รีวิว MJ หนมเนือง พุทธมณฑลสายสี่
อาหารเวียดนามอร่อยรสชาดดี สะอาด ราคาเบาๆ
ร้านนี้ติดกับร้านผัดไททิพย์สมัย ริมถนนพุทธมณฑลสายสี่ครับ ปกติผมมักจะซื้อใส่ห่อกลับบ้านโดยเฉพาะแหนมเนือง เพราะแม่ชอบเอามากๆเลยทีเดียว ส่วนเมนูอื่นๆที่ทางร้านแนะนำก้อถือว่าผ่านเลยครับ ผักสดก้อสะอาด หมูก้อเด้ง

MJ แหนมเนือง เด็ดม้าก
แหนมเนืองร้านนี้สำหรับเราคืออร่อยมากๆ แหนมเนืองจุกๆผักสดๆ กินแล้วฟินจริงๆ คะแนนรายการที่เราสั่งไปจากความรู้สึกส่วนตัว(เต็ม5⭐️) ▶️ แหนมเนือง : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ▶️ ข้าวเปียกเส้น : ⭐️⭐️⭐️ ▶️ ข้าวเกรียบญวน : ⭐️⭐️⭐️⭐️ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
น้ำจิ้มอร่อย ดีงาม
นึกถึงอาหารเวียดนาม อยากกินแหนมเนือง ต้องร้านนี้ ร้านมี 2 สาขา เรียบคลองทวีวัฒนา กับ สาย 4 จอดรถหน้าร้านกับข้าวร้านได้ มีโต๊ะนั่งกิน อาหารเวียดนามมีหลากหลาย แหนมเนือง ชุดใหญ่ 350 บาท น้ำจิ้มอร่อย แป้งเหนียวนุ่ม หมูกับเครื่องเคียงครบ ดีงาม (เราสั่งน้ำจิ้มเพิ่มขวดละ 30 บาท) ขนมเบื้องญวน อร่อยไส้แน่น น้ำจิ้มดี กุ้งพันอ้อย หมูห่อใบชะพลู ข้าวเกรียบงา อร่อยทุกอย่าง มีน้ำจิ้มเฉพาะของทุกเมนู เลยครั...อ่านต่อ
ร้านอาหารเวียดนามรสชาติดี จานโต ย่านพุทธมณฑลสาย 4
มาทานอาหารเวียดนามร้านนี้หลายครั้งแล้วเนื่องจากอาหารรสชาติดี เสิร์ฟมาในปริมาณเยอะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 4 เลยซอยศาลายา 31 มาหน่อย ลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่ริมฟุตบาทหน้าร้าน หรือที่จอดรถหลังร้าน ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนไม่ติดแอร์ ส่วนเมนูมีทั้งอาหารเวียดนามและอาหารอีสาน มีความหลากหลายพอสมควร เมนูแนะนำมีแหนมเนือง ที่เสิร์ฟหมูชิ้นโตพร้อมน้ำจิ้มรสดี / กุ้งกระเบื้องช...อ่านต่อ
ขอให้นิยามว่า แหนมเนืองที่อร่อยมาก หมูชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มดีที่สุดในร้านอาหรเวียดนามละแวกนั้น
เอ็มเจแหนมเนือง มีดีที่น้ำจิ้ม หมูแหนมเนือง ที่ปรุงรสชาติมาแบบ กำลังดีพอ กลมกล่อม ไม่เค็มหรือไม่ได้ให้ชิ้นเล็กจนเกินไป ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มของร้าน เพราะเอาจริงๆน้ำจิ้มนี่วัดความเป็นความตายของร้านแหนมเนืองได้เลย ถ้าน้ำจิ้มไม่อร่อย ก็พาทุกอย่างลงเหว แต่ที่นี่ มากินเกิน10รอบแล้ว ดีงามไม่เปลี่ยนแปลง เป็นแหนมเนืองที่ซื้อไปฝากคนอื่นบ่อยมาก แต่ก็มีบางวัน น้ำจิ้มชอบแกว่ง รสชาติไม่เหมือนเดิม แต่ก็ยังเป็นร้...อ่านต่อ
อร่อย ราคาไม่แพง
ร้านอาหารเวียดนามเจ้าประจำ อร่อยที่สุดบนถนนพุทธมณฑลสาย4 รสชาติดี ราคาไม่แพง ข้าวเปียกเส้น 60 บาท เทออกมาได้เต็มชาม แหนมเนืองชุดเล็กให้เยอะทั้งเนื้อ ผัก น้ำจิ้ม สั่งแป้งห่อเพิ่มอีกชุดได้เลย เมนูอื่นๆก็รสชาติดีดูเพิ่มเติม
เวียดนามราคาไม่แรง เมนูหลากหลาย
ร้านอยู่ถนน พุทธมณฑลสาย 4 ใกล้กับผัดไทยประตูผี ร้านติดแอร์ มีเมนูหลากหลายทั้งอีสานและเวียดนาม แหนมเนือง - ชุดใหญ่ น้ำจิ้มดี แป้งบางใส คอหมูย่าง - จานใหญ่ ย่างมากำลังดี ไก่ย่าง - เสริฟเป็นสะโพกละจาน ย่างมาดีไม่แห้งไป ข้าวเปียก - หรือก๋วยจั๊บญวน รสชาติดีน้ำซุปหวานคล่องคอ กุ้งพันอ้อย - มา 2 ชิ้นใหญ่ เสริฟพร้อมเส้นหมี่ลวก กุ้งกระเบื้อง - บางดี ถ้าเลือกสั่งได้ สั่งแทนกุ้งพันอ้อยได้เพราะอร่อยกว่าดูเพิ่มเติม