รีวิว To Die For
ร้าน TO DIE FOR สาขาทองหล่อ ย้ายแล้วนะครับ สู่บ้านใหม ทางร้านกำลังหาที่ใหม่ ที่บรรยากาศดีๆสำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรานะครับ ร้านTO DIE FOR ของเรามีอีกสาขานะครับ ที่ Zense @ Central world ชั้น17นะครับ อยู่ชั้นบนสุดบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ท่านสามารถดื่มด่ำ ความสวยงามของกรุงเทพในยามค่ำคืน กับคนพิเศษและคืนพิเศษที่ท่านจะประทับใจอย่างไม่ลืม

ทั้งอาหารและบรรยากาศโรแมนติกมากครับ
ผมไม่แนะนำให้สั่ง full course ที่ร้านนี้นะครับ เพราะทางร้านให้เยอะมาก มา 2 คนทานครึ่งคอร์สก็อิ่มแล้ว เตรียมมาอย่างน้อยคน 500 กำลังดี จากนั้นก็ please enjoy. ที่สำคัญที่สุด น้องๆพนักงานในร้านน่ารักมาก นึกว่าหลุดมาจากพริตตี้มอเตอร์โชว์ 555ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศเริด
ไวน์ที่นี่เมื่อเทียบกับร้านไวน์ที่คนนิยมไปตอนนี้แล้ว ถือว่าที่นี่ไวน์รสชาติดีกว่าและราคาไม่แพง ไวน์ตัวเดียวกัน ร้านอื่นราคาสูงกว่า อาหารราคาไม่แพงอย่างที่คิดนะคะ เหมือนมีการปรับราคาลงจากหลายปีที่ผ่านมา ราคารับได้ค่ะ อาหารรสชาติดี มีติงคือ เหมือนที่ร้านทำประชาสัมพันธ์เวลามีโปรโมชั่นไม่กว้างพอ มาไม่เคยตรงโปรโมชั่นเลย จะได้ประหยัดเงินในกระเป๋าลงหน่อย อีกเรื่องคือเมนู เข้าใจยากค่ะ แต่พนักงานสุ...อ่านต่อ
good food but check closing time
Usually not full. great ambience with good fusion food. need to check closing time as it really varyอ่านต่อ