4.2

รีวิว กะหรี่ฝั่งธน

AomAmmTaLonGin
29 ม.ค. 2023
กะหรี่ฝั่งธน ข้าวแกงกะหรี่ย่านตลาดพลู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่แฮมเบิร์กเนื้อวากิวออสเตรเลีย, Truffle Shoyu Ramen, ไก่คาราเกะ, Curry Ramen

กะหรี่ฝั่งธน ร้านข้าวแกงกะหรี่ย่านตลาดพลู เป็นร้านภาคต่อของร้านกะหรี่สาธุ ร้านจะมี 2 ชั้น ด้านล่างจะเป็นที่นั่งบาร์ ด้านบนจะมีที่นั่งรองรับแบบเป็นกลุ่ม แกงกะหรี่ของทางร้านเบสจะทำมาจากผักผลไม้ รสชาติกลมกล่อมทานง่ายๆรสจะออกเปรี้ยวหวาน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซอสได้ด้วย มีทั้งแบบดั้งเดิม ต้มยำ ทรัฟเฟิล บลูชีส และเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยค่ะ และก็มีท็อปปิ้งให้เลือกทานคู่หลายอย่างเลย นอกจากข้าวแกงกะหรี่แล้ว ก็ยังมีเมนูราเมน อาหารทานเล่นและยังมีพวกเทริยากิเสียบไม้ย่างด้วยค่ะ [ โปรโมชั่น ] มื้อกลางวันสำหรับวันธรรมดา เมื่อสั่งอาหารจานหลัก สามารถสั่งอาหารทานเล่น+น้ำ เพิ่ม 80 บ. สำหรับนักเรียน/นักศึกษา อาหารจานหลักลด 15% เฉพาะวันธรรมดา ช่วง 11:00-18:00 เมื่อสั่งอาหารจานหลัก รับสิทธิ์ สั่งบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่ม ช.ม.แรก 280 บ. ถัดไป ช.ม. 120 บ. [ เมนูที่ทาน ] 🥘 ข้าวแกงกะหรี่แฮมเบิร์กเนื้อวากิวออสเตรเลีย จะมี 2 ขนาด เล็ก 150 กรัม 208 บ. / ใหญ่ 300 กรัม 320 บ. จัดแบบใหญ่มาเลย เนื้อชิ้นใหญ่เน้นๆหนา 2 ชั้น เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ มีชีสคั่นกลางและท็อปด้านบน และมีแผ่นเกี๊ยวให้จิ้มแกงกะหรี่ทานเพิ่ม texture ด้วยจ้า 🥘 ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตซึ 148 บ. เพิ่มชีส 40 บ. ใครไม่ทานเนื้อก็จัดหมูทอดเลย หมูทอดชิ้นใหญ่กรอบนอกนุ่มใน 🥘 ข้าวแกงกะหรี่หอยลายซอสเห็ดทรัฟเฟิล 138 บ. เพิ่มไข่เป็ดดาว 28 บ. ใครชอบหอยลายมีถูกใจ กลิ่นรสหอยลายฟุ้งเลยทีเดียว และยังหอมกลิ่นทรัฟเฟิลด้วย รสชาติเข้มข้นมาก ตัดรสชาติด้วยไข่ดาวไข่แดงเยิ้มๆ 🍜 Curry Ramen 180 บ. น้ำซุปรสเข้มข้นจัดจ้านดี ออกเผ็ดหน่อย เส้นราเมนของทางร้านทำเอง เส้นจะเล็กๆหน้าตาคล้ายเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเลยค่ะ เส้นจะนุ่มกำลังพอดี หมูคาคูนินุ่มๆ มีไข่ด้วยด้านในเป็นยางมะตูม 🍜 Truffle Shoyu Ramen 165 บ. กลิ่นหอมทรัฟเฟิลลอยมาเลย ส่วนตัวชอบทานทรัฟเฟิลมากค่ะ ส่วนเครื่องจะเหมือนกันกับเมนู curry ramen เลย น้ำซุปรสกลมกล่อมดี 🥟 เกี๊ยวซ่า 100 บ. เกี๊ยวซ่าย่างกรอบนอกนิดๆ น้ำจิ้มมีรสเผ็ดนิดๆและหอมงา 🍗 ไก่คาราเกะ 90 บ. ไก่ทอดมากรอบๆ ทานคู่กับซอสที่ทางร้านทำเองรสชาติดีทานเพลินๆ 🍢 เทริยากิเสียบไม้ย่าง ราคาเริ่มต้น 30 บ. ขั้นต่ำสั่ง 3 ไม้ จะมีเนื้อ ไก่ หมู เครื่องใน รวมไปถึงเนื้อจระเข้ด้วย 🥤เครื่องดื่มรีฟิลแก้วละ 20 บ. จะมี infuse water และชาบาร์เลย์ เป็นอีกร้านที่อยากจะแนะนำค่ะ อาหารปริมาณพอสมควร ราคาก็ดีด้วย รสชาติก็ดี ใครอยู่แถวนี้ลองแวะไปทานดูค่า 🕥 11:00-14:00 , 16:00-21:00 (หยุดทุกวันจันทร์) 📞 0658851755 🚘 วัดขุนจันทร์ 📍 ถนนวุฒากาศตัดถนนเทอดไท ย่านตลาดพลู 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/ZKJmdKxW28PdFqGr9

ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตซึ
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตซึ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Emmy Poko
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กะหรี่ดีงาม

กะหรี่มาแว้ววววว หมายถึง ข้าวหน้าแกงกะหรี่ น้าาา อิอิ วันนี้มางานของพี่เกี้ยแซ่บ @kiazaab #EatsZeedVibes by เกี้ยแซ่บบ ที่สยามพารากอน ก่อนมาแล้วต้องทำการบ้านก่อนว่ามีร้านไหนน่ากินบ้างและแล้วกะหรี่ฝั่งธนก็อยู่ในลิสต์เราค่ะ เปลี่ยนจากกะหรี่ฝั่งธนเป็นกะหรี่พารากอนแทน เล็งเมนูอยู่นานเหมือนกันนะ ตัดสินใจไม่ได้ คือ Blue cheese ก็น่ากินแต่ว่าลดความอ้วนอยู่ เลยลองกินเมนูเบสิคดีก่า เนื้อวากิวออสเตรเ...อ่านต่อ

Green3rd
เรื่องผมไว้ใจหวี เรื่องกะหรี่ไว้ใจผม

ร้านกะหรี่ชื่อดังย่านฝั่งธน แกงกะหรี่อร่อยชอบตัวเนื้อแกะของที่นี่อร่อยมาก พวกเครื่องเคียงงั้นงั้น ชอบที่มีบอร์ดเกมเล็กๆให้เล่นระหว่างรอด้วย ชั้นแรกเป็นเคาน์เตอร์หน้าบาร์ จะเหม็นควันหน่อย แต่ชั้นสองบรรยากาศดีเลยครับดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2024
เรื่องกะหรี่ไว้ใจผม
Nickktwf
12 พ.ค. 2025
ข้าวแกงกะหรี่ไก่ย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่เผ็ดมากไก่ย่าง

ร้านกะหรี่ฝั่งธน ร้านเล็กๆตั้งอยู่บนถนนวุฒากาศ เราสั่งผ่านแกร็บ ราคาถูกกว่าทานที่ร้านอีก ประหยัดเวลาชีวิตไปอีกเยอะ 😅 เราสั่งข้าวแกงกะหรี่เผ็ดมาก+ไก่ย่าง ข้าวญี่ปุ่นเหนียวนุ่มหนึบดี คิดว่าข้าวเหนียว น้ำแกงกะหรี่รสเข้มข้นดีเผ็ดมากตามสั่ง แต่ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น พอทานได้ครับ ไก่ย่างเนื้อแห้ง ไม่ค่อยนุ่มฉ่ำ มีผักดองรสเปรี้ยวหวานมาให้ตัดเลี่ยนด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

กินใกล้กรุง
192357.9k
6 พ.ค. 2025
ข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น ทุกเมนูคือน่ากินและอร่อยมากกกก มาในแนวอินโนเวทีฟ อร่อยแปลกใหม่แบบไม่ซ้ำใครจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่แฮมเบิร์กเนื้อวากิวออสเตรเลีย, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดสูตรดั้งเดิมเผ็ดกลาง, Shio Scallops, นาสุยากิ, Chicken gunum Wasabi

ข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านเด็ดร้านดังย่านวุฒากาศ-ตลาดพลู กับรีวิวที่มีเยอะมากๆ วันนี้ได้มีโอกาสมาลิ้มลองแล้ว ถือว่าไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะทุกเมนูคือน่ากินและอร่อยมากกกก ร้านเขาดูเป็นแบบดั้งเดิม แต่สไตล์อาหารมาในแนวอินโนเวทีฟจ๋าๆเลย อร่อยแปลกใหม่แบบไม่ซ้ำใครจริงๆ . จุดเด่นของร้านเขาต้องยกให้น้ำแกงกะหรี่ ที่ทำจากผักล้วนๆ ไม่มีเนื้อสัตว์ผสม รวมถึงน้ำซุปราเมงด้วยนะ และวัตถุดิบทุกอย่างของที่ร้า...อ่านต่อ

1 ธ.ค. 2024
กะหรี่แฮมเบิร์ก

สถานีตลาดพลูกินซ้ำๆมาหลายร้าน ย้ายมาเก็บวุฒากาศบ้าง เริ่มจากหัวถนนไปเลย ร้านแรก กะหรี่ฝั่งธน ใกล้ๆแต่ไม่เคยมา เปิดแรกๆคนเยอะ จอดรถยาก ลืมร้านนี้ไปเลย ชิมแล้ว รสชาติดี ราคากลางๆ ก่อนไปอ่านรีวิว เห็นโดนบ่นแต่เรื่องรออาหารนาน แต่วันที่ไปก็ปกติ ในขณะที่ลูกค้าเกือบเต็ม ยังมีเมนูให้มาซ้ำอีกเยอะครั้งนี้พอแค่นี้ก่อน โดยรวมคุณภาพสมราคา ที่ตั้งถนนวุฒากาศ ฝั่งซอยคู่ หัวถนนก่อนถึง3แยกนิดเดียว ⏰ 11:00–1...อ่านต่อ

LookplA
18 ก.ย. 2024
แกงกะหรี่โฮมเมดน่ารักๆ

ร้านข้าวแกงกะหรี่ มีราเมงด้วยนะคะ ราคากลางๆ ใครสายข้าวแกงกะหรี่มาลองชิมดูนะคะ ที่จอดรถทางรานให้จอดที่วัดใกล้ๆนะคะ •ข้าวแกงกะหรี่เนื้อแฮมเบิร์ก 🌕🌕🌕🌑🌑 -เพิ่มไส้กรอกอาราบิกิ กับ กุ้งทอด -แฮมเบิร์กกลิ่นเนื้อหอมกลมกล่อม -ไส้กรอกหนังกรอบเนื้อแน่น -กุ้งตัวใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน -น้ำแกงกะกรี่เข้มข้น เลือกเผ็ดกลางดีใช้ได้ค่ะ ประเภทอาหารญี่ปุ่น #WongnaiJapaneseSpecialist แกงกะหรี่ #CurrySpecialist    ...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-