3.9

รีวิว Shinkanzen Sushi สยาม สเเควร์

nanw🌈
11 ส.ค. 2018
ร้านซูชิเปิดใหม่ ราคาดีแต่การบริการควรปรับปรุง
เมนูเด็ด: Salmon Aburi Set, SALMON SPICY ROLL, DRAGON ROLL

Shinkansen Sushi ร้านซูชิเปิดใหม่ ตรงถนนอังรีดูนังค์ ภายในร้านกว้างขวาง มีสองชั้น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นไม้ๆ สวยดีค่ะ ที่นี่มีเมนูหลากหลาย ราคาก็ถือว่าถูกมากเลย แต่เพราะเป็นร้านใหม่ คนแน่นตลอดเลยค่ะ ทั้งๆ ที่ตอนไปรออีกแค่หนึ่งคิว แต่รอก็นานมากๆ พอได้สั่งอาหารก็รู้เลยว่าทำไมคิวนานเพราะรออาหารนานมากๆ กว่าอาหารจะมาครบใช้เวลาไปครึ่งชั่วโมง (ไม่รวมรอคิว 20 กว่านาที) ไม่ควรมาตอนหิวๆ เลยค่ะ ส่วนการสั่งอาหารคือเป็นแบบกระดาษให้ติ๊กเอง แต่ พอมาดูบิลตอนหลัง พบว่าบิลตก พอสอบถาม พนักงานถึงพึ่งแจ้งว่าอาหารหมดค่ะ เมนูที่สั่งคือ ลาบแซลมอน (89THB) เป็นซาชิมิแซลมอน ยำรสลาบ ใส่ข้าวคั่ว ได้รสลาบ รสไม่ค่อยเผ็ด Salmon Aburi Set (55THB) ซูชิแซลมอน 3 แบบ แซลมอนเบิร์นไม่ค่อยสุก เนื้อออกใสๆ (อาจจะเป็นสไตล์ของร้าน) แต่เนื้อนุ่มดีชิ้นใหญ่ ชิ้นแรกเป็นแบบธรรมดา แบบที่สองเป็นมาโยกับไข่กุ้ง แบบที่สามแบบมิโสะซอสหวาน ซอสอร่อยทั้งสามแบบเลย ข้าวก็นุ่มดี Dragon Roll (199THB) โรลปลาไหล 5 ชิ้น ในราคานี้ไม่คิดว่าจะปลาไหลชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มซอสฉ่ำ ข้างล่างเป็นแป้งเทมปุระกรอบๆอร่อยใช้ได้เลย Salmon Spicy Roll (149THB) โรลแซลมอน 5 ชิ้น ในรูปดูเป็นแบบเบิร์น แต่พอมาถึงของจริงเป็นแบบกึ่งเบิร์นกึ่งดิบเหมือนกัน ราดด้วยซอสมาโยสไปซี่เผ็ดนิดๆ ด้านล่างเป็นแป้งเทมปุระกรอบๆ Takoyaki (49THB) มี 5 ลูก เสิร์ฟตอนร้อนๆ กรอบนิดๆ แป้งจะหนาหน่อย ให้ซอสเยอะชุ่มฉ่ำดี แต่ไส้จะน้อยหน่อยตามราคาค่ะ โดยรวมรสชาติอร่อยใช้ได้เลย ในราคานี้ได้เท่านี้ก็ถือว่าคุ้มมากค่ะ ปกติเราธาติอ่อน แต่นี่เราทานได้ไม่ปวดท้อง ไม่มี service charge ด้วย แต่ยังไงก็ต้องขออนุญาตให้2ดาวนะคะ เรื่องเวลาและการบริการสำคัญมากจริงๆ ค่ะ

หน้าร้าน

Littaaa
2k2.3k17.1k
20 ก.ย. 2025
ข้าวแดงลดราคา

วันนี้สั่งร้านนี้มากินเพราะอยากกินอาหารญี่ปุ่น และอยากกินที่ราคาดี ถูก ลดราคา 🤣 พอมาส่งคือหกเลอะเทอะมาเลยค่ะ แต่ให้อภัยเพราะไม่เสียหาย ราคาดีมาก รวมๆ ลดราคาเกือบร้อย ลดตัว ซูชิข้าวแดง แนะนำให้สั่งผ่านแอพค่ะ คุ้มมาก รสชาติดี เราชอบข้าวแดงมากกว่าข้าวขาวเพราะรู้สึกได้รสชาติมากกว่า สั่งมาหลายอย่างเลยค่ะ กินได้ทั้งบ้าน ไอเลิฟอิส #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

Akapatr
27 ส.ค. 2025

ร้านซูชิราคาน่ารักที่สายกินญี่ปุ่นต้องเคยแวะ บรรยากาศร้านคึกคัก เมนูซูชิมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งแซลมอน ซาบะ ไข่หวาน หรือโรลต่าง ๆ เราลองแซลมอนซูชิ ไข่แซลมอนซูชิ แล้วเเซลมอนดอง คือรสชาติดี ซูชิสด ข้าวปั้นแน่นแต่ไม่แข็ง พอดีคำ ส่วนแซลมอนดองก็ดองมาเข้าเนื้อเลย น้ำจิ้มซีฟู้ดเเซ่บมาก บริการรวดเร็ว แม้คนเยอะแต่เสิร์ฟไว ถือว่าเป็นร้านซูชิที่คุ้มราคามากในย่านสยาม #RainySeason2025 #JapaneseSPL คะแนน...อ่านต่อ

Green3rd
20 ก.ค. 2025
Pro grab food คุ้มไม่ไหว

พอดีวันนี้รีบรีบเลยกดดูร้านอาหารผ่าน grab จัดมาชุดหนึ่งกับโปรลด 40% ได้ข้าวมาสองกล่อง และซูชิอีกสองกล่อง ทั้งหมดนี้ในราคาไม่ถึง 300 บาท คุ้มมากๆ ตัวข้าวหมูทอดออกเค็มไปหน่อย วาซาบิอยากจี๊ดจ๊าดสะใจเหมือนเดิมครับดูเพิ่มเติม

21 ส.ค. 2024
หนีคนเยอะที่ Mbk
Tiger Cry
22 ก.พ. 2025
อาหารญี่ปุ่นราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ, แซลมอนโรล, เกี๊ยวซ่าทอด

shinkanzen siam อาหารญี่ปุ่นราคานักศึกษา อาหารเต็มโต๊ะแต่ราคาไม่เจ็บตัว 🥟 เกี๊ยวซ่าทอด - รสชาติดีใส่แน่น แป้งด้านนอกกรอบ 🍛don - เสิร์ฟมาพร้อมไข่ดอง ข้าวญี่ปุ่นนุ่ม หมูปรุงรสมาอร่อยมีความหวานเพิ่มจากหัวหอม 🍙 sushi roll - แซลมอนโรล แซลมอนเต็มคำ ข้าวปั้นชิ้นใหญ่ ซอสที่ราดมาอร่อย มีความกรุบเล็กๆ จากไข่กุ้ง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

3 ก.ย. 2024
อาหารญี่ปุ่นราคาดี รสชาติอร่อย
🤍chubbypenguinvy🐧
25 ม.ค. 2025
✨Shinkanzen Sushi 🍣 ที่อุด้งก็อร่อยไม่แพ้ปลาดิบนะ 📌MBK (ชั้น 2)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อุด้งหมู

ร้าน Shinkanzen Sushi ที่ 📌MBK (ชั้น 2) ปกติมาก็จะทานเป็นซูชิเพราะแซลมอนกับโฮตาเตะที่นี่อร่อย สด ไม่คาวดี แถมราคาน่ารักจับต้องได้เป็นมิตร🥹 แต่รอบนี้มาลองเมนูอุด้งกับข้าวหน้าเนื้อดู กลายเป็นประทับใจในอุด้งหมูซะงั้น อร่อยดีค่ะ 🐽🍜 อุด้งหมู — 125 บาท ซุปหวานนำเค็มตามแต่ไม่ได้เค็มมากนะ ออกหวานชัดกว่า เส้นอุด้งนุ่มหนึบ ซึมรสชาติซุปเข้ามาในเส้นแบบหวานอร่อย ทานง่าย หมูก็เปื่อยนุ่มอร่อยเ...อ่านต่อ

NanNan
15 ก.ย. 2024
Shinkanzen Sushi

Shinkanzen Sushi 🍣 สาขาสยามสแควร์ เขาจัดทำโปรโมชั่น ราคาน่าสนใจมากเลยสั่งมาทาน เบนโตะแซลมอนแฮมเบิร์ก เป็นแซลมอนสับละเอียดปั้นเป็นก้อนทำเหมือนแฮมเบอร์เกอร์ทานกับข้าว มีน้ำรสชาติหวานราดอยู่นิดนึง อร่อยดี เครื่องมียำสาหร่าย ไข่หวานปูอัด แม้จะเป็นของคุณภาพไม่แพงมากนัก แต่ก็จัดชุดได้ หลากหลายสมราคา ซูชิแซลมอน 3 คำ แถมซูชิไข่หวาน ชุดนี้กินกันจุก ข้าวกันไปเลย แต่ถ้าแบ่งหลายมื้อหน่อย ก็ไม่เป็นไรน...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2020
ข้าวหน้าแซลมอนไข่กุ้งไข่ดอง ข้าวหน้าเนื้อคารูบิย่าง ไข่ดอง

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿