4.3

รีวิว ห้างไดอาน่า

HatyaiFoodExperience
21 ก.ค. 2018
ห้างท้องถิ่น

เป็นห้างสรรพสินค้าดั้งเดิม และเก่าแก่ ของอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา บริหารงานโดยคนดั้งเดิมของหาดใหญ่ ปัจจุบันได้ทยอยปรับปรุงห้างฯจนดูทันสมัยและน่าเดิน มีแบรนด์ดังๆและทันสมัยอยู่หลายแบรนด์ เท่าที่สังเกตุ รู้สึกว่าร้านค้าที่นี่มี turn over ค่อนข้างสูงครับ เก่าไป ใหม่มา แต่ก็มีบางร้านที่อยู่ได้ค่อนข้างนาน จากรูปเป็นช่วงที่มีการจัดงานแสดงสัตว์พอดี

Phawinthon ~ ต๊ะพากิน 🍔
2 มี.ค. 2024
ห้างท้องถิ่นของคนหาดใหญ่ !
กิจกรรมแนะนำ: ดูหนัง ช็อปปิ้ง, รับประทานอาหาร

ห้างท้องถิ่นของคนหาดใหญ่ ! เป็นห้างท้องถิ่นที่คนหาดใหญ่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีครับ วันนี้มาเดินเล่นๆ หลังจากที่ไม่ได้มานาน รู้สึกว่า ห้างเองก็มีการปรับตัวตามปัจจุบันเหมือนกันนะ มีการรีโนเวทใหม่หลายจุด มีความสะอาด และมีแบรนด์หลายๆแบรนด์มาให้บริการ ทั้งอาหาร ของใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า รองเท้า แบบเยอะมากๆเลยครับ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
28 เม.ย. 2019
ห้างคนไทย มาตั้งแต่โรงหนังยังเป็นโคลีเซี่ยม
กิจกรรมแนะนำ: ดูหนัง ช็อปปิ้ง

Avengers4 ฟีเวอร์ กระแสแรง เข้าฉายทุกโรงภายนตร์ ไม่มีเรื่องอื่นในรอบหนังเลยครับ ใช้เวลาดู 3 ชม. ราคาบัตรบวกเพิ่มอีก 20 บัตร ทุกใบ ทุกรอบ จอดรถฟรี 3 ชั่วโมง วันหยุด ว่างๆ ก็ลองแวะเข้ามาเดินเล่น ทานอาหาร ที่ไดอาน่ากันดูครับดูเพิ่มเติม

kangsnova
21 ก.ย. 2019
ห้างท้องถิ่นของชาวหาดใหญ่

ห้างเก่าแก่ที่อยู่คู่กับชาวหาดใหญ่มาอย่างยาวนาน และยังคงจะอยู่ไปอีกนานเลย เพราะทางห้างก็ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบไปตลอดตามยุคสมัย และก็ยังคงได้รับความนิยมจากชาวหาดใหญ่อยู่ เราก็มาบ่อยนะมาดูหนังบ้างมากินอาหารบ้าง อย่างโรงหนังของที่นี่ก็ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นเครือของเมเจอร์แล้วทันสมัยขึ้น บริการดีขึ้นและดูสะอาดขึ้นดูเพิ่มเติม

mm
7 พ.ค. 2019
ห้างสรรพสินค้า

มาหาดใหญ่ทั้งที ต้องมาห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นเก่าแก่ห้างแรกในหาดใหญ่ สินค้าราคาถูกบริเวณลานโปรโมชั่น ซึ่งไม่เคยว่างเว้นสำหรับสินค้าลดราคา หรือเบื่อเดินชิวต้องชั้น5 โรงภาพยนตร์เมเจอร์ไปดูกันแก้เบื่อ ส่วนใครหิวต้องเลือกหากันว่าจะไปชิมร้านไหนมีให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม

ภัสสร อินทะโชติ
12 ส.ค. 2020