- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือท่านประธาน สาขาเลียบด่วน (รามอินทรา34) สาขาเลียบด่วน (รามอินทรา 34)

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ตรงข้ามโรงเรียนกีรพัฒน์ สะอาดดีครับ
อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ ก๋วยเตี๋ยวเรือท่านประธาน (เลียบด่วน) 😋😋😋 ก๋วยเตี๋ยวเรือท่านประธาน ร้านนี้เจ้าถิ่นพามาบอกอยากกินเตี๋ยวเรือรสกลางๆเลยจัดให้ ร้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ เป็นตึกห้องเดียว ทำกันด้านหน้าร้าน ด้านในมีแอร์ สะอาดสะอ้านดีครับ คนไม่พลุกพล่าน มีของกินเล่นให้เลือกหลายอย่าง แต่ต้องไปอีกหลายร้าน เลยสั่งคนละชามเป็นของโปรดท่านประธาน มีเอ็นตุ๋น น่องลาย ลูกชิ้น เนื้อสด ตามภาพเลยครับน่ากิน ให้มาปริมาณอิ่มพอดีไม่เหมือนสั่งชามเล็กๆหลายชาม ราคาก็110ต่อชาม สมควรแก่ราคา รสชาติอร่อยดีครับไม่จัดจ้านมาก ทำมาให้ปรุงได้ต่อ ผมเพิ่มพริกน้ำตาลน้ำปลา และกระแทกกากหมูเข้าไป อร่อยไปอีก1มื้อ มีโอกาสผ่านมาทางนี้แวะมาซ้ำแน่นอน ✅ ปล. กินเอง ชิมเอง บรรยายตามความรู้สึกตัวเอง จ่ายเงินเอง ลิ้นใครลิ้นมัน รสชาติใครรสชาติมัน 💰100-200 ⏰ 8.30-18.30 ☎️ 0899990555 🅿️ ริมถนน 📍 https://maps.app.goo.gl/pMfzY775NR97cww4A?g_st=ic

ก๋วยเตี๋ยวเรือที่รสชาติไม่ผิดหวัง!
ร้านนี้อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงเรียนนานาชาติย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ดูร้านตกแต่งสวยทั้งไที่ขายก๋วยเตี๋ยวเรือทั้งเนื้อและหมู เห็นแบบนี้เลยต้องแวะเข้าไปชิมเสียหน่อย ก๋วยเตี๋ยวดูสะอาด หน้าตาน่ากิน รสชาติอร่อยดีแบบที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย!ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้มข้น ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ร้านสะอาด!
แวะมาทำธุระแถวเลียบด่วนเลยหาร้านก๋วยเตี๋ยวง่ายๆฝากท้องซะหน่อย สะดุดตาร้านก๋วยเตี๋ยวเรือตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติ KPIS เห็นพ่อแม่ผู้ปกครองมามาฝากท้องกันเยอะ หน้าร้านดูสะอาดสะอ้าน เลยลองเข้ามาทานดู สั่งเมนูเส้นเล็กน้ำตกหมูมาลอง เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้นไม่ต้องปรุงก็รสดีอยู่แล้ว และกากหมูสั่งเพิ่มมากินคู่กันคือเข้ากันกับก๋วยเตี๋ยวมากก ตบท้ายด้วยขนมถ้วยสูตรเฉพาะของทางร้านรสชาติโอเคเลยอร่อยนะคะ...อ่านต่อ
จานด่วน ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
หาก๋วยเตี๋ยวสั่งกินจากLineman เจอร้านนี้ชื่อร้านดูแปลกดีเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือท่าปนะธานเลยทีเดียว เลยลองสั่งมาถุงนึงชิมดูหน่อย รสก๋วยเตี๋ยวแอบถูกปากอยู่ น้ำซุปเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุง ให้ขนาดมาแบบพออิ่มอยู่นะ ราคาก็โอเคค่าส่งก็โอเค โดยรวมแล้วคงมีซ้ำ ตอนสั่งทางร้านรับออเดอร์เร็วมากกแปปเดียวของก็มาส่งเลยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเข้มข้น ที่ต้องซดจนหยดสุดท้าย ง้อวววว
ร้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติ KPIS หลงมาเลยลองเข้าไปสั่งกิน อร่อยจนต้องร้อง อห ที่แปลว่าโอ้โหหหห เหมือนที่กินตอนเด็กๆ แถวริมคลองเลยจ้า รสชาติเข้มข้นไม่เชื่อก็ลองมาชิม นอกจากก๋วยเตี๋ยวเค้าก็มีอีกหลายอย่างเลย ไก่อบหมูอบสูตรคุณย่าคุณยายอาม่าอะไรสักอย่างนี่แหละ เนื้อนุ่มละลายออกจากกระดูกได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านโปรด
เป็นร้านก๊วยเตี๋ยวเรือที่เเตกต่างกับร้านเตี๋ยวเรือทั่วๆไปมากๆเลยทั้งงตกเเต่งร้านเเละ concept ร้าน ส่วนน้ำซุปก็ไม่เหมือนร้านเตี๋ยวเรือทั่วๆไปมันเข้มข้นกลมกล่อมม เเซ่บจัดจ้านมากกก นึกว่าร้านเเต่งสวยดูดีเเล้วจะทำก๊วยเจี๋ยวเรือไม่อร่อยไม่เเซ่บซะอีกเลยทำให้ประทับใจร้านนี้มากๆคะดูเพิ่มเติม