รีวิว To Die For

1 ก.ย. 2013

ร้าน TO DIE FOR สาขาทองหล่อ ย้ายแล้วนะครับ สู่บ้านใหม ทางร้านกำลังหาที่ใหม่ ที่บรรยากาศดีๆสำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรานะครับ ร้านTO DIE FOR ของเรามีอีกสาขานะครับ ที่ Zense @ Central world ชั้น17นะครับ อยู่ชั้นบนสุดบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ท่านสามารถดื่มด่ำ ความสวยงามของกรุงเทพในยามค่ำคืน กับคนพิเศษและคืนพิเศษที่ท่านจะประทับใจอย่างไม่ลืม

isody
201118
29 เม.ย. 2013
ทั้งอาหารและบรรยากาศโรแมนติกมากครับ

ผมไม่แนะนำให้สั่ง full course ที่ร้านนี้นะครับ เพราะทางร้านให้เยอะมาก มา 2 คนทานครึ่งคอร์สก็อิ่มแล้ว เตรียมมาอย่างน้อยคน 500 กำลังดี จากนั้นก็ please enjoy. ที่สำคัญที่สุด น้องๆพนักงานในร้านน่ารักมาก นึกว่าหลุดมาจากพริตตี้มอเตอร์โชว์ 555ดูเพิ่มเติม

11 ม.ค. 2013
อาหารอร่อย บรรยากาศเริด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shrim Aromatic Salt

ไวน์ที่นี่เมื่อเทียบกับร้านไวน์ที่คนนิยมไปตอนนี้แล้ว ถือว่าที่นี่ไวน์รสชาติดีกว่าและราคาไม่แพง ไวน์ตัวเดียวกัน ร้านอื่นราคาสูงกว่า อาหารราคาไม่แพงอย่างที่คิดนะคะ เหมือนมีการปรับราคาลงจากหลายปีที่ผ่านมา ราคารับได้ค่ะ อาหารรสชาติดี มีติงคือ เหมือนที่ร้านทำประชาสัมพันธ์เวลามีโปรโมชั่นไม่กว้างพอ มาไม่เคยตรงโปรโมชั่นเลย จะได้ประหยัดเงินในกระเป๋าลงหน่อย อีกเรื่องคือเมนู เข้าใจยากค่ะ แต่พนักงานสุ...อ่านต่อ

12 มี.ค. 2012
good food but check closing time

Usually not full. great ambience with good fusion food. need to check closing time as it really varyอ่านต่อ

19 มี.ค. 2013
ร้านโรแมนติด อาหารอร่อย

ร้านนี้มีการตกแต่งอาหารเก๋ๆ เอาไว้ให้สาวๆ ได้ตื่นเต้นเล็กน้อยเกือบทุกอย่าง แต่ราคาแพงมาก ต้องขอยอมรับว่าร้านนี้ช่างโรแมนติก ทั้งแสงสีเสียงและการตกแต่งเหมาะกับการพาแฟนมา dinner สุดๆอ่านต่อ

1 ก.ย. 2011
ร้านนี้ อาหารอร่งยดีครับ. บริการดีมาก เหมาะไปกับแฟนมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ปลาแซลม่อน

สปาเกตตี้ข้นๆกับเลม่อน. เค้ากันมากเลยครับอ่านต่อ

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน