2.8
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 พ.ย. 2025 เวลา 11:00

รีวิว ข้าวหอม หมูทอด ใบกะเพรา วังหลัง

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
3 พ.ค. 2019
ให้คะแนนความแปลกใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กในหม้อตอนเสิร์ฟใหม่ๆหอมมาก

ร้านโจ๊กตามสั่ง สไตล์ไม่เหมือนใคร ใส่ในหม้อดินเผา กลิ่นหอมมาก อันนี้คือข้อดี ข้อเสียคือ สั่งยาก และไม่แน่ใจว่าที่ออกมาจะเป็นอย่างไร เริ่มด้วยต้องเลือกเนื้อโจ๊ก ว่าจะใส่กับน้ำซุปแบบไหน มีธรรมดา ต้มยำ และอีกแบบหนึ่งจำไมไ่ด้ แต่ไม่ค่อยปกติ..เหมาะกับคนต้องการลองของใหม่ๆ เนื้อสัตว์และเครื่องอื่นๆต้องสั่ง add แยกเพิ่มเติม มูลค่าอย่างละ 15-20 บาทต่ออย่าง ถ้าตัวโจ๊กอย่างเดียว 15 บาท รวมน้ำซุป ด้วยความที่อยากทานเครื่องใน ก็ต้องสั่งแยก ตับ ไส้ กระเพาะ บลาๆ อย่างละ 20 บาทก็บวกไป สรุปได้โจ๊กราคาชามเกือบร้อย แต่ก็ชามใหญ่ และอิ่มดี ข้อเสียคือ สั่งยาก ราคาสูงมากไปสำหรับโจ๊ก และวัตถุดิบบางอย่างไม่ค่อยสด อาทิเช่นพวกเครื่องในประเภทไส้และกระเพาะ รวมถึงไข่เยี่ยวม้า มีกลิ่นเล็กน้อย ในหม้อยังเจอเส้นผม 1 เส้่นตอนใกล้ทานหมด เป็นเส้นผมแบบที่โดนความร้อนมาจากตัวหม้อ ไม่ใช่ผมเราแน่ๆ สีผมมันไม่ใช่ การรับประทานก็ยากนิด เพราะหม้อร้อนจัด ต้องทานอย่างระมัดระวัง ในร้านยังมีเมนูอาหารจานเดียวอีกหลากหลาย รวมถึงขนม แต่ไม่มีอะไรโดดเด่นน่าสนใจนัก ชอบที่ร้านกว้างขวาง อากาศโปร่ง ไม่่ร้อนเกินไป รวมถึงที่จอดรถมีมากเพียงพอ ภาพรวมคือตัวโจ๊กกับตัวซุปอร่อย กลิ่นหอม แต่พวกเครื่องเคียงอาจจะยังไม่สดมาก ราคาสูงไป ยังไม่ค่อยถูกใจ หากมีตัวเลือกอื่น คงไม่ค่อยแนะนำที่นี่ ทั้งนี้นี่เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลร่วมกับประสบการณ์ที่ได้รับในวันดังกล่าว ท่านใดมีความคิดเห็นต่างต้องขออภัย

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
12 มิ.ย. 2016
โจ๊กที่เลือกใส่เครื่องได้ตามชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่า ไข่ลวก หมูเด้ง, โจ๊กธรรมดาใส่หมูกรอบ ใส้ลวก ไข่ลวก

ดึกๆหาโจ๊กกินซักร้านก็ต้องเอาที่อยู่ท้องหน่อย จึงมาลงเอยที่โจ๊กเปิดหม้อสาขาซังฮี้ จะอยู่ก่อนถึงตั้งฮั่วเสงครับ ขั้นแรกเราต้องเลือกว่าจะทานโจ๊กหรือมาม่า จากนั้นก็เลือกว่าจะเป็นแบบธรรมดา ต้มยำ หรือซุปเปอร์ จากนั้นเราก็มาเลือกท๊อปปิ้งกันตามเมนู โจ๊กธรรมดา หมูกรอบ ใส้ลวก ไข่ลวก หมี่กรอบ จัดว่าเด็ดมาก โจ๊กข้นๆเข้ากับใส้ลวกนุ่มๆและไข่ ตามด้วยความเป็นหมูกรอบชิ้นพอดีคำและหมี่กรอบเข้ากันสุดๆ โจ๊กซุปเ...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
26 มิ.ย. 2016
ร้านกว้าง บริการดี เสิร์ฟร้อน

โจ๊กเปืดหม้อสาขาใหม่ ณ ฮอทแทรค (ผับที่เจ๊งไปแล้วก่อนถึงตั้งฮั่วเส็งธนบุรี) เราผ่านบ่อยๆคนเยอะเชียวค่ะ สาขานี้จอดรถสบายที่ลานจอดรถของฮอทแทรคเลย ไม่ต้องจอดริมถนนแบบสาขาอื่นบางสาขา ที่นั่งกับครัวก็กว้าง มีเต็นท์ไว้กันฝนด้วยไม่ใช่บนฟุตบาท ใช้ไฟสปอตไลท์ส่องสว่างดีค่ะ แต่ก็ยังมียุง พนง.ดูแลดีเชียว ทั้งการรับออเดอร์ เช็คออเดอร์ ช่วยย้ายโต๊ะตอนฝนตก พูดจาดี ขยันขันแข็งค่ะ อาจจะเพราะสาขานี้เพิ่งเปิด มา...อ่านต่อ

Pea Pry
31 ก.ค. 2016
ไม่ได้มีแค่โจ๊กนะ

คนเยอะทุกสาขาจริงๆ สำหรับโจ๊กเปิดหม้อ วันนี้ได้แวะสาขาใกล้บ้านคือตรงข้างตั้งฮั่วเส็ง ถนนสิรินธร เลือกทั้งเมนูโจ๊ก และเมนูเส้นมาม่า เลือกเพิ่มท้อปปิ้งนั่นนี่อย่างเพลิดเพลิน และยังมีเมนูข้างเคียงอื่นๆ อย่างเปาะเปี๊ยะทอดและส้มตำถาดมาเป็นกำลังเสริมด้วยดูเพิ่มเติม

ใส่หมู เห็ด สาหร่าย ไข่ลวกชุดประมง เพิ่มไส้ลวกมีเกี๊ยวมาด้วยอร่อยดี
Pasta
9 มิ.ย. 2016
ร้านโจ๊กแนวใหม่ที่มีท็อปปิ้งให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กน้ำซุปธรรมดา

เย็นวันนี้หลังออกกำลังกายเสร็จ อยากทานอะไรเบาๆ เลยนึกถึงโจ๊กขึ้นมา พอดีร้านโจ๊กเปิดหม้อที่กำลังฮิตอยู่ในโซเชียลขณะนี้มาเปิดไม่ไกลจากบ้านนักเลยมีร้านอาหารยามเย็นแบบเบาๆ ให้เลือกเพิ่มเติม และข้อดีของสาขาซังฮี้นี้คือมีที่จอดรถกว้างขวาง สำหรับเมนูนั้นทางร้านจะมีแผ่นเมนูสำหรับลูกค้าแต่ละคน โดยให้ติ๊กเลือกว่าจะใส่อะไรบ้าง จะเลือกเป็นโจ๊กหรือมาม่า เลือกน้ำซุปแบบไหน เซตเครื่องเคียงประเภทไหน ท็อปปิ้งกี...อ่านต่อ

เพิ่มไข่ลวก
NPNPNPNP
18 ก.ค. 2016
ร้านใหญ่ ทำช้า อร่อยกว่าสาขาพระราม5 มีมาม่าด้วยยยย

ร้านค่อนข้างใหญ่มากกก ตั้งอยู่ข้างๆตั้งฮั่วเส็ง พนักงานเยอะ แต่ออเดอร์ออกช้า ทั้งๆที่คนงานว่างกันหลายคน แต่คนทำออเดอร์มีอยู่ไม่กี่คน ร้านนี้ขายทั้งโจ๊ก มาม่า และของทานเล่นอื่นๆ โดยทั้งโจ๊กและมาม่ามีน้ำซุปให้เลือกเหมือนกัน ทั้งซุปปกติ ต้มยำและซุปเปอร์ ตัวเนื้อโจ๊ก ข้าวค่อนข้างหนืด ซึ่งดี ชอบ ต่างจากสาขาพระราม5 ที่น้ำใสเชียว คล้ายกินข้าวต้ม รสชาติโจ๊กรสโอเค ทอปปิ้งก็ตามที่เลือก มาม่าต้มยำอร่อย...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย