- หน้าแรก
/
- รีวิว cloudy gray

รีวิว cloudy gray
กาแฟดีมาก โดยเฉพาะกาแฟสดชื่น เข่น cloudy espresso sparkling, espresso yusu มีเนื้อส้มยูซุด้วย กินแล้วเพลิน ขนมก็ดีงาม

ตัวกรอง
เรียงตาม
ชาเขียวเข้มข้นอร่อย
ร้าน Cloudy gray คาเฟ่ในซอยสวนผัก 50 แยก 1 ร้านสวยบรรยากาศดีด้านนอกร่มรื่นมีต้นไม้นั่งสบายๆ ชิวชิว ด้านในเป็นห้องแอร์มี 2 ชั้น ตกแต่งด้วยโทนขาวดำ เมนูมีให้เลือกไม่มากนักแต่ดูน่าลองหลายเมนูเลย ขนมตอนเราไปค่อนข้างจะเย็นแล้วเหลือขนม 3 อย่างแค่ 3 ชิ้น - ice matcha latte มัชชะลาเต้เย็น 90 บาท ชาเขียวเข้นข้นเลือกแบบหวานน้อย ทานแช้วสดชื่นอร่อยใช้ได้เลย ราคาก็โอเคเลย - เค้กแครอท 70 บาท เนื้อนุ่มฉ่ำๆ...อ่านต่อ
คาเฟ่ในซอย ย่านสวนผัก 50
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟในซอย สวนผัก 50 ร้านค่อยข้างลับๆ นิดนึง สามารถมาจอดหน้าร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกคั่วกลาง กลิ่นหอมฟุ้งๆเลยครับ มีโอกาสมาลองกันดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศดี สวนผัก ตลิ่งชัน
Cloudy gray คาเฟ่ย่านตลิ่งชัน อยู่ซอยสวนผัก 50 แยก 1 คาเฟ่ที่นี่บรรยากาศดีตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีที่นั่งโซน outdoor และ indoor ด้านในจะมี 2 ชั้น ร้านจะเพดานสูงโปร่ง [ เมนูที่สั่ง ] 🍵 มัทฉะลาเต้เย็น 90 บ. ใจจริงอยากจะลองกาแฟ แต่ก่อนหน้ามาร้านนี้จัดกาแฟมาหลายร้านแล้ว ไม่น่าจะไหว เลยสั่ง มัทฉะ มาแทน สั่งระบุหวานน้อย รสชาติเข้มข้นกลางๆ รสแบบติดสาหร่ายนิดๆ ไม่เยอะมาก 🍰 เค้กแครอท 70 บ. ครีม...อ่านต่อ
ฮิดเด้นเจมส์โซนตลิ่งชัน คาเฟ่ดีในธีมเมฆเทา “Cloudy Gray”
เรานิยามที่นี่ว่า “Hidden Gems” เพราะว่า “Cloudy Gray” ไม่ใช่คาเฟ่เปิดใหม่ แต่เราตกสำรวจเองจนได้มาเจอว่าที่นี่ “ดี” เอาเข้าจริงไม่ใช่แค่ที่นี่ แต่โซนตลิ่งชัน-สวนผัก มีคาเฟ่ดีรอเราค้นพบอยู่อีกเพียบเลย ระหว่างขับรถกันไป เราตื่นเต้นกับหลายคาเฟ่ที่ขับผ่าน . สำหรับ Cloudy Gray เป็นส่วนหนึ่งของสตูดิโอที่ให้เช่าสำหรับถ่ายภาพ ลูกค้าส่วนหนึ่งก็คือลูกค้าสตูดิโอ แน่นอนว่าบางสตูดิโออาจจะแค่มีคาเฟ่ไว้ แต่...อ่านต่อ
กาแฟดี ขนมดี บรรยากาศดี
ร้านเท่ห์ สไตล์มินมอล กาแฟดีงาม ขนมดีงาม berry crumble อร่อยมาก แต่ไม่ได้มีขายตลอด เลมอนเค้กกินกับอเมริกาโนนี่คือดีเลิศ พนักงานบริการดี อบอุ่นประทับใจดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ







































