รีวิว cloudy gray

Itsayapat Thienmongkol
24 ก.ย. 2022
กาแฟดีมาก โดยเฉพาะกาแฟสดชื่น เข่น cloudy espresso sparkling, espresso yusu มีเนื้อส้มยูซุด้วย กินแล้วเพลิน ขนมก็ดีงาม

Nantaya Thongnuepad
12 ม.ค. 2023
ชาเขียวเข้มข้นอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ice matcha latte มัชชะลาเต้เย็น, เค้กแครอท

ร้าน Cloudy gray คาเฟ่ในซอยสวนผัก 50 แยก 1 ร้านสวยบรรยากาศดีด้านนอกร่มรื่นมีต้นไม้นั่งสบายๆ ชิวชิว ด้านในเป็นห้องแอร์มี 2 ชั้น ตกแต่งด้วยโทนขาวดำ เมนูมีให้เลือกไม่มากนักแต่ดูน่าลองหลายเมนูเลย ขนมตอนเราไปค่อนข้างจะเย็นแล้วเหลือขนม 3 อย่างแค่ 3 ชิ้น - ice matcha latte มัชชะลาเต้เย็น 90 บาท ชาเขียวเข้นข้นเลือกแบบหวานน้อย ทานแช้วสดชื่นอร่อยใช้ได้เลย ราคาก็โอเคเลย - เค้กแครอท 70 บาท เนื้อนุ่มฉ่ำๆ...อ่านต่อ

EakEatAll
2765k40.9k
3 ธ.ค. 2022
คาเฟ่ในซอย ย่านสวนผัก 50

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟในซอย สวนผัก 50 ร้านค่อยข้างลับๆ นิดนึง สามารถมาจอดหน้าร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกคั่วกลาง กลิ่นหอมฟุ้งๆเลยครับ มีโอกาสมาลองกันดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
8 ม.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศดี สวนผัก ตลิ่งชัน

Cloudy gray คาเฟ่ย่านตลิ่งชัน อยู่ซอยสวนผัก 50 แยก 1 คาเฟ่ที่นี่บรรยากาศดีตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีที่นั่งโซน outdoor และ indoor ด้านในจะมี 2 ชั้น ร้านจะเพดานสูงโปร่ง [ เมนูที่สั่ง ] 🍵 มัทฉะลาเต้เย็น 90 บ. ใจจริงอยากจะลองกาแฟ แต่ก่อนหน้ามาร้านนี้จัดกาแฟมาหลายร้านแล้ว ไม่น่าจะไหว เลยสั่ง มัทฉะ มาแทน สั่งระบุหวานน้อย รสชาติเข้มข้นกลางๆ รสแบบติดสาหร่ายนิดๆ ไม่เยอะมาก 🍰 เค้กแครอท 70 บ. ครีม...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
22 ก.ค. 2022
ฮิดเด้นเจมส์โซนตลิ่งชัน คาเฟ่ดีในธีมเมฆเทา “Cloudy Gray”

เรานิยามที่นี่ว่า “Hidden Gems” เพราะว่า “Cloudy Gray” ไม่ใช่คาเฟ่เปิดใหม่ แต่เราตกสำรวจเองจนได้มาเจอว่าที่นี่ “ดี” เอาเข้าจริงไม่ใช่แค่ที่นี่ แต่โซนตลิ่งชัน-สวนผัก มีคาเฟ่ดีรอเราค้นพบอยู่อีกเพียบเลย ระหว่างขับรถกันไป เราตื่นเต้นกับหลายคาเฟ่ที่ขับผ่าน . สำหรับ Cloudy Gray เป็นส่วนหนึ่งของสตูดิโอที่ให้เช่าสำหรับถ่ายภาพ ลูกค้าส่วนหนึ่งก็คือลูกค้าสตูดิโอ แน่นอนว่าบางสตูดิโออาจจะแค่มีคาเฟ่ไว้ แต่...อ่านต่อ

Oil
6 ส.ค. 2022
กาแฟดี ขนมดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: espresso yusu เอสเพรสโซยูซุ

ร้านเท่ห์ สไตล์มินมอล กาแฟดีงาม ขนมดีงาม berry crumble อร่อยมาก แต่ไม่ได้มีขายตลอด เลมอนเค้กกินกับอเมริกาโนนี่คือดีเลิศ พนักงานบริการดี อบอุ่นประทับใจดูเพิ่มเติม

เลมอนเค้กอร่อยมาก กินพร้อมกับอเมริกาโน่ หรือ เอสเพรสโซ่ยูซุ คือเยี่ยม!!!!Berry crumble มีเฉพาะเสาร์ - อาทิตย์ คืออร่อยกรุบกรับ พร้อมผลไม่สด ดีวามจริงๆ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - One Bangkok ชั้น B1
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้