที่อยากนั่งก็ไม่ได้นั่ง เพราะยังมี...อ่านต่อ
คาเฟ่นกแก้วในห้าง
เป็นอีกร้านกาแฟที่ชอบทานบ่อยๆ ตามปั้มปตท. เด๋วนี้เขาอัพเกรดขึ้นมาอยู่บนห้างแล้วนะคับ คาเฟ่อเมซอน รสชาติกาแฟเข้มข้นดีคับ สาขาโลตัสพลัส ถนนศรีนครินทร์ อยู่ชั้น2คับ บรรยากาศดี กว้างขวางโอ่โถงดีคับ เหมาะกับมานั้งชิวๆ หรือคุยงานก็ดีคับ ให้ 3 ป้ากกับคาเฟ่อเมซอน ถนนศรีนครินทร์คับ ^^ดูเพิ่มเติม
ปรับปรุงการบริการหน่อยนะคะ
รสชาติปกติดีแบบอเมซอนทั่วไป แต่การคัดพนักงานควรต้องทบทวนใหม่นะคะ มารยาทของพนักงานแต่ละเซ็ทไม่ต่างกันเลยค่ะ เปลี่ยนกี่ครั้งๆก็ยังเหมือนเดิมค่ะ เวลาเจอการบริการแบบนี้ ทำให้เลิกเข้าร้านไปสักพัก แต่พอคิดว่าน่าจะเปลี่ยนพนักงานแล้วกลับเข้าไปซื้อใหม่ก็ยังเจอพนักงานนิสัยเดิมๆ แค่เปลี่ยนคนหนะค่ะอ่านต่อ
ลายน่ารักค่ะ