3.6

รีวิว All About Coffee สารภี

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
6 ต.ค. 2016
ร้านกาแฟ ขนม และอาหาร น่านั่งเส้นถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ลำปาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้มิ้น, ข้าวผัดกระเพรา, ลาเต้ร้อน

หลายครั้งที่นึกถึงร้านที่อยากไปนั่งทานกาแฟ และขอให้มีอาหารด้วย แต่ส่วนมากร้านกาแฟที่มีก็จะขายแค่กาแฟกับขนม ดีใจมากที่มีร้านนี้มาเปิดแถวบ้าน ร้านนี้น่าจะเป็นสาขามาจากร้านที่ปาย ที่ตั้งสาขาสารภีนี้ตั้งอยู่บนถนนเส้นซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง ขาเข้าเชียงใหม่ สังเกตุง่ายๆ จะอยู่ตรงกันข้ามกับร้านขายวัสดุก่อสร้างที่ชื่อว่า "ไทวัสดุ" เลยค่ะ บรรยากาศ - ตกแต่งแนวล็อฟ ง่ายๆ เน้นปูนเปลือย เฟอร์นิเจอร์เหล็กและไม้ แต่ก็นำความมุ้งมิ้งของพี่หมีตัวโตและผนังสีฟ้ามาเพิ่มความน่ารัก เมนู - มีเครื่องดื่ม กาแฟทั่วไป สมูตตี้ อิตาเลี่ยนโซดา ขนมมีทั้งเค้กที่หมุนเวียนไปในแต่ละช่วงก็จะมีจำพวก Honey toast และ Waffle สำหรับอาหารนั้นก็จะเป็นเมนูง่ายๆ แบบจานเดียว เช่น สลัด สปาเก็ตตี้ ข้าวกระเพราไข่ดาว เฟรนฟราย ไก่ทอด และอื่นๆ นับว่ามาที่เดียวทานได้ทั้งหนักและเบา เอาใจไปเลยค่ะ

SOYA
15 ก.ย. 2016
ร้านที่เค้าว่า มีทุกสิ่ง เกี่ยวกับ " กาแฟ"☕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, ฮันนี่โทส, ลาเต้ร้อน

[เชียงใหม่ : สารภี] 👉 ร้านกาแฟน้องใหม่ที่มาชิมในวันนี้ เป็น ร้านกาแฟ สาขา 2 ค่ะ สาขาแรกตั้งอยู่ที่ ถนนเชียงใหม่ - หางดง หรือเส้นทางไป Central Airport Plaza ซึ่งร้านสาขา 2 แห่งนี้ เปิดได้ประมาณ 2 เดือน แต่การันตีคุณภาพเพราะทราบว่าทางร้านได้ไปอบรมการทำกาแฟที่ประเทศญี่ปุ่นมา และยังทั้งเปิดสอนเรียนทำกาแฟและเครื่องดื่ม รวมถึง จำหน่ายเครื่องชงกาแฟมือหนึ่ง - มือสอง , รับปรึกษาเปิดร้านกาแฟ , เมล็...อ่านต่อ

ananya
18 ก.พ. 2018
ร้านกาแฟดี มีอาหารด้วย

ร้านนี้อยู่ตรงแยกสารภีเลยค่ะ ติดถนนเส้นหลักทางไปเชียงใหม่เลยมีที่จอดรถโดยอยู่หน้าร้าน ร้านตกแต่งน่ารักดี นั่งสบาย มีทั้งอาหารเครื่องดื่มและเค้กให้เลือกรับประทาน ครั้งนี้ได้รองเป็นอาหารและเครื่องดื่มคือกาแฟค่ะ กาแฟรสชาดโอเคเลยนะ นุ่มหอมนมดี อาหารก็รับประทานได้ค่ะราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

Protae
10 ม.ค. 2017
ร้านกาเเฟที่มีข้าวขาย กับบรรยากาศร้านสุดชิว

ร้าน All About เป็นร้านบรรยากาศชิวๆ มีเมนู หลากหลาย ชาเขียว ชาเย็น กาแฟ ข้าวเยอะเเยะ ข้าวผัด ข้าวไข่ระเบิด ไข่กระทะ ไก่ทอด เมนูของ หวานหลักๆก็มีฮันนี่โทสต์ ราคาก็ไม่แพงมาก ร้านติดแอร์ มีไวไฟให้เล่นเเละไวไฟแรงมากๆดูเพิ่มเติม

ไก่ทอดข้าวไข่ระเบิดฮันนี่โทสต์ไข่กระทะ
Sekojang
220225
22 เม.ย. 2018
ร้านสวย อาหารดี เครื่องดื่มเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

เป็นร้านที่แวะโดยบังเอิญ เพราะกำลังจะกลับกรุงเทพแล้ว แต่อยากหาร้านเพื่อทานอาหารเช้าก่อน ขับผ่าน มองไปก็เหฟ้นว่าน่าสนใจเลยกลับรถแวะเข้าไปเลย เครื่องดิ่ม ที่สั่งมีลาเต้ร้อน โกโก้ร้อน คาปูร้อน ดีงามทุกอย่างค่ะ สั่งไข่กระทะกับคลับแซนวิช โอเคค่ะ ที่สำค้ญร้านต้องรับน้องหมาด้วย ตอนแรกไม่ทราบก็เลยนั่งหน้าร้าน น้องออกมาบอกว่าเข้าไปนั่งข้างในได้ น่ารักมากๆค่ะ ที่สำคัญอีกอย่าง ราคาไม่แพงค่ะ ทั้งหมด แค่ปร...อ่านต่อ

22 ม.ค. 2018
กาแฟเข้ม กลมกล่อม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม