3.2
ซูชิ฿฿฿

รีวิว Nigiri No Tokube Kansai International Airport

Nick Leesuwan
26 พ.ย. 2019
ไม่น่าเชื่อว่านี่ร้านซูชิที่ญี่ปุ่น

ลงเครื่องที่สนามบินคันไซมาอย่างหิว เดินมาเจอร้านนี้รีบเข้ามานั่งเลย สั่งซูชิมา 7-8 จาน คือไม่อร่อยเลยซักจาน ไม่น่าเชื่อว่านี่คือร้านซูชิที่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆ อารมณ์เหมือนทานซูชิในตลาดที่เมืองไทยคำละ 10 บาท ผิดกับร้านซูชิที่สนามบินชิโตเสะมาก

ampza
1 มี.ค. 2018
ซูชิสายพานในสนามบิน กินสั่งลาก่อนกลับบ้าน

เป็นร้านซูชิสายพานที่ตั้งอยู่ชั้น 2 สนามบิน kansai international airport ค่ะ พื้นที่ค่อนข้างใหญ่ทีเดียว รองรับลูกค้าได้80 ที่สบายๆ เป็นร้านที่เหมาะจะสั่งลาเมืองเจแปนมาก เพราะมีซูชิให้ทานหลากหลายหน้าทีเดียว แม้ราคาจะแพงกว่าซูชิในเมืองเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าสะดวกโอเคดีค่ะ ราคาต่อจานจะเริ่มที่ 110 เยน ไปจนถึง 500 เยน (ราคายังไม่รวม vat 8%) นอกจากนี้ยังมี side dish อีกหลายอย่างให้เลือกทาน จ...อ่านต่อ