3.6

รีวิว ALOHA Pizza

8 ก.ค. 2014
อาหารยุโรปราคา นักศึกษา เยอะทั้งคุณภาพและปริมาณ ราคาสบายกระเป๋าตัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราไก่+ไข่ดาว, ผักโขมอบชีส, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน เพิ่มชีส

ร้านนี้จริงๆเน้นขายพิซซ่า เป็นแฟรนไชน์แต่มีอาหารยุโรปและอาหารไทยตามสั่งบริการให้ด้วย อร่อยดีครับ ร้านนี้เน้นขายให้นักศักษามหิดลศาลายาเป็นหลัก เลยราคาถูก และให้เยอะ รสชาติดีที่เดียว กับสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ชีสอัดแน่น เยิ้มสะใจ พิซซ่า รสชาติใช้ได้ทีเดียว อาจจะแพ้พวกในห้างแต่เทียบกับราคาแล้วถือว่าอร่อยเลย ต่างกันเกือบ 3-4เท่า ผักโขมอบชีส ใช้ได้ อร่อยกว่าของพิซซ่าฮัท ในร้านยังมีอาหารตามสั่งให้บริการด้วย ข้าวผัดกระเพรา ข้าวราดหน้าต่างๆ ร้านเป็นห้องแอร์ เย็นสบายไม่ร้อน แนะนำครับ

Gwagwa
25 มิ.ย. 2015
สมราคาจริงหรอ ?

เราเคยรีวิวร้านนี้ไปแล้วครั้งนึง ครั้งนี้กลับมาทานกับเพื่อนค่ะ อาหารที่สั่งมี สปาเกตตี้คาโบนารา (60-70.-) พิซซ่าหน้าซีฟู๊ดถาดเล็ก(59.-) นัตเกต(50.-) ปังเย็นไวทมอลท สปาเกตตี้ราคาโอเวอรไปนิด ส่วนตัวคิดว่า เบคอนที่ใส่ลงไปชิ้นหนาเกินและหน้าตาเหมือนหมูสามชั้น รสชาติไม่เหมือนคาโบนาราเลย แปลก ๆ พิซซ่าหน้าซีฟู๊ด 90% เป็นปูอัด 10% เป็นกุ้งเปลี่ยนชื่อเมนูได้นะ นัตเกตข้างในเนื้อนิ่ม(ไปนิด) แต่รสชาติมาต...อ่านต่อ

2 พ.ค. 2015
อยากกินอาหารอิตาเลี่ยนราคาสบายกระเป๋าต้องที่นี่
25 ก.พ. 2016
ร้านพิซซ่าหน้ามอ รสชาติใช้ได้ สบายกระเป๋า !

ใครมองหาร้านอาหารที่ ที่ออกแนวฝรั่งในราคาที่ไม่ทำร้ายใคร ก็คงต้องร้านนี้แหละ เพราะมีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้ง พิซซ่า สปาเก็ตตี้ หรืออาหาร ตามสั่งธรรมดาก็ มีให้เลือก ส่วนจนมปังน้ำแดง ร้านนี้อร่อยมากๆครับ เด็ดเหมือนกัน เป็นไอติมเกล็ดน้ำแข็ง กินของคาวต้องตามด้วยของหวาน แหม ออกจากร้านที พุงพลุ่ย ราคาไม่แพง รสชาติใช้ได้ ติดอย่างเดียว*** ถ้าคนเยอะพ่อครัวจะทำช้ามากๆ ไม่ควรหิ้วท้องไปรอ ***ดูเพิ่มเติม

7 ก.ค. 2015
สำหรับร้านนี้นะคะ บรรยาในร้านสะอาด มีน้ำบริการฟรี มีแอร์ มีโทรทัศน์ เจ้าของร้านนิสัยดี บริการไวค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน เพิ่มชีส
พิซซา ฮาวาเอี้ยน : แป้งกรอบอร่อยมากๆคะ ข้าวอบแฮม: อันนี้เลี้ยนๆค่ะ หน้าแฮมไม่ค่อยเข้ากับเมนูนี้ ชีสกับข้าวผัดร้อนๆ