- รีวิว ภูไท สุดยอดส้มตำไก่ย่าง พ.ศ.๒๕๑๔ สยามสแควร์วัน

ร้านภูไท ตั้งอยู่ชั้น 5 ของสยามสแควร์วัน สะดวกมากๆ ออกจาก BTS เดินถึง บรรยากาศดีเหมาะมากับครอบครัว เพื่อน เพื่อสังสรรค์
ครั้งนี้ขอลองสั่งเมนูใหม่ หมูมะนาว 115 บาท ราคาอาจแรงหน่อย แต่รสชาติกลมกล่อม ส้มตําไทย ไม่เคยผิดหวัง บอกพริกกี่เม็ด ร้านจัดให้ ไก่ย่างครึ่งตัวเหมาะกับแชร์ สุดท้าย ร้านอาหารอีสานดีหรือไม่ ไส้กรอกอีสานเป็นตัวบอก มีพริกมีขิง ใช่เลย 👍😁

รีวิวที่พูดถึง
ตำป่าและแกงอ่อมหอยขม ต้องลองค่ะ
นัดเพื่อนมาทานข้าวและเม้ามอย เพื่อนบอกอยากทานแซ่บๆ ก็เลยนึกถึงส้มตำ จึงมาลองร้านนี้ค่ะ - ตำป่าภูไท 95 บาท เป็นการตำรวมใส่ทุกอย่างทั้ง ขนมจีน หอยขม หน่อไม้ เม็ดกระถิน รสชาติเค็มเปรี้ยวเผ็ดลงตัว อร่อยค่ะ ชอบมาก แนะนำเลยค่ะเมนูนี้ - แกงอ่อมหอยขม 125 บาท มาแบบร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม หอยมีความหนุบๆดีไม่เหนียวไป ซดน้ำร้อนๆหอมๆ มียอดชะอมและผักต่างๆที่ใส่รวมๆมา เผ็ดร้อนกำลังดี - ตำปู 85 บาท รสชาต...อ่านต่อ
ร้านส้มตําสุดโปรดในสยามสแควร์วัน ที่นั่งสบาย อาหารอร่อย บริการดี ได้อาหารไม่ต้องรอนาน
ร้านส้มตําที่มาทานแถวสยามสแควร์วัน ชั้น 5 รสชาติดีมากทั้ง ส้มตำ 85 บาท น่องไก่ย่าง 95 บาท คอหมูย่าง 125 บาท . ไส้กรอกอีสาน 110 บาทก็อร่อยมีให้ขิงแผ่นมาด้วย ข้าวเหนียวทาน 2 คน 50 บาท กล้วยปั่น 70 บาทก็หวานไม่มาก แต่นํ้ามะตูมจะเข้ากับอาหารที่สั่งมากกว่า 39 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสาน สยามวัน
ร้านตั้งอยู่บนห้างสยามสแคววัน เดินผ่านหลายครั้งไม่ได้เข้าไปชิม วันนี้ได้โอกาสจึงได้ลอง ส้มตำของทางร้านอร่อยมาก ไก่ย่างและคอหมูย่างก็ใช้ได้เลย ลาบรสชาติอ่อนไปหน่อยแต่ก็โอเค เพราะไม่ชอบรสจัดมากอยู่แล้ว แต่ต้มเล้งรสชาติออกหวานไปมาก จึงไม่ประทับใจดูเพิ่มเติม
ภูไทอาหารอีสาน สยามวัน
ภูไทอาหารอีสานดองรีวิวไว้นานมาก ไปทานกัน2 คน สั่ง 1.ลาบหมู 2.ต้มแซ่บกระดูกหมู 3.ไส้กรอกอีสาน 4.ส้มตำไทย ร้านจัดตกแต่งแบสไสตล์ modern อีสานอาหารแต่ละจาน ดูสะอาดน่ารับประทานรสชาติอาหารจะเผ็ดแบบน้อยถึงปานกลาง ให้ฝรั่งทานได้สบายๆ โดยรวมจัดว่าดีอาหารจานไม่ใหญ่มาก ราคาถือว่าแรงพอควรสำหรับอาหารอีสานทั่วไป แต่เขาคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพและความสะอาดที่น่าเชื่อถือและใจกลางสยามราค...อ่านต่อ
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน คิดถึงบ้านเกิด ขอแวะจกตำบักหุ่ง ปิ้งไก่ ซะหน่อย
เปรี้ยวปาก น้ำลายซอ หาร้านอาหารอีสานกินซะหน่อยที่ สยาม สแควร์วัน กับร้าน ภูไท สุดยอดส้มตำไก่ย่าง พ.ศ. 2514 ร้านตั้งอยู่ชั้น 5 สยาม สแควร์วัน ตรงข้ามร้าน Kouen มื้อนี้เบาๆ ขอสั่ง ไก่ย่าง มี 3 ขนาดให้เลือก เล็ก/ครึ่งตัว/ตัว 90/115/215 - ไก่ร่วนๆ เล็กเล็กน้อย แต่น้ำจิ้มอร่อยดี น้ำตกคอหมูย่าง หมด - อดกิน เปลี่ยนเป็นน้ำตกเนื้อแทน ราคา 145 บาท - เมนูนี้เผ็ด ใครทานเผ็ดไม่ได้ แนะนำให้สั่งแบบเผ็ดน้...อ่านต่อ