4.1
อนุสาวรีย์/รูปปั้นไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว พระตรีมูรติ

abcabc
18 ต.ค. 2019
วันพฤหัสบดี 3 ทุ่ม คนเยอะมากกก

พระตรีมูรติเป็นที่รู้กันว่าโด่งดังเรื่องกราบไหว้ขอพรเรื่องความรัก พระตรีมูรติ อยู่ที่หน้าอิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์ คนนิยมมาไหว้กันวันพฤหัสบดีเวลา 9โมงเช้า หรือ 3ทุ่ม ซึ่งตอน 3ทุ่มเนี่ย คนเยอะมากกกกก มากแบบมากกก เดินแทบไม่ได้ (อาจจะเป็นเพราะเพิ่งมีรีวิวไหว้พระตรีฯใน FB ก็ได้ คนเลยยิ่งเยอะ) แถวซื้อดอกไม้คือปลายแถวอยู่หน้าทางเข้าอิเซตันอ่า การไหว้คือต้องใช้กุหลาบแดง 9ดอก ธูปแดง 9ดอก เทียนแดง 1เล่มหรือ 1คู่

Littaaa
2k1.9k14.7k
เมื่อวาน
ขอความรักหน้า Central World

ไปไหว้ พระตรีมูรติ เซ็นทรัลเวิลด์ มา 🙏 คนเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่ก็มาขอพรเรื่องความรัก ❤️ ของไหว้มีขายข้างหน้า ทั้งดอกกุหลาบสีแดง เทียน ธูป ครบเลย จุดไหว้ก็ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ถ้ากลัวร้อนแนะนำให้มาตอนช่วงกลางคืนค่ะ บรรยากาศตอนกลางคืนไฟสวย ขลังดีค่ะ 🌃 ใครสายมูเรื่องความรัก ลองแวะมากันได้ค่ะ เพื่อนเราหลายคนคือเวิร์คมากเลย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
26 พ.ค. 2025
พระตรีมูรติ เซ็นทรัลเวิลด์

พระตรีมูรติหน้าห้างฯเซ็นทรัลเวิลด์ อยู่คู่กับพระพิฆเนศ เมื่อไหร่ที่เราผ่านมาทางนี้จะต้องแวะยกมือไหว้ทุกครั้ง เขาว่ากันว่า ใครอยากขอพรเรื่องความรักและการงานให้มาขอพรที่พระตรีมูรติแห่งนี้ ซึ่งสามารถมาหาซื้อของไหว้ที่ด้านหน้าได้ ถือว่าสะดวกสบายสุดๆ เลยค่ะ และที่ด้านหน้าพระรูปก็มีบทสวด สามารถยืนกระจายตรงไหนสวดก็ได้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
30 มี.ค. 2025
พระตรีมูรติ CTW

ศาลพระตรีมูรติ หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นอีกสถานที่สำหรับสายมูที่โด่งดังและเป็นที่นิยมในหมู่ชาวไทยและชาวต่างชาติ หลายๆคนมักไปกราบไหว้ขอพรในด้านความรัก ความสุข และความสำเร็จในชีวิต สามารถมาแต่ตัวได้เลย บริเวณด้านหน้าจะมีบูธเล็กๆ 2 บูธ ขายของบูชาอยู่ และมีวิธีบูชาบอกด้วย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2023
พระตรีมูรติ และพระพิฆเนศที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์
ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
13 พ.ย. 2024
พระตรีมูรติ เทพแห่งความรัก
กิจกรรมแนะนำ: กราบไหว้ขอพรเรื่องความรัก, ถวายดอกไม้, ทำบุญ, ขอพระ

เราเดินทางด้วย BTS 🚇 ลงสถานีชิดลม 🚶‍➡️เดินต่อไปที่ เซ็นทรัลเวิลด์ เราไม่ได้เตรียมอะไร จะมีจุดให้เราซื้อของบูชา ในราคา 150.00 บาท เราเคยไปทั้ง กลางวัน และ กลางคืน แนะนำกลางคืนจะสวยมาก 🥰 🌟ตามความเชื่อ พระตรีมูรติ 🕉️จะประทานเรื่องความประสบความสำเร็จ การเจริญก้าวหน้า ในเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ โชคลาภ รวมถึงเรื่องโด่งดัง เรื่องความรัก 📍ศาลพระตรีมูรติ เซ็นทรัลเวิลด์ 🚪 ...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
2 ส.ค. 2024
สายมูต้องไม่พลาด
กิจกรรมแนะนำ: ถวายดอกไม้

เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจและเป็นการสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ย่านราชประสงค์คะ ที่นี่ ตั้งอยู่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ตรงข้ามกับ บิ๊กซีราชดำริคะ ประดิษฐาน องค์พระพิฆเนศสีทองขนาดใหญ่ และ พระปัญศิวะเจ้า อยู่ข้างกันคะ คนจะนิยมมากันมากมายตลอดทั้งกลางวัน และ ช่วงค้ำๆๆ ฤ ฤกษ์งามยามดี วันในพฤหัสบดีคะ เค้าว่าจะไหว้กัน ช่วง 21.30น. ทุกวันพฤหัสบดี และ นิยม กราบขอพร พระพิฆเนศก่อนเสมอ คะ แนะนำ ความเห็นส่วนตัว แต่งก...อ่านต่อ

Lek’s go
2 ก.พ. 2024
มาไหว้พระตรีมูรติแต่จริงๆคือพระศิวะ 5 เศียร

ที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ไม่ใช่ “พระตรีมูรติ” นะคะ พระตรีมูรติที่ถูกต้องตามเทวลักษณะจะต้องมี 3 เศียร พระพรหม พระวิษณุ (พระนารายณ์) และพระศิวะ ส่วน"พระตรีมูรติ"ที่คนแห่ไหว้หน้าเซ็นทรัลเวิลด์นั้นแท้จริงแล้วเป็นพระศิวะ 5 เศียร ปางปัญจมุขี หรือ พระสทาศิวะ เทพเจ้าผู้ขจัดโรคร้าย ขอพรได้เหมือนกันค่ะแต่ถ้าอยากไปองค์แท้ให้ไปที่ตึกเอ็มไพร์ค่ะ นอกจากพระศิวะแล้วที่เซ็นทรัลเวิล์ดยังมัพระพิฆเนศที่เปี่ยมไปด้วย...อ่านต่อ