4.2
7 เรตติ้ง (7 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Boost Juice Bars Central Rama 3

Zebra Bravo
6 ก.ค. 2025
น้ำผลไม้ปั่นร้านดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Squeeze

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ใครที่ชอบกินน้ำผลไม้ปั่นหรือ smoothie คงได้ลองใช้บริการร้าน Boost Juice Bars กันมาแล้ว เป็นร้านดังจากออสเตรเลีย จุดเด่นคือใช้ผลไม้และผักมาปั่นกันสดๆ ดีต่อสุขภาพ ราคาค่อนข้างสูง ที่สาขา Central พระราม 3 ร้านตั้งอยู่ชั้น G ใกล้ๆ กับลานกิจกรรมและ Saint Etoile เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกสั่งเยอะมาก และเป็นสูตรแปลกๆ ที่เราไม่ค่อยเจอในร้านอื่น ครั้งนี้ลอง Strawberry Squeeze รสชาติออกไปทางโยเกิร์ตรสสตรอเบอรี่ แต่ก็มีรสกล้วยผสมอยู่ หวานเบาๆ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Strawberry Squeeze
Strawberry Squeeze
22 ก.พ. 2024
ร้านเครื่องดื่มมาแรง

Miss.M
31 ก.ค. 2025
คนไม่กินผลไม้ก็มีเมนูที่ไม่มีผลไม้เหมือนกัน

Boost 🍒 ส่วนตัวเป็นคนไม่กินผลไม้ เลยไม่คิดว่าจะได้ลองร้าน แต่ว่ามีเมนูที่ไม่มีผลไม้เหมือนกัน เราเลยลองสั่งดู เมนูคุกกี้ครีม ไม่มีผลไม้เลย เป็นโยเกิร์ตปั่นกับนมปั่นกับ โอริโอ้ ซึ่งเราก็ ค้นพบว่า อร่อยมาก มีความหวานน้อย ดูดเพลินเลย เสียดายเราสั่งแก้วเล็ก รอบหน้าจะสั่งแก้วใหญ่กว่านี้ ไม่แน่ใจว่าแก้วนี้ได้ไปกี่แคลอรี่เหมือนกัน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

✔️❌⭕❎
น้ำปั่นรสดีไม่หวาน
โคแนน ยอดนักชิม 🍽️
02062
30 มี.ค. 2023
ร้านน้ำปั่น Boost central พระราม3 ชั้น G

อร่อยราคาแรง แต่คุณภาพสมราคาดูเพิ่มเติม