- รีวิว ต้มเลือดหมู ก๋วยจั้บนาทอง

ต้มเลือดหมู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวหมูทอด รัชดา7
ต้มเลือดหมูนาทอง รัชดา7 ร้านต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บน้ำข้น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น อาหารตามสั่ง ข้าวหมูทอด ไก่ทอด เลือกเมนูแนะนำ ต้มเลือดหมู 50 บาท เพิ่มTopping ได้ สาหร่าย 5 บาท ต้มเลือดหมูรสชาติใช้ได้ ให้เครื่องเยอะ น้ำซุปเชงเชง ไม่เน้นพริกไทย ไส้ กระเพาะ ม้าม หัวใจ ตับ เลือด มาครบ สาหร่ายเพิ่มรสชาติ ก๋วยจั๊บน้ำข้น 60 บาท เครื่องเต็มชาม น้ำพะโล้ออกหวาน เครื่องในหมูมาครบ หมูกรอบอร่อ...อ่านต่อ
ต้มเลือดหมูเจ้าดังแห่งปราจีน
ในที่สุดก็มีโอกาสได้ไปหาของอร่อยๆ กับพี่อิ๊งค์ที่ทางคลื่น Cool fahrenheit 93 จัดในเดือนสุดท้ายของปีที่แล้วพอดี ซึ่งในเดือนนี้พี่อิ๊งค์พาพวกเราไปที่ปราจีนบุรีคร่าาาาา นัดเจอกันตอน 7.30 น. ที่แถวอารีย์ นัดแนะรอคนครบเราก็ขึ้นรถตู้พากันมุ่งหน้าสู่ปราจีนบุรี ร้านแรกที่เราแวะเมื่อไปถึงคือร้าน ก.ก้าวหน้า ต้มเลือดหมู (พ.ศ. 2514) ที่เขียนว่า พ.ศ. 2514 แต่จริงๆ แล้วร้านนี้เปิดมาก่อนหน้านั้นอีกค่ะ เปิดมา...อ่านต่อ
วันนี้มาอีกครั้ง
ตอนนี้ต้มเลือดหมู ปรับปรุงรสชาติน้ำซุป ให้เข้มข้นขึ้น หอมพริกไทย สำหรับผู้ไม่ทานเลือดหมู ก็มีเต้าหู้อ่อนนุุ่ม ไม่มีกลิ่นเหม็น แนะนำข้าวมันไก่เพิ่มเติม มาทานร้านนี้ 10 นาฬิกาของก็จะหมดแล้วดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมู คู่สถานีรถไฟ!
ร้านเก่าแก่ ที่คู่กับสถานีรถไฟ ปราจีนบุรี ทานตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ จนทำงาน คนเดินเข้าออก ไม่ขาดสาย ราคาย่อมเยาว์ รสชาดอร่อย ถูกปาก ใช้วัตถุดิบ สดใหม่ทุกวัน เช้าๆ กับต้มเลือดหมูสักชาม ลองซิ! แล้วคุณจะติดใจดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมู ที่ปราจีนบุรี
เช้าวันนี้ ออกรถมาตั้งแต่ตี 5 กว่า เพื่อมาทำธุระที่ปราจีนบุรี มาถึงหิวมากเลย จึงแวะมากินที่ร้าน "ต้มเลือดหมู พ.ศ.2514" ซึ่งอยู่ใกล้สถานีรถไฟปราจีนบุรี และบิ๊กซีปราจีนบุรีค่ะ วันนี้ที่ทานไปจะเป็น เกาเหลา 2 ชาม 80 บาท ข้าวเปล่า 2 ถ้วย 20 บาท ข้าวมันไก่ 1 จาน 30 บาท น้ำชา บริการฟรีค่ะ รวม 130 บาทค่ะ สำหรับรสชาติ ต้มเลือดหมูรสชาติก็กลางๆค่ะ มีกลิ่นของพริกไทย ส่วนพวกเครื่องในก็ไม่เหม็นคาว...อ่านต่อ
อร่อย 2 ดาว ร้านหาง่าย เล็ก โต๊ะน้อย น้ำฟรี แอบแพง
จืดนำ หมูเค็ม เลยพอกินได้ ถ้าไม่เอาหมูสับ จืดสนิท เลือดหมูแข็งกระด้างไปหน่อย น้อยมากถ้าเทียบกับราคา 40 บาท ถ้าใครเป็นขอต้มเลือดหมู คงจะบอกว่าบ้านๆ ครับ แต่ร้านอาหารที่ปราจีนฯ ไม่อร่อยเลย ร้านนี้จึงถทอว่าดีต้นๆ แล้ว ขับรถ 2 ชั่วโมงไปชิมให้ดูเพิ่มเติม