4.3

รีวิว สามก๊กสุกี้หมาล่าสายพาน Jas urban srinakrin

Wonwonne
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ต้องบอกก่อนว่าเราเดินเข้าไปกินแบบไม่คิดอะไร ปรากฎว่ารสชาติอาหารถูกปากมากค่ะ ซุปหมาล่าดีมากๆ รสชาติอร่อย เมนูหลากหลาย

Count von falkenstein
19363870
13 ธ.ค. 2024
อิ่มจังไม่ถึง300
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์

ร้านหม่าล่าบุฟเฟ่ราคาต่อหัว258บาทร้านนี้ตั้งอยู่ใน jas srinakarin โดยร้านนี้อยู่ติดกับสุกี้ตี๋น้อยเลยแต่ต่างจากสุกี้ตี๋น้อยตรงที่ร้านนี้คนน้อยมากเลยทานได้ไม่ต้องรอคิว ส่วนด้านรสชาติ ซุปมีให้เลือกหลากหลายแต่ซุปหม่าล่ากลิ่นเข้มดี และ ชาลิ้นใช้ได้ ส่วนคุณภาพของวัตถุดิบ เนื้อกับหมูถือว่าดีกว่าราคาแต่ลูกชิ้นนี่ไม่ค่อยดีนะ สรุป ให้ 4/5 พอ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialistดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
11 ก.พ. 2024
บุฟเฟ่ต์หม่าล่าสายพาน ย่านศรีนครินทร์

สามก๊กสุกี้ หม่าล่าสายพาน@Jas Urban Srinakarin เพื่อนลากมาลองสามก๊กสุกี้ หม่าล่าสายพาน ที่ Jas Urban ศรีนครินทร์ ส่วนตัวว่าไลน์อาหารที่ในสายพานไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ราคาต่อหัว + น้ำรีฟิว จะอยู่ที่คนละ 258 บาท ก็ถือว่าไม่เเพง น้ำจิ้มหลากหลายดี มีทั้งปรุงเอง และสูตรทางร้าน น้ำซุปก็มีหลากหลาย เราเลือกออริจินัลหม่าล่ากับซุปกระดูกหมู กินได้ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ใครถนัดสายบุฟเฟ่ต์น่าจะมาลอง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Suptanhappygirl
23 มิ.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์สุกี้สายพาน ราคาน่ารัก คุ้มค่ามากค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, เนื้อสไลด์, หมูสไลด์

เป็นบุฟเฟ่ต์สุกี้สายพาน น้ำซุปหลากหลาย ของในสายพานเติมตลอด สดสะอาด ราคาคนละ 219 น้ำรีฟิล 39 ทานได้ 2 ชม. ลูกค้าคนเดียวก็รับ ราคานี้คือคุ้มมาก มีถุงมือแกะกุ้งได้แบบสะใจ พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม