3.6

รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี ลำลูกกา

JoyMymelody
15 มี.ค. 2015
เอ็มเคอิ่มคุ้ม เลือกซุป 2 ซุป กับ 1 เซต คุ้มดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง MK

นานๆทีได้มาออกนอกเมืองบ้าง ทำธุระเสร็จ ตอนแรกว่าจะไปฟิวเจอร์รังสิต หาร้านแปลกๆทานดีกว่า แต่ทำธุระนานไป ออกมาท้องร้องว่าหิวแล้ว เห็นบิ๊กซีเลยเลี้ยวเข้าก่อนดีกว่า นึกอะไรไม่ออก เลยเลือกร้านนี้ เพราะมั่นใจว่าอร่อยแน่นอนค่ะ 😁 เห็นป้ายโฆษณาตั้งโต๊ะ ดูน่าจะคุ้มดี ก็เลยเลือกเอ็มเคอิ่มคุ้ม 399 บาท จะได้เลือกน้ำซุป 2 ซุป และเลือกเซตสุดคุ้ม 1 เซตค่ะ น้ำซุป จะมี ซุปต้นตำรับ ซุปต้มยำ และซุปสุกี้ญี่ปุ่น ส่วนเซตสุดคุ้มจะมี เซตคุโรบุตะ เซตซีฟู้ด และเซตต้นตำรับค่ะ ก็เลยเลือก ซุปต้นตำรับ (เพราะทานได้แน่นอน) และซุปต้มยำ ส่วนเซต เลือกเซตต้นตำรับค่ะ ระหว่างรอมาเสริฟ ก็เลยนั่งทานเป็ดย่างไปพลางๆก่อน ชอบเนื้อเป็ดและน้ำราดที่นี่มากค่ะ จะทานกี่ครั้งก็รสชาติเดิม เนื้อเป็ดนุ่มๆ น้ำเป็ดหอมๆรสเค็มๆหวานๆกำลังพอดี แต่รอบนี้เป็ดแอบมันไปนิดนึง กลัวเราไม่อ้วนใช่มั้ย แต่จะมามันแค่ไหน ก็เข้าปากเรียบค่ะ 😁 รอไม่นาน พนักงานก็มาเสริฟเซตที่เราสั่งค่ะ เซตต้นตำรับ จะมีผักขึ้นฉ่าย ผักกาดขาว กวางตุ้ง ข้าวโพดฝัก เห็ดฟาง แครอท เกี๊ยวซ่า เอ็มเคแซลมอน เต้าหู้ทอด สาหร่ายทรงเครื่อง เต้าหู้เนื้อปลา ลูกชิ้นMK วุ้นเส้น กะหล่ำปลีฝอย และ แบมบูเศรษฐี น้ำซุปได้ชิมซุปต้มยำ เหมือนน้ำซุปไวไวเลย 😂 แต่ก็ถือว่าทานได้ค่ะ และจะมีตะไคร้และพริกหั่นฝอยมาให้ใส่เพิ่มด้วยค่ะ และแล้วเพื่อนก็ห้ามเราใส่ลงซุปต้มยำ เพราะกลัวทานไม่ได้ สุดท้ายเลยใส่ทุกอย่างที่ซุปต้นตำรับ (แล้วจะสั่ง 2 ซุปทำม้ายยยย 😂) พอทุกอย่างสุก เราก็เลยต้องตักมาใส่ถ้วยเราแบบแห้งๆ แล้วค่อยตักซุปต้มยำมาใส่ตาม (ขอเศร้าแปล๊บบบ 😫) พอทานก็เลยรู้สึกว่าไม่เข้มข้นไม่เผ็ดเท่าไหร่ ก็เลยเติมน้ำจิ้มลงไปผสม โอ้ว! อร่อยเลยค่ะ และก็เลยทานสลับซุปไปมา รู้สึกอร่อยดี ได้ทานสองแบบได้ครั้งเดียวค่ะ พอต้มไปเรื่อยๆ น้าซุปต้มตำรับที่ตอนแรกจืดไปก็เริ่มกลมกล่อมอร่อยๆค่ะ ส่วนซุปต้มยำเค็มมว๊ากกกก ทานไม่ได้ค่ะ 55 แต่ก็ไม่ได้ขอให้พนักงานมาเติม เพราะรู้สึกว่าซุปต้นตำรับอร่อยกว่าค่ะ เบ็ดเสร็จมื้อนี้ก็อร่อยๆ และไม่แพงมากค่ะ 😋

22 พ.ค. 2015
คนเดียวก้ออิ่มได้กับเอ็มเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำรวมมิตร, ตรีนเป็ด

มาลำลูกกากะจะฝากท้องก้บร้านอะไรก้อได้ในบิ๊กซีเดินวน500ตลบ สุดท้ายจบที่นี่เอ็มเค555 ทานสุกี้แบบชามเดียว บะหมี่ไข่ก้บเป็ดจานเล็ก กัวไม่อิ่ม เสริมทัพด้วยตรีนและเปา คิดว่าตอนสั่งคงหิวมากลืมคิดว่ามาคนเดียว รสชาดก้อตามมาตรฐานเอ็มเค อิ่มอร่อย จุก!!! ขอบอกว่าไม่สามารถสุดท้ายห่อกลับนะครัชดูเพิ่มเติม

19 ม.ค. 2015
มาลองน้ำซุปดำสไตส์ญี่ปุ่น

ก็มาทานเป็นปกติ แต่คราวนี้พนักงานแนะนำน้ำซุปแบบใหม่สีดำเป็นน้ำซุปโชยุ หอมดี รสชาติกำลังดีไม่เค็ม คิดค่าน้ำซุปเพิ่มด้วยประมาณ 79 บาท ถ้าจะกินน้ำซุปดำต้องสั่งเซตที่เค้าจัดไว้ด้วย จึงเลือกหมูคุโรบูตะล้วน สั่งเครื่องเพิ่มนิดหน่อย น้ำจิ้มที่ทานคู่กับซุปดำ มีสองแบบเราชอบแบบสีขาวมากกว่า เอาหมูไปจุ่มน้ำร้อนพอสุก อย่าจุ่มนานนะเดี๋ยวจะแข็งไป จิ้มน้ำจิ้มสีขาวอร่อยมาก เห็นว่าทำจากถั่ว ถ้าชอบสไตส์ญี่ปุ่นก็แ...อ่านต่อ

bJz
17 ส.ค. 2014
สไปซ์ซี๊ด by MK Restuarant
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ด mk

วันรี้มีโอกาสได้มาลองเมนูใหม่ของร้าน MK คือ เมนูสไปซ์ซี๊ด โดยจะมีให้เลือก 3 เซ็ท เล็ก-กลาง-ใหญ่ เนื่องจากมากันแค่สองคนเลยสั่งแค่ชุดเล็กมาทาน พอได้ลองน้ำซุปต้มยำ รสชาตเข้มข้นเหมือนต้มยำจริงๆ ไม่ได้มาแค่รูปร่างหน้าตา แต่ไม่มีรสชาตเหมือนบางเจ้า ผสมดับเมนูสุขภาพ ที่มีผัก และเนื้อไก่มาอน่างพอดิบพอดี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทานคลีน เผื่อสุขภาพ โดยรวมแล้วแนะนำให้มาลองครับดูเพิ่มเติม

15 ก.ย. 2020
สาขานี้พนักงานบริการดีค่ะ
เมนูเด็ด: คริสตัลไข่ปลา, ชิชาโมะ, ฟองเต้าหู้เจ

👧🏻สาขานี้เติมน้ำชาเร็ว​ / เก็บจานเร็ว​ ตลอดค่ะ​ พนักงาน​บริการดีทุกรอบที่ไป เมนูที่ชอบ: - ชิชาโมะ - ฟองเต้าหู้ - คริสตัลไข่ปลา - เต้าหู้สี่เหลี่ยม - น้ำซุปหมาล่าไต้หวัน(เฉพาะช่วงโปร)​ รสชาติจีนมากกก​ก อร่อยค่ะ❤️อ่านต่อ

3 ม.ค. 2011

ผู้เขียนเลือกแนะนำร้านและสาขานี้ เพราะบ้านผู้เขียนอยู่แถวนี้พอดี และบังเอิญกำลังหิวมากไม่รู้จะทานอะไรดี เกิดนึกขึ้นได้ว่าถึงเรามาคนเดียว ทานร้านนี้ก็ได้ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 บิ๊กซี ลำลูกกา คลอง 5 ภายในร้านตกแต่งบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ส่วนมากผู้ใช้บริการจะมาเป็นครอบครัวและทานสุกี้แบบเป็นหม้อ แต่วันนี้ดิฉันมาทานคนเดียวถึงแม้จะหิวมากแค่ไหน แต่หากให้ทานหม้อใหญ่คงไม่ไหว จึงตัดสินใจดูเมน...อ่านต่อ