รีวิว ชวนชิม
ร้านชวนชิม ต้องมาชิม
ร้านชวนชิม ต้องมาชิม ร้านตั้งอยู่ตรงแถวแยกสามชัย เลยสวนหย่อมเซี่ยงตึ๊งมานิดหน่อยก่อนถึงสี่แยก ที่ร้านขายอาหารตามสั่งหลายอย่าง อร่อยทุกอย่างครับ วันนี้สั่งผัดสะตอกะปิราดข้าว ของโปรด พร้อมด้วแกงจืดเต้าหู้หมูสับ ศดน้ำสดชื่นนน

รสชาติดี แต่รอนาน
อาหารช้ามากกกกกกกกก เหมือนให้โต๊ะหนึ่งกินอาหารอิ่ม แล้วจ่ายเงินค่อยเสิร์ฟโต๊ะคิวถัดไป ข้าวกระเพราทะเลไข่ดาว 95 บาท ของทะเลสดดีแต่ให้น้อยไปนิด รสชาติโอเคนะแต่ข้าวแห้งไปหน่อย แนะนำไม่ควรมาตอนหิว เพราะทำอาหารช้า รอนานมากดูเพิ่มเติม
ร้านชวนชิม อาหารตามสั่ง
ร้านอยู่แถวทางไปเซี่ยงตึ๊ง มีทั้งอาหารตามสั่ง และกับข้าวเป็นจานๆ ขายพวก สั่งต้มยำทะเล มะเขือหมูสับ เต้าหู้ทรงเครื่อง กระเพาหมูสับไข่เยี่ยวม้า รสชาติอร่อยมากค่ะ ชอบต้มยำ ราคากลางๆ ร้านอยู่หัวมุม ที่นั่ง พัดลมดูเพิ่มเติม
กับข้าว 3 อย่างนี้ เข้ากันได้ดีครับ
วันนี้มาทานอาหารกลางวัน เวลาบ่ายโมงกว่าครับ ทำให้วันนี้ลูกค้าในร้านค่อนข้างเหลือน้อย โดยเมนูที่เราสั่งมาในวันนี้ประกอบด้วย 3 อย่าง ได้แก่ 1.แกงป่า (เผ็ดไม่มาก) 2.หมูผัดปลาเค็ม 3.ผัดเปรี้ยวหวานปลา 4.ข้าวเปล่า 4 จาน รสชาติอาหารเข้ากันได้ดีครับ ทำให้มื้อนี้อร่อยมาก ราคารวมมื้อนี้ 420 บาท ครับดูเพิ่มเติม
มาเถอะ ต้องมานะ อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง เพื่อนมาช้า ป้าไปอุ่นให้อีกรอบด้วย
หมึกทอดกระเทียม จิ้มผิดโดนกระเทียมยังอร่อย คือแป้งชุบทอดอร่อย หมึกสดไม่คาวไม่เหนียว จิ้มซอสจะอร่อยเพิ่มแต่ไม่จิ้มเลยก็อร่อยอยู่แล้ว แกงเหลืองต้มยำ อร่อยมาก เข้าถึงพริกแกง มะเขือผัดหมูสับ หอมใบโหระพา ซอสเข้าถึงมะเขือ จานใหญ่เครื่องแน่น หมูผัดพริกแกง อันนี้อร่อย พริกแกงดี ผัดเปรี้ยวหวาน อันนี้สดชื่น ชอบมาก เพื่อนมาช้าคุณป้าไปอุ่นอาหารให้ด้วยดีมาก อยากให้มีร้านแบบนี้ที่ กรุงเทพฯดูเพิ่มเติม
อาหารแซ่บแบบราคาแรงๆ
ร้านชวนชิมอาหารร้านนี้จัดว่าอร่อยเลยละคะ เคยมาทานตอนรอบที่ขายอาหารเจ วันนี้ผ่านมาเลยแวะซื้อสักหน่อย ปรากฎว่ารอนานมากกกกก...เนื่องจากคนเยอะและการจัดการที่ทำให้ช้านิดนึง รวมแล้วซื้อกับข้าว 2 อย่างกับบ้านรอราวๆ 1 ชั่วโมงนะจ้ะ ส่วนต้มยำรวมมิตรเครื่องเยอะ รสชาติเข้มข้นดีค่ะ กุ้งใหญ่ใช้ได้ หมูหมักกับไก่นุ่มอร่อย ส่วนปลาผัดคึ่นช่ายรสชาติเข้มข้นใช้ได้เลย กับข้าว 2 อย่างสนนราคา 340 บาท ส่วนตัวว่าแพงไป...อ่านต่อ