4.1

รีวิว Yuk-do Korean Premium Grilled Buffet

Ryan is a lion
22 ก.ย. 2024
บุฟเฟต์หมูย่างเกาหลี หมูดีงามนะ

📌 บุฟเฟต์หมูย่างเกาหลีใน Siamscape ชั้นบน 🇰🇷 บุฟเฟต์ราคาเต็มคือ 499 บาท แต่ถ้า add line เพิ่มเพื่อน จะเหลือ 399 บาท คือ net จะเป็น 4xx ต้นๆ จุดเด่นคือหมู 🐽 เนื้อดีมาก นุ่ม มีทั้งแบบมันนิ่มๆ และไม่มัน เปิดโต๊ะปุ๊ป เขาเอามาลงให้ก้อนเลยถาดนึง จากนั้นถ้าจะรับเพิ่ม ลุกไปขอที่ counter bucher ส่วนเมนูอื่นๆ จะอยู่ที่ self bar เดินไปตักกันเอง >>ของทอด ไก่ทอด, เฟรนฟรายด์, คิมมาริ พร้อมผงโรยรสชาติต่างๆ >>อาหาร มีข้าวผัด, จับแช, ต็อก, ไส้กรอก >>รามยอน อยากกินแบบไหน สั่งได้เลย >>มีเคาเตอร์ผักสลัด, กิมจิ ที่ยังขาด -น้ำจิ้มมีไม่เยอะเท่าไร รสไม่เด็ด แต่ชอบที่เขามีแจ่วกับวาซาบิ อันนี้มีความไม่เหมือนเกาหลีร้านอื่น -น้ำเปล่าไม่รวมในบุฟ ต้องซื้อเพิ่ม ขวดละ 20 บาท 🍦ตบท้ายด้วยไอติมฟรีคนละถ้วย เดินไปบิดตู้กันได้ที่หน้าร้าน เป็น soft serve สตรอเบอรี่ อร่อยดี พีคสุดคือมี air x ให้หยิบได้เลยตอนจ่ายเงิน เรียกว่ากินได้ไม่อั้น ไม่ต้องห่วงท้องอืด 🤣

Do D
หม่ำปิ้งย่างเกาหลี Gateway

หม่ำปิ้งย่างเกาหลี Gateway ร้านจะตั้งอยู่บริเวณชั้น M ที่เชื่อมติดกับทางเดินไปรถไฟฟ้าพอดี ถ้ามาจากรถไฟฟ้าตรงเข้ามาที่ห้างจะอยู่ด้านซ้ายมือเห็นเด่นชัด ขนาดร้านค่อนข้างกว้างขวางสะดวกสบาย โดยตัวรูปแบบร้านจะเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างโดยพวกตัวเนื้อต่างๆเราจะต้องไปสั่งที่เคาน์เตอร์ส่วนของทอดผักกิมจิเครื่องเคียงต่างๆเราสามารถตักเองได้เลย ปิดท้ายด้วยไอศกรีม ราคาค่อนข้างคุ้มค่านะไม่แรงในขณะที่คุณภาพวัตถุดิ...อ่านต่อ

8 มิ.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งย่าง, ปิ้งย่างเกาหลี

ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ร้านยุกโด (Yuk-Do) สามารถจองคิวผ่านแอพ QueQ ภายในร้านมีเมนูหลากหลาย ทั้งหมูสามชั้นย่าง ของทอด ซุปกิมจิ ซุปสาหร่าย บะหมี่เกาหลี สลัดผัก และอื่น ๆ ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (รับชำระที่ขั้นต่ำ 800.- บาท ขึ้นไป)ดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
91k4.4k
24 พ.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี

Yuk-Do Korean Premium Grilled Buffet ชั้น M Gateway เอกมัย ร้านอาหารเกาหลีชื่อดัง เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ๆ เมนูอาหารเยอะ ราคาดี คุ้มค่า ราคาต่อหัวนั้นอยู่ที่ 349++ บาท เวลาเปิด-ปิด: 11:00 - 22:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

fighting_galls
16 มี.ค. 2025
ปิ้งย่างอร่อย คุ้มค่า ราคาไม่แพง buffet ราคาเริ่มต้น 299++
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออมุก, สันคอหมูราดซอสโคชูจัง

ราคา buffet เริ่มต้น หัวละ 299++ จ่ายเน็ตไป 3xx โดยรวมคุ้มค่ามากค่ะ นั่งทานได้ 1.30 ชั่วโมง มี station เนื้อหมูสั่งได้ไม่อั้น เลือกได้ว่าจะรับส่วนไหน แบบไหน มีราดซอสโคชูจัง เลือกระดับความเผ็ดได้ ในส่วนที่ไปตักเองก็มีเครื่องเคียงหลากหลาย มีของทอดหลายอย่าง มีสเตชั่นรามยอนให้สั่งทำได้ ส่งท้ายด้วยซอฟครีมของหวานล้างปาก คุ้มค่ามากค่ะดูเพิ่มเติม

Dawniez Walker
11 มี.ค. 2025
ปิ้งย่างเกาหลีย่านสยาม

เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีที่อยู่ในย่านสยาม เราชอบร้านนี้มากโดยเฉพาะเนื้อหมู ทางร้านมีเนื้อหมูคุณภาพดีเสิร์ฟให้และทำให้ตามสั่งเราจะกินเท่าไหร่ก็ได้แค่ไปแจ้งพนักงาน ในส่วนของอาหารทานเล่นเราก็ชอบหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นคิมมาริ ไก่ทอด ซุปสาหร่าย ผักและเครื่องเคียงต่างๆก็จัดเต็ม มีทั้งผักสดและผักดอง ในส่วนของน้ำจิ้มก็มีให้เลือกหลายอย่าง เป็นอีกร้านที่มากรุงเทพฯเมื่อไหร่ต้องแวะมาทานเพราะชอบปิ้งย่างเกาหลี...อ่านต่อ

NanNan
4 ก.พ. 2025
ปิ้งย่างเกาหลีเนื้อหมูชั้นดี

Yuk-do บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีชั้น 3 Siam Scape คนละ 427 บาทเน็ตร วมเครื่องดื่มพวกโซดาแต่ไม่มีน้ำเปล่าต้องซื้อเพิ่ม หมูจะมี 6 อย่าง มีเป็นหมูชิ้น หมูหมัก หมูสามชั้นหมูแบบ pork chop พนักงานจะเสิร์ฟหมูให้เราก่อน 2 ชิ้นถ้าจำไม่ผิดจะเป็นหมูหมัก 1 และหมูสามชั้นอีก 1 เนื้อสัตว์อื่นที่เราจะรับเพิ่มให้เดินไปที่เคาน์เตอร์ butcher เพื่อสั่งเพิ่มและถือกลับมาที่โต๊ะเอง คุณภาพของเนื้อหมูดี สด ให้ชิ้นใ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Irvin Brew and Beat เจริญกรุง 28
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿