3.3

รีวิว Café Amazon - DD1403 ปตท. เอ้นจีวี หจก. เติมพลัง

เหมียว
18 ธ.ค. 2019
สั่งชานมหวาน-มัน กลายเปนหวานเจี๊ยบ555++

"Oddo"
27 พ.ค. 2017
กาแฟนกแก้วยามเช้า @คลองสี่

ขับรถมาแถวลำลูกกา แวะเติมพลังก่อนเดินทาง ร้านอยู่ด้านในปั๊ม ปตท. คลองสี่ มีกันพื้นที่จอดสำหรับลูกค้าด้วย มาถึงปุ๊ปฝนตกปั๊ป หนีเข้าร้านด้วยความรวดเร็ว พนักงานยิ้มแย้มดี ออกมานั่งข้างนอก พนักงานก็เปิดพัดลมให้ด้วย "เอสเพรสโซ่เย็น" (50฿) รสชาติเข้มข้น ดื่มแล้วตาสว่าง ^^ดูเพิ่มเติม

(50฿)
DaowJa Daow
23 มิ.ย. 2018
กาแฟอเมซอนทานที่ไหนก็คล้ายกัน แต่ที่นี่พนักงาน กิริยาดีงาม ทักทาย ยิ้ม ไหว้ สวัสดี🙏🏼
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมซอนปั่นหวานน้อย, แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้ว

กาแฟยี่ห้อนี้เราก็อาจเห็นกันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองจนคนไทย เคยชิน และ เป็นแบรนด์ที่หาซื้อง่ายรวชาตเข้ากับคนไทย โดยความเคยชิน สำหรับสาขานี้ ส่วนตัวรู้สึกดีที่ให้ ⭐️⭐️⭐️เพราะพนักงานดี กิริยาสุภาพ ยิ้ม ไหว้ ทักทาย ไม่เหมือนสาขาอื่นจะทักแค่ว่า “คาเฟ่อเมซอนสวัสดีค่ะ” ที่นี่ ไหว้ ด้วยค่ะ (คนไม่แน่นมาก) ยิ้มแย้ม แบรนด์นี้ทำเอาคนไทยเกิดความเคยชินในรสชาต และกาแฟเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไปอยู่แล้ว ทั้งยัง...อ่านต่อ

Pu Kiko
10 พ.ย. 2018
ร้านกาแฟที่แวะเกือบจะทุกเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

บริกาดีค่ะสาขานี้ ทักทายเป็นกันเองและจดจำเมนูของลูกค้าประจำอย่างเราได้ด้วย ประทับใจมากค่ะดูเพิ่มเติม