3.9
36 เรตติ้ง (31 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว อี้จาสุกี้หม่าล่า บรรทัดทอง

LadyPatcha
1892k29.9k
9 ธ.ค. 2022
สุกี้หมาล่า @บรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปกระดูก, น้ำซุปหมาล่า

ร้านหมาล่าแบบ A lacarte คิดทั้งน้ำซุป น้ำจิ้ม อาหารไม้ละ 5 บาทขึ้นไป 🥣 น้ำซุปเข้มข้น น้ำจิ้มปรุงได้เอง ⏰ 16.30-23.30 น. เสาร์อาทิตย์เปิดเที่ยง 📍ซอยจุฬา 12 🚗 จอดริมถนน หรือ ที่ลานจอดอุทยาน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #อี้จาสุกี้หมาล่า #บรรทัดทอง #สุกี้หมาล่า #malahotpot

Akapatr
25 ก.ย. 2025

สั่งผ่านไลน์แมนก็ยังคงคุณภาพดี ห่ออย่างแน่นหนา อาหารถึงมือยังร้อนอยู่เลย เมนูที่ได้มาคือกล่องจัดเต็ม รสชาติเข้มข้นแบบจีนแท้ ๆ บอกเลยว่าถึงจะไม่ได้ไปนั่งที่ร้าน แต่บรรยากาศความอร่อยยังส่งตรงมาถึงบ้านได้จริง ๆ เหมาะกับวันที่อยากกินอะไรพิเศษ ๆ โดยไม่ต้องออกไปไหน #RainySeason2025 #ChineseSPL คะแนน ราคา 4/5 คุณภาพ 4.5/5 ความอร่อย 5/5 ความสะอาด 5/5 ความเร็ว 4.5/5 สถานที่ 4/5 ความคุ้มค่...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน
9 ก.ย. 2025
อี้จาหม่าล่าทั่ง สาขาบรรทัดทอง ของดีราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม่าล่าทั่ง

แวะมาลองร้านหม่าล่าทั่งย่านบรรทัดทอง ร้านนี้มาในคอนเซ็ปต์ที่เราสามารถเลือกวัตถุดิบเองได้ตามใจชอบ แล้วนำไปชั่งน้ำหนักคิดราคาขีดละ 30 บาท โดยมีค่าซุปและน้ำจิ้มเพิ่มอีก 10 บาท ถือว่าราคาเป็นมิตรเลยเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ในย่านเดียวกัน หม่าล่าทั่งวันนี้ หยิบไปหยิบมาชั่งได้ 600 กรัม บอกเลยว่าอิ่มคุ้มมากครับ ผมเลือกวัตถุดิบต่างหากจากที่ชั่งเป็น เนื้อสามชั้น ที่หั่นมาเป็นชิ้นพอดีคำ และฟองเต้าหู้ม้วน ...อ่านต่อ

Local Style
10 ก.พ. 2026
หม่าล่าสายพานรสคงเส้นคงวา ซุปหอมเผ็ดชากำลังดี น้ำจิ้มเด็ด บริการดี คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่าเผ็ดน้อยผสมกระดูกหมู, ซุปกระดูกหมู, ซุปมะเขือเทศ, รากบัว

ที่สุดของหม่าล่าสายพานในใจ รสชาติคงเส้นคงวา น้ำจิ้มคือที่สุด! 🥘 รสชาติและอาหาร: ต้องให้คะแนนเต็มเรื่องความเข้มข้นครับ! ซุปหม่าล่า เผ็ดชากำลังดี หอมเครื่องเทศพริกแห้งชัดเจนมาก ยิ่งสั่งคู่กับ ซุปกระดูกหมู มาผสมกันคือความลงตัวที่แท้จริง รสชาตินัวละมุนซดได้เรื่อยๆ วัตถุดิบในรูปที่ถ่ายมาดูสดใหม่มาก โดยเฉพาะฟองเต้าหู้กับเส้นมันหนึบที่ดูดซุปเก่งมาก กินแล้วฟินสุดๆ ✨ ไฮไลท์ที่ห้ามพลาด: • น้ำจิ้ม: สูต...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
7 ก.ค. 2024
✨อี้จาสุกี้หม่าล่า🌶️🍲🐽 มีลดราคาโปร 7 เดือน 7 ทั้งบิลลด 30% วันเดียว! เรามาสาขา📌บรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมู, ซุปหม่าล่าเผ็ดน้อยและกระดูกหมู

คือความบังเอิญมากที่อยากทานหม่าล่าจนมาทานคนเดียว เดินมาแดดร้อน ๆ ทานเสร็จก็คิดเงิน แต่พอคิดออกมาลด 30% ตกใจ! พนักงานบอกลดวันนี้วันเดียว เลยไปเข้าไอจี 🍲“อี้จาสุกี้หม่าล่า” @yijiasukimala ✨ แล้วเห็นว่าเป็นโปร 7 เดือน 7 ค่ะ (ปี 2024 นี้เท่านั้น) ทุกสาขาเลย! อีกชั่วโมงนึงก่อนหมดวัน ใครเห็นไปทานได้นะคะ🥺 (ขออภัยเพิ่งว่างมาพิมพ์รีวิวแง) สำหรับสาขานี้เรามาที่สาขาที่ 1 อย่างสาขา📌ถนนบรรทัดทอง (ตรงสา...อ่านต่อ

21 ก.พ. 2023
✨อี้จาสุกี้หม่าล่า🌶️ หม่าล่าสายพานร้านใหญ่ 2 ชั้น 📌ถนนบรรทัดทอง (สามแยกปากซอยจุฬา 12)
Riang Supod
17 มิ.ย. 2024
มากินบ่อยมาก ของสดดีงาม

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 เสพติดสุกี้หมาล่าของทีวีมากๆเนื่องจากมีการที่ไม่ต้องเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ก็ได้ตั้งแต่ละ 5 บาท 10 บาท 20 บาท เนื้อหมูสไลด์ที่เป็นแบบ 30 บาทคุ้มค่ามากๆ เลือกแบบเป็นชาบูอย่างเดียวจริงๆสามารถเลือกเป็นแบบปิ้งย่างก็ได้ แต่ที่เห็นราคาถูกถูกก็คือจะมีค่าน้ำซุปแล้วก็มีค่าน้ำจิ้มแยกต่างหากในการเริ่มต้น ถ้าเป็นตอนกลางคืนเราจะเลือกแบบน้ำซุปกระดูกหมู กับน้ำดำ ใช้การปรุงน้ำจิ้มเลือกเ...อ่านต่อ

Green3rd
18 ก.พ. 2024
หม่าล่า หม้อสองตัว เลือกได้สองซุป

มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ คิวรันเร็วพอสมควร เป็นร้านในตึกแถว บางทีก็รู้สึกแคบบ้าง อย่างจุดตักน้ำแข็งนี่ก็ขวางทางเดินพอสมควร เก้าอี้แข็งมาก อาหารอร่อย หม่าล่าเผ็ดชาสะใจ เส้นมันม่วงแสนหนึบ มีไอติมอยู่ชั้นล่างดูเพิ่มเติม

1 ก.ย. 2023
หม่าล่า บรรทัดทอง

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น