3.6

รีวิว สเต็กอินเขาใหญ่

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.3k
5 มิ.ย. 2017
เนื้อออสเตรเลีย มีหลายเกรดแล้วแต่นำเข้าเกรดไหนมา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Steak in Khaoyai [ เขาใหญ่ ] ร้านสเต็กในเขาใหญ่มีให้เลือกเยอะมากๆ ร้านดังๆ ก็มาก ร้านทั่วไปก็มีไม่น้อยเลย ร้านนึ้ก็ถือว่ามาแชร์ตลาดสเต็กของเขาใหญ่อีกร้านนึงครับ ร้านเป็นร้านไม่ใหญ่ เน้นตกแต่งแบบสบายๆ มีของตกแต่งจากออสเตรเลียอยู่เยอะพอสมควร พร้อมไวน์จากออสเตรเลียด้วย "สเต็กเนื้อนอก ราคาเนื้อไทย" เป็นสโลแกนที่ทางร้านเขียนแนะนำ ผมเลยจัดตัวที่ราคาสูงที่สุดของร้าน เพราะอยากลองดูว่าจะเด็ดมั้ย 1. Garlic Bread เป็น Complimentary ของที่ร้านครับ แต่มันเหนียวๆไปหน่อย เหมือนทำทิ้งไว้นานอะครับ 2. บล็อคโคลี่อบชีส (180 บาท) เมนูอร่อยดีครับ บล็อคโคลี่สุก นุ่ม กำลังอร่อยเลย ไม่เละไป ไม่แข็งไป อร่อยเลยครับ 3. Ribeye (690 บาท) เนื้อออสเตรเลีย 250 กรัม ชิ้นกำลังดีครับ เสิร์ฟมาจานใหญ่ พร้อม Pepper Sauce และแจ่ว แล้วก็ยังมีมันฝรั่ง และผักย่างอีกนิดหน่อย Ribeye ของที่ร้านเป็นคัทที่ราคาสูงที่สุดของที่ร้าน และเป็นคัทที่ผมชอบทานที่สุดด้วย ซึ่งถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ก็ถือว่าไม่แพง กริวมากำลังดี แต่เนื้อออสเตรเลียจริงๆ ก็มีหลายเกรดอยู่ครับ ผมไม่รู้ว่าของที่ร้านเป็นเกรดไหน แต่เนื้อค่อนข้างเหนียวใช้ได้เลยครับ หรือผมคาดหวังเยอะไปหน่อยก็ไม่รู้ 4. Pork chop (380 บาท) ราคาดีมากๆ ไม่แพงเลยครับ เครื่องเคียงก็เหมือนกับจานเนื้อเลยครับ เนื้อหนา นุ่มดี ชิ้นนี้กริวมาสุกกำลังดีครับ ไม่แห้งไป ไม่แข็งไป จานนี้อร่อยกว่าเนื้ออีกครับ ถ้าเข้ามาจากถนนมิตรภาพเข้ามาถนนธนรัชต์ประมาณ 11 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือเลยครับ ที่ร้านไม่มีค่า Service Charge และค่าเปิดขวดนะครับ เวลาเปิดร้าน : 10:00 - 23:00 โทร : 081 548 7941 Facebook : https://www.facebook.com/steakin.khaoyai/ Website : http://www.steakinkhaoyai.com/

p_pun555
28 เม.ย. 2025
อิ่มคุ้ม อร่อยฟิน! Steak in เขาใหญ่ พื้นที่กว้าง นั่งสบาย 🥩🍴🌳

ถ้ามาเที่ยวเขาใหญ่แล้วอยากหามื้อดีๆ กินแบบอิ่มจริงจัง ต้องแวะที่ Steak in เขาใหญ่ เลย! ร้านนี้พื้นที่ใหญ่ กว้างขวาง เดินสบาย นั่งชิลล์ได้ยาวๆ 🏡🍃 เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งสเต็กหมู สเต็กไก่ สเต็กปลา 🐔🐟🥩 แต่ละจานจัดมาเต็ม รสชาติดีมาก ย่างมาสุกกำลังพอดี เนื้อนุ่ม หอม ไม่แห้ง กินแล้วฟินสุดๆ ตัวร้านก็ตกแต่งน่านั่ง เหมาะกับการมากินกับครอบครัว เพื่อน หรือจะนั่งชิลล์คนเดียวก็ได้ 🛋️☀️ บรรยากาศโล...อ่านต่อ

SakeTaste
41k2161.9k
4 ม.ค. 2021
ร้านสเต๊กกลางเขาใหญ่

สเต๊กอินเขาใหญ่ ในช่วงวันหยุด อาจเพราะพนักงานเข้างานยังไม่ครบเลยบริการช้าไปบ้าง ด้านอาหาร สเต๊กเนื้อ น่าจะทำได้ดีกว่านี้ หมูพอร์คช็อบทำมาไม่สุกทั่วถึง เกรวี่ก็ธรรมดา ผักโขมอบชีสโอเค แต่สปาเกตตี้แฮมกระเทียมถือว่าผ่านแต่แห้งไปนิดนึงดูเพิ่มเติม

Pim Jantanop
17 ธ.ค. 2019
เมื่อมาเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอพ, ผักโขมอบชีส

ค้นหาร้านจากวงใน นี่ล่ะ บรรยากาศร้านดีมากๆ สวยดี แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่นะ สั่งเมนูตามวงในบอก พอร์คชอป อร่อย ทั้งน้ำจิ้มเข้ากัน ผักโขมอบชีสอร่อยๆๆๆ ต้องสั่ง ขนมปังกระเทียมก็อร่อยกรอบดี บรรยากาศก็ดี รวมๆแล้วชอบจ้ะดูเพิ่มเติม

Wichak
2.6k2k22.2k
11 พ.ย. 2017
ร้านอาหารฝรั่งตกแต่งสวยงามบนทางขึ้นเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงแกะย่างซอสมิ้นส์

สเต็กอินเขาใหญ่ เป็นร้านอาหารนานาชาติอยู่บนถนนธนะรัชต์ทางขึ้นเขาใหญ่ประมาณ 10 กม. ในอำเภอปากช่องโคราช ตัวร้านมีขนาดปานกลางตกแต่งสวยงาม ชอบพื้นกระเบื้องที่ปูมาดูดีมีระดับ แต่ช่วงที่ไปเป็นมื้อกลางวัน ลูกค้าอุดหนุนอยู่เกินครึ่งร้าน เดินเข้าร้านมาก็หาที่นั่งไม่ได้ เนื่องจากโต๊ะที่ว่างก็ยังมีจานชามวางอยู่เต็มโต๊ะ ยังไม่ได้เก็บ พนักงานก็ไม่เข้ามาต้อนรับ ยื่นงงอยู่นาน จนต้องเดินไปหาพนักงานเพื่อขอโต๊...อ่านต่อ

Do D
19 ก.ค. 2017
อีกร้านมาตรฐานที่เขาใหญ่

อีกร้านมาตรฐานเวลามาเที่ยวเขาใหญ่ ทั้งคุณภาพและการบริการ ที่ร้านนี้ไม่ถึงกะเลิศในเรื่องรสชาติ แต่โดยรวมๆทุกเมนูก็ทานถูกปากไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นสเต็กต่างๆหมู เนื้อ ปลา ขนมปังอบชีสก็ไม่เลวถ้าไม่คุมน้ำหนักนะ เดี๋ยวนี้มีต่อเติมส่วนหน้าร้านเพื่อเป็นร้านกาแฟดูเพิ่มเติม

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿