รีวิว The Owl Coffee
owl coffee
the owl coffee 😍เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ไม่นานมานี้ มีทั้งอาหารเครื่องดื่มรวมถึงขนมหวานอย่างเค้กไอศครีมและโทส รสชาติเครื่องดื่มจัดว่าโอเคนะคะสมกับราคา แต่ติดตรงฮันนี่โทสซึ่งขึ้นชื่อว่าสั่งฮันนี่โทสแต่ร้านดันลืมเสิร์ฟน้ำผึ้งมาให้ แถมตัวโทสก็ยังเป็นไซส์เบบี้ด้วยค่ะ

ร้านน่ารัก กว้างขวางอยู่ซอย ศรีราชาหนองยายบู่
ร้านอาหาร บรรยากาศน่ารัก มีตกแต่ง มุมถ่ายรูปคิขุดี ที่จอดรสอำนวยสะดวกสามารถจอดรถได้หน้าร้านเลย วันที่ไปได้ลองไข่กระทะ เมนูข้าวกระเพรา อาหารรสชาติกลางๆ พนักงานบริการดี ให้ความสนใจลูกค้าตลอด ไว้ครั้งหน้าไปลองเมนูอื่นๆ นะคะดูเพิ่มเติม
ตัดออก 1 ดาว
ตัดคะแนนไป 1 ดาว เนื่องจากในเมนูมีเนื้อแดดเดียว แต่ทางร้านบอก ว่าไม่มีเนื้อ 😒 แต่ไม่เป็นรัย สั่งเมนูอื่นมาทดแทน ข้าวผัดพริกแกงกุ้งไข่เค็ม และ เครื่องดื่มคือ อิตาเลียนโซดาทับทิม บรรยากาศร้านน่ารักดี ดูสดใส แล้วก็มีนกฮูกน่ารักๆ เป็นที่รองจานกับรองแก้วด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟนกฮูก
ร้านกาแฟ ดูดีใกล้บ้าน วันนี้ได้โอกาสมาลอง กาแฟ ทั้งๆที่ตั้งใจมานานว่าจะมาพึ่งได้มีโอกาส บรรยากาศใช้ได้เลย มีที่จอดรถ มีปลั๊กไฟให้เสียบ เมนูอื่นๆยังไม่ได้ลอง วันนี้ได้ทดสอบแค่กาแฟ Americano ซึ่งเครื่องเคียงการดื่มกาแฟให้มาเป็นอย่างดี แต่พลาดตรงใส่น้ำตาลมาในกาแฟให้ผม 😂 เลยถูกตัดคะแนน ไว้ว่างๆจะมาลองใหม่ วันนี้ให้แค่3ดาวก่อนดูเพิ่มเติม
ร้านนกฮูก น่ารักๆ
รู้สึกว่าร้านยังไม่ค่อยลงตัว แต่ไปเมื่อหลายเดือนแล้ว ตอนนี้ไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้าง อาหารรสชาติธรรมดา ไม่รู้สึกว่าถูกใจอะไรเป็นพิเศษ บรรยากาศโอเค กว้างอยู่ บิงซูเล็กมาก เทียบกับราคาถือว่าแพง บริการโอเคค่ะ มาลองดูได้ดูเพิ่มเติม
Owl Coffee, its one nice place. check it out!!
Capuchino is nicd taste but Thai sweet meal is so expensive!!! OMG!!! -.-'ดูเพิ่มเติม