3.9

รีวิว 168 Noodles Bistro

khun tae tae
16 ม.ค. 2017
ร้านสวยแอร์เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่โทสต์, ก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นเล็ก

ร้านสวยเมืีอก่อนเคยมาเป็นร้ายอาหารกึ่งผับมีดนตรี..สเต็คจิ้มแจ่วที่นี่อร่อยมาก..ตอนนี้เป็นร้านอาหาร,ก๋วยเตี๋ยว,สเต็ค,กาแฟ,ไอศครีม,ครบเครื่องให้เลือกกินตามใจชอบเลย ห้องแอร์เย็นสบายบรรยากาศน่านั่งมากราคาปกติไม่แพง อยากลองก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ใช้ได้เลยอร่อยปรุงเผ็ดเพิ่มก็อร่อยแล้ว..น้ำเข้มข้น หมูนิ่มดี ลูกชิ้นก็ใช้ได้นะ แก้เผ็ดด้วยวาฟเฟิลฮันนี่โทสต์139บาท. เช็คอินลดอีก30% ไอศครีม2ลูกแต่! ลูกเล็กไปนะ กินไม่กี่คำจะเหลือวาฟเฟิลปล่าวๆ วันหลังจะมาลองเมนูอื่น..

Ployly
20 ม.ค. 2020
หาของหวานกินดึกๆ มาร้านนี้ได้ค่ะ
เมนูเด็ด: ฮันนี่โทสต์

เป็นคนชอบหิวเวลาที่คนอื่นเขาจะนอน ได้จ้า สามีก็พาไป มาถึงก็สองเกือบสามทุ่มตลอด ร้านจะปิดพอดี แต่ก็ได้กินค่ะ 555555 สมใจ ร้านนี้มีทั้งอาหารคาว หวาน ก๋วยเตี๋ยวก็มีค่ะ มีให้เลือกทานเยอะแยะเลย แต่เด็กๆ ชอบโทสเป็นพิเศษ ภายในร้านนี่เด็กผู้หญิงจะชอบมากเป็นพิเศษค่ะ เพราะมีตุ๊กตาโชว์ไว้เต็มเลย เดินดูแทบจะไม่ยอมทานดูเพิ่มเติม

จำชื่อเมนูไม่ได้ รู้แต่ว่าทานเกือบไม่หมด ตัววาฟเฟิลกรอบนุ่มรสชาติจัดจ้าน แต่เราว่าข้าวออกแฉะไปนิดสเต็กก็มีนะคะ
Dear kanittha
11 ธ.ค. 2019
อาหาร,เครื่องดื่ม,ขนม ครบครัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำ

เป็นร้านที่อยู่ในตัวเมือง นครราชสีมา ภายในเป็นคล้ายๆบ้าน ตกแต่งด้วยตุ๊กตา (ของสะสมของทางร้าน) ส่วนอาหาร หลักๆก็จะมีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว เครื่องดื่ม ชา,กาแฟ และขนม รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว ส่วนที่จอดรถ จอดริมถนนดูเพิ่มเติม

mom.army
28 ก.พ. 2017
ก๋วยเตี๋ยวนั่งชิลล์ ร้านสวยสไตล์retro
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นเล็ก

ร้านกาแฟกึ่งคาเฟ่ ขายก๋วยเตี๋ยวด้วย สวยๆบรรยากาศดีอีกร้าน ตกแต่งสไตล์retro ย้อนยุคแนวคลาสสิค มีของสะสมเป็นตุ๊กตาบรายด์เต็มร้าน ชอบบรรยากาศดูคลาสสิค มีที่นั่งห้องแอร์และในสวน ขายกาแฟ ขนมหวานจำพวกบิงซู กลางวันมีก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นอร่อยๆขายด้วย (30บาทเท่านั้น) วันนี้ผ่านมาสะดุดตาเลยแวะทานสักหน่อย ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสเข้มข้นหมูตุ๋นเปื่อยยุ่ยอร่อยดี นั่งในห้องแอร์เย็นๆสั่งมอคค่าปั่น(70) มื้อนี้ง่ายๆจ...อ่านต่อ

Watin
14 พ.ค. 2017
การผสมผสานที่แปลกแหวกแนว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หมูตุ๋นละลายในปาก เส้นเล็ก หรือ เส้นใหญ่ หรือ บะหมี่เหลือง หรือ หมี่ขาว, มาการิต้า

ออกตัวว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวติดแอร์ ร้อน ๆ แบบทุกวันนี้ต้องแวะชิมสักหน่อย ปรากฏว่าตกแต่งร้านดีมาก น่ารัก เป็นร้านอาหารที่มีมุมหลากหลาย โซนแอร์สวยงาม โซนโอเพ่นยังน่านั่งกับเก้าอี้ชมพู อาหารมีหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เรือ อร่อยนะ ไม่แพง อาหารฝรั่งก็มี บิงซู ร้อยบาทนิด ๆ ราคากินได้ทุกชนชั้น แต่ตินิดเดียวครับเครื่องดื่มราคาสูงกว่าอาหารมาก แถมโดนน้ำแข็งแล้วจืดไปซะหมดทุกอย่าง อันนี้เศร้า พิซซ่ารสชาติธ...อ่านต่อ

Jullustrator
18 เม.ย. 2017
ชอบร้านนี้มากกกกกเป็นการส่วนตัว☺️😊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูมะนาว, หมูตุ๋นทรงเครื่องละลายในปาก, ก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นเล็ก

ชอบแทบทุกอย่างในร้านเลยล่ะ โดยเฉพาะโซนห้องแอร์ที่ชอบมากกกกกก ชอบการจัดร้านแบบนี้อะ มากแต่น้อย ลงตัวพอดี อาหารดี พนักงานใส่ใจบริการดี เครื่องดื่มก็ดี ฟินมากทุกครั้งที่มาอะ ดี๊ดีย์ เมนูอาหารมีหลากหลายนะ นอกจากก๊วยเตี๋ยวตามชื่อร้านแล้วก็มีเมนูอื่นๆอีกเยอะเลย เครื่องดื่มก็นอกจากกาแฟแล้วก็มีเบียร์นอกด้วย ชอบร้านแบบนี้ชรุงงงง 😘✨ดูเพิ่มเติม