3.7
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว โครงการบุรีรัมย์ คาสเซิล

Supphawat
24 มี.ค. 2021
สวยดีครับ ร้านอาหารหลากหลาย

โครงการอยู่ใกล้ๆสนามแข่งรถช้างเซอกิตครับ วันที่ผมไปไม่มีคนเลย จริงๆมีร้านอาหารเยอะครับ หากมาแถวนี้ก็แวะมาถ่ายรูปเล่นได้ มีปราสาทด้วยครับ แต่ร้อน(แบบสุดๆ) แต่ทำสวยดีครับ อาหารก็หลากหลายดี มี kfc mcdonald ด้วย

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
2 มี.ค. 2024
พิกัดเที่ยวตามคัลแลน&พี่จอง ที่บุรีรัมย์
กิจกรรมแนะนำ: ชมปราสาทจำลอง, ชมมหาศิวลึงค์, ถ่ายรูป

ที่เที่ยวตามรอยคัลแลนและพี่จองที่บุรีรัมย์ รวมอยู่ในบุรีรัมย์คลาสเซิล 🛕ปราสาทหินพนมรุ้งจำลอง บนเนินสูง งานดี สวย สง่างาม ขนาดย่อมกว่าของจริง แต่ก็งดงาม ใจฟูมาเยอะ พิกัดต่อไปต้องใจสะอาดด้วยนะ คัลแลนกล่าวไว้ 🌿สวนศิวะ12 ที่มี มหาศิวลึงค์ และแผ่นศิลาหินทราย “กามาสูตร” รายล้อมรอบในพื้นที่ขนาดกว้างขวาง มีโรงเรือนไม้เขตร้อนร่มรื่น 💄มหาศิวลึงค์ ตรงกลางทำจากหินทราย สูงกว่า 9 เมตร ซึ่งว่ากันว่าใหญ่...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
16 มี.ค. 2023
แวะชมปราสาทหินพนมรุ้งจำลอง มหาศิวลึงค์ ท่วงท่าต่างๆของชาวขอมโบราณ🤭
กิจกรรมแนะนำ: ทัวร์สนามบอล, ซื้อของที่ระลึก, ถ่ายรูป, ชมปราสาทจำลอง, ชมมหาศิวลึงค์

บุรีรัมย์คาสเซิล แหล่งรวมจุดเด่นของจ.บุรีรัมย์ ที่จอดรถกว้างขวางมาก เดินทางสะดวก ภายในมีทั้งสนามแข่งบอล สนามแข่งรถ ร้านขายของที่ระลึก ร้านอาหารต่างๆ แต่วัตถุประสงค์หลักของเราคือปราสาทหินพนมรุ้งจำลอง และมหาศิวลึงค์ ตัวปราสาทหินทำได้สวยงามมาก เดินดูเพลินๆ ไม่เหนื่อย ส่วนมหาศิวลึงค์ ไม่ว้าวมากเท่าไหร่ แต่ว้าวตรงรูปท่วงท่าการร่วมรักของชาวขอมโบราณที่ตั้งอยู่โดยรวมมหาศิวลึงค์นี่แหละ ชื่อแต่ละท่าเด...อ่านต่อ

FangzWTF
16 ส.ค. 2022
มาเดิน ถ่ายรูปเล่น

แวะมาเดินเล่น สถานที่กว้างขวางใหญ่โต มีทั้ง Mcdonald, KFC , Cafe Amazon ,Watsons มีปราสาทพนมรุ้งจำลอง มีพระศิวลึงค์ พระพิฆเนศ พระศิวะ ให้กราบไหว้สักการะ ติดสนามช้างอารีนา มี outlet มีร้านอาหาร ที่จอดรถเยอะมาก ด้านหลังติดสนาม ช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิตดูเพิ่มเติม

salaei
2 มิ.ย. 2021
BURIRAM CASTLE

❝ 8 จุดเช็คอิน จ.บุรีรัมย์ 🌋❞ เที่ยวอีสานเมืองรอง ไม่เป็นสองรองใคร วนอุทยานภูเขาไฟกระโดง ∘ ปากปล่องภูเขาไฟ ∘ สะพานแขวนลาวา ∘ สักการะพระสุภัทรบพิตร BURIRAM CASTLE ∘ สนามฟุตบอล CHANG ARENA ∘ สนามแข่งรถ CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT ∘ ปราสาทหินพนมรุ้งจำลอง อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง มีไฮมีนา - MehaiMena ต้มยำตำแซ่บ 🐃 X2 Vibe Buriram Hotel #ปราสาทหินพนมรุ้ง #เขาพนมรุ้ง #พนมรุ้ง #phanomrunghis...อ่านต่อ