รีวิว Burger Bung

Dawniez Walker
26 มี.ค. 2021
เบอร์เกอร์อร่อย ซอสรสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ไก่, เบอร์เกอร์ดับเบิ้ลเนื้อ

ร้านอยู่บริเวณหลัง รร. ญว. เรามาซื้อแบบกลับไปทานที่ร้าน ที่ร้านบรรยากาศดี น่านั่งดีค่ะ โปร่งโล่งสบาย พนักงานบริการดี พูดจาเพราะ เบอร์เกอร์ทำออกมาได้ดี สมราคา ขนมปัง หอมนุ่มชุ่มเนย เราสั่งเบอร์เกอร์ดับเบิ้ลเนื้อ ราคา 50 บาท และเบอร์เกอร์ไก่ ราคา 30 บาท ทำเนื้อมาได้สุกกำลังดี ไม่แห้งเกินไป ซอส เผ็ดๆ หวานๆ รสชาติดีค่ะ โดยรวมแล้วอร่อย รอบหน้าจะมาลองเมนูพัพกันจ้า

เบอร์เกอร์ดับเบิ้ลเนื้อ
เบอร์เกอร์ไก่

หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ
ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿