- รีวิว HUOLONG Chinese Mala HotPot & Grill ราชพฤกษ์

ร้านชาบูหมาล่า มีทั้งบุฟเฟ่ต์และจานเดี่ยว รสชาติจัดจ้าน วัตถุดิบดี ราคาไม่แรงจนเกินไป
ร้านชาบูหมาล่า บน ถ.ราชพฤกษ์ มีทั้งบุฟเฟ่ต์และจานเดี่ยว มีทั้งโซนห้องแอร์และด้านนอก น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบ หมาล่าเผ็ดชานัว กระดูกหมู เข้มข้น มะเขือเทศ เปรี้ยวเบาๆ วัตถุดิบสด สะอาด ใช้ได้ ถือเป็นอีกร้านหนึ่งที่คอหมาล่ามาลองได้ ใครกินเยอะ แนะนำบุฟเฟต์ไปเลย คุ้มดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวน ปิ้งย่าง หม้อไฟ แถวย่านราชพฤกษ์
Huolong Chinese Mala HotPot & Grill 😑🍲🌶️ อาหารจีน ชาบูหมาล่าสไตล์เสฉวน ย่านราชพฤกษ์ บรรยากาศร้าน : หน้าร้านดูดี ทันสมัย เปิดโล่ง แสงไฟจัดเต็มดูน่าเข้าใช้บริการ สีแดงตกแต่งสไตล์จีนร่วมสมัย คุณภาพอาหาร : วัตถุดิบที่สั่งมาทานกับหม้อหมาล่า คุณภาพค่อนข้างดี ดูสด สะอาด จัดเรียงมาอย่างสวย สั่งสันหมูคุโรบุตะ หมูนุ่มใช้ได้ เนื้อออสน่องลาย ใช้ได้ มีของแปลกเป็นลูกชิ้นปลาไส้หมาล่า นุ่มๆ ตัวลูกชี้นก...อ่านต่อ
สุกี้และปิ้งย่างสไตล์เสฉวน บรรยากาศดีฝั่งตลิ่งชัน
บนถนนอินทราวาสนี้นับวันจะจี๊ดจ๊าด มีร้านต่างๆขึ้นหลายร้านเลยค่ะ ร้านนี้ผ่านไปผ่านมาหลายครั้ง แต่ยังไม่มีโอกาสมาลองซักที Huo Long น่าจะออกเสียงกว่า ฮว่อ หลง ค่ะ ร้านเด่นสะดุดตา มีที่จอดรถอยู่ติดๆกันเลย พอเข้ามาที่ร้าน จะมีน้องๆพนักงานยืนต้อนรับอย่างดีค่ะ แนะนำทั้งโต๊ะ indoor / outdoor ส่วนโต๊ะ outdoor ด้านหน้า โต๊ะน่าจะเหมาะกับปิ้งย่างมากกว่า ส่วนสุกี้ต้องไปด้านข้างเลยค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวร้อนตอ...อ่านต่อ
ซุปหมาล่าจัดจ้านและซุปมะเขือเทศข้นๆ กินเสร็จหน้าใสแน่นอน
อาการมิ้อนี้ต้องของคุณเจ้านายก่อนเลยค่ะ ด้วยความอิฉันจะออกจากอ้อมอกอ้อมใจเจ้านายเจ้านายเลยพามาเลี้ยง สำหรับร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางราชพฤกษ์เลย ร้านเป็นที่โดดเด่นมากแดง ไปทั้งร้าน แบบบว่า ผ่านถนนคือเห็นแน่นอน ถ้ากลางคืนน่าจะสวยมากเช่นกัน แต่เราไปกลางวันมื้อเที่ยงเลยจ้า ก่อนหน้านี้นายมากินแล้วบอกอร่อย วันนี้เลยพามาเลี้ยงที่นี่ซะเลย ด้วยความนัดเวลาไม่เข้าใจกัน อีกคนบอก จะออก 11.30 นายก็คงนึกว่าถึง...อ่านต่อ
ชาบูปิ้งย่างหม่าล่า น้ำจิ้มปรุงเอง
ซุปสุกี้มีให้เลือกหลากหลายดี ทั้งซุปหม่าล่า ซุปกระดูกหมู ซุปมะเขือเทศ ซุปฟักทอง ซุปปลาโอแห้ง ลองสั่งเป็นเซ็ตหมู เซ็ตผัก ตัวหมูม้วนมาแผ่นกลมใหญ่แบบแนวร้านจีน เสริมด้วยเนื้อและลูกชิ้นต่างๆ ชอบตรงน้ำจิ้ม ให้เรามาผสมเองตามใจชอบ ใครปรุงไม่เป็นเขามีวิธีแนะนำให้ด้วย สำหรับอาหารเคียงได้ลอง มะเขือยาวทอดกรอบๆ หวานซอส กับหมูทอดกรอบหม่าล่าเผ็ดซ่าปลายลิ้น ทานคู่สุกี้ และเครื่องดื่มกระป๋องจากจีนเย็นๆ เข้ากันดีดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูหมาล่า ที่น้องหมาเข้าได้
านชาบู หมาล่าเจ้าของเดียวกับร้านยังทัน ปิ้งย่าง ร้านอยู่ใกล้ๆ กันเลย ทั้งสองร้านเลยให้พาน้องหมาเข้าไปได้ เพราะเจ้าของร้านก็เลี้ยงหมาเช่นกัน ให้เข้าได้ทั้งโซน outdoor และห้องแอร์เลย ความใจดีคือมีถาดน้ำให้น้องหมาอีกด้วย อาหารมี 3 ประเภทคือชาบู ให้เลือกอาหารสดได้ทั้งแบบจานเดียว และเซ็ทหมูหรือเนื้อ หรืออาหารปรุงเสร็จแบบกินเล่นๆ ได้ หรือหมาล่าแบบเป็นไม้เลือกสั่งมากิน ทุกโต๊ะจะเสิร์ฟถั่วฟรี และไชเท...อ่านต่อ